Nước ninh xương xong mình có những gia vị nào ko ạKo khó đâu, có điều khoản ninh xương phải mất công, mất thời gian mới ngon được
Nước ninh xương xong mình có những gia vị nào ko ạKo khó đâu, có điều khoản ninh xương phải mất công, mất thời gian mới ngon được
Em nó hát hai giọng hay thật. Nhớ ngày xưa chia tay MTĐ nghe Trần Thu Hà hát bài này đơ đơ một thời gian Giờ nghe lại tâm trạng nó chả xi nhê gì, chỉ thưởng thức giọng hát và giai điệu thôi.Èo, cu Tùng Anh này hát cả hai giọng hay quá. Lúc đầu không để ý cứ nghĩ là Thùy Chi cơ, công nhận giỏi thật.
Thôi, cụ lại bày vẽ nghe lều báo nó hót ạ , ăn cơm nguội có gì mà đại tràng với dạ dày, cụ cắm lại hoặc cho LVS ăn quá ngon í.Cụ ăn ít cơm nguội thôiiii, ăn nhiều không tốt đâu, dễ bị đại tràng lắm đấy. Em cũng thích mà chỉ thi thoảng mới giám ăn thôi.
Xương ninh 6-8 tiếng và hớt bọt thường xuyên để nước trong, cho các gia vị : Hành tây củ nướng, gừng nướng (giã nhỏ) , hành củ nướng (giã nhỏ), quế, hồi, thảo quả ... vào túi vải và ninh cùng.Nước ninh xương xong mình có những gia vị nào ko ạ
Đậu rán lão ây! Chơi bộ súng đạn nó phải đi theo bộ kèo khác, hết cmn hơi vs còm của lãocụ ăn cả pín cá cơ à?
Hôm nay nhân ngày ngành bán phở trở lại hoạt động em đã mua mang về nhà ăn:
Mợ hnay ăn phở chưa em xíp cho 1 bát
Em cũng ở Long biên, cũng toàn mua phở về tự nấu, còn bán mang về thì chẳng hamEm thấy phở mua về không ngon bằng tự nấu, còn phở hịn phải ăn tại hàng. Hà Nội có phở Mặn, phở Bát đàn, phở Sướng, phở Lò đúc. Long biên nhà em có hàng phở còi gần Việt Hưng ăn cũng tạm.
Thôi cũng mừng cho cụ chủ ở vùng xanh được ăn phở mua về.
Tưởng lão Than chỉ biết chén Phở thôi, hóa ra còn biết cả nấu phở nữa cơ à .Xương ninh 6-8 tiếng và hớt bọt thường xuyên để nước trong, cho các gia vị : Hành tây củ nướng, gừng nướng (giã nhỏ) , hành củ nướng (giã nhỏ), quế, hồi, thảo quả ... vào túi vải và ninh cùng.
Xong thì lọc nước trong ra cho muối + đường + Mì chính (option) theo tỷ lệ : 1 lít nước/1g muối + 2g đường ..(có thể thay muối = nước mắm). Đun cho sôi liu riu và khuấy cho tan gia vị là được.
PS: Quế, Hồi, Thảo quả ...có thể khó kiếm ko có cũng đc nhưng Hành củ, gừng, Hành tây nướng...bắt buộc phải có.
Cứ hết khấu hao bộ tông đơ kéo cắt là em lại ủn ra ngoài hàngLão ấy mà ko nói như vậy thì xác định là...khỏi cần xài dầu gội trong 1 thời gian dài.
Vừa nghe giọng Quế vàng lảnh lót, về ngay ko chả có gì sốt mà ăn đâuVầng... Tập nhũ đại nương thì ghê rồi
Chú em post quả tút làm chị cà rén kg dám thả câu nào .Mợ hnay ăn phở chưa em xíp cho 1 bát
Em nấu tới nay là 27 nồi nước phở rồi, đến nồi thứ 5 thì mọi người đều khen chuẩn ~ hàng phởTưởng lão Than chỉ biết chén Phở thôi, hóa ra còn biết cả nấu phở nữa cơ à .
Hi hi, chỗ chị có phở ăn chưa?Chú em post quả tút làm chị cà rén kg dám thả câu nào .
Nhũ nhũ đừng cạn lờiVừa nghe giọng Quế vàng lảnh lót, về ngay ko chả có gì sốt mà ăn đâu
Nhà chị toàn tự nấu nên bĩnh tĩnh lắmHi hi, chỗ chị có phở ăn chưa?
Nấu phở quan trọng nhất là nước dùngCông nhận mợ này nấu phở nhìn đã thấy ngon rồi, cứ phải màu sắc thế này thì mới hấp dẫn.
Em đọc "quy trình" nấu phở thấy ninh xương, rồi bao thứ như sá sùng, rồi các loại gia vị ... đọc thấy quá cầu kỳ nên chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ tự nấu phở.
Em thì hay chơi kiểu đơn giản là mỳ tôm + bò (úc, mỹ..) dễ làm. Chỉ cần dăm bảy phút là có bát mỳ bò cho vợ con rồi. Còn lúi húi cả tiếng để nấu phở, bún ... thì quả thật là ngại.