Đấy là sốt vang của phở biên.cả khu đất em thấy mỗi nhà này sốt vang ngon nhất.cụ Rực làm phát of phở vào sáng chủ nhật đuêKhông, em nói nghiêm túc mà. Ví dụ: Phở Chín, Phở Sốt Vang, Phở Nhừ, Phở Gân. Mà mỗi hàng Phở, thường thì ngon 1 loại, chứ không có quán nào mà ngon đủ hết. Ví dụ, cuối Lê Văn Hưu đầu phía Ham Long, có hàng phở Thìn nhưng chỉ bán tái là tạm ngon thì ngay cạnh đó mấy nhà, có hàng bán Sốt vang lại cực kỳ ngon nhưng trong khi đó bán tái lại rất dở.
Topic quá dài rồi, cụ/mơ nào mở thớt khác đi. Em sẽ hầu các cụ món này, ít nhất em cũng có gần 50 năm ăn Phở ở HN rồi