Chấm thớt này
Giống cụChấm thớt này
Giống em hay dùng muối hạt, em pha nước chấm nước mắm chỉ để gây màu và mùi.Cụ phải ninh hết 2 viên than tổ ong mới đủ ngon nhé nhà e ninh thường hơn chục tiếng bóp xương nó mủn ra ninh bằng nồi áp xuất là kém ngon đấy. Muối hạt mọi ng nghĩ nó đơn giản nhưng thực tế rất qtrong trong nấu ăn. Giúp món ăn đậm đà hơn
Thành LongLý Quốc sư còn một quán rơi rớt ở Láng hạ. Ngay chân cầu vượt Láng. Thấy bà chị trước làm ở Lý Quốc Sư đứng bán.
Ăn phở thì phải sáng sớm nồi nước còn đang nghi ngút gọi là ăn nước 1 đó cụ thịt cũng mới lấy về tươi sẽ ngon.còn tầm 8-9h hoặc hàng phở bán cả ngày ăn ko ngon được.e nghiệm thấy cứ tầm 6h30-7h ăn thấy ngon nc rất là chất.Chính là quán Thanh Long cụ gì nói ở trên đấy ah. Hồi LQS giải tán em ăn ở đây lần đầu sao ngon thế ( rất lâu rồi ), nghĩ đã tìm đc chỗ thay thế LQS. Về sau ăn thấy chán dần đều, chả hiểu sao.
Tại sao vậy cụ?Phở Nhớ thì cụ chỉ nên ăn phở ăn liền! E thấy trong tất cả các loại phở ăn liền thì phở Nhớ là ok nhất!
Tại sao vậy cụ?
[/QUOTE
Vì e buổi tối hay ăn phở mà lười ra ngoài nên e hay mua phở ăn liền về ăn! Sau 1 thời gian thì e rút ra đc phở Nhớ là chuẩn vị phở nhất!Tại sao vậy cụ?
Giờ e mới biết, sẽ thửVì e buổi tối hay ăn phở mà lười ra ngoài nên e hay mua phở ăn liền về ăn! Sau 1 thời gian thì e rút ra đc phở Nhớ là chuẩn vị phở nhất!
Phở nấu theo kiểu cổ truyền nó thế mà cụ, thay thế 1 khâu là vị nó khác ngay. Thìn Lò Đúc cũng thế, từ hồi ông Thìn không đứng bán mà làm kiểu công nghiệp xẻng xúc là khác ngay mà.Chính là quán Thanh Long cụ gì nói ở trên đấy ah. Hồi LQS giải tán em ăn ở đây lần đầu sao ngon thế ( rất lâu rồi ), nghĩ đã tìm đc chỗ thay thế LQS. Về sau ăn thấy chán dần đều, chả hiểu sao.
Bánh cuốn cũng thế. Hôm r e ăn hàng bà Hoành thấy bánh dầy cộp chua loét, thất vọng quá.Phở nấu theo kiểu cổ truyền nó thế mà cụ, thay thế 1 khâu là vị nó khác ngay. Thìn Lò Đúc cũng thế, từ hồi ông Thìn không đứng bán mà làm kiểu công nghiệp xẻng xúc là khác ngay mà.
Em chưa ăn bà Hoành bao giờ, toàn đưa con đi học ngang qua thấy đông quá.Bánh cuốn cũng thế. Hôm r e ăn hàng bà Hoành thấy bánh dầy cộp chua loét, thất vọng quá.
Vậy cũng ko cần thử nữaEm chưa ăn bà Hoành bao giờ, toàn đưa con đi học ngang qua thấy đông quá.
Thà ra chợ cóc mua bánh cuốn cân về ăn còn hơn ăn nhà này.Bánh cuốn cũng thế. Hôm r e ăn hàng bà Hoành thấy bánh dầy cộp chua loét, thất vọng quá.
Em thấy khá ổn, nước phở trong không bị gắt, món nhừ ngon.Có cụ nào ăn phở Biên Lê Văn Hưu rồi cho em xin ít ý kiến với.
Hàng này thì nên ăn phở gì hả cụ? Ý em là tái chín, tái gầu, sốt vang hay áp chảo ấy cụ.Em thấy khá ổn, nước phở trong không bị gắt, món nhừ ngon.
Em không thấy áp chảo, tái gầu em thấy ổn, sốt vang hơi nạc so với khẩu vị của em.Hàng này thì nên ăn phở gì hả cụ? Ý em là tái chín, tái gầu, sốt vang hay áp chảo ấy cụ.