- Biển số
- OF-169849
- Ngày cấp bằng
- 4/12/12
- Số km
- 4,824
- Động cơ
- 453,446 Mã lực
Ôi anh xuk ơi. Cái này a search trên gúc ah?!Xương ninh 6-8 tiếng và hớt bọt thường xuyên để nước trong, cho các gia vị : Hành tây củ nướng, gừng nướng (giã nhỏ) , hành củ nướng (giã nhỏ), quế, hồi, thảo quả ... vào túi vải và ninh cùng.
Xong thì lọc nước trong ra cho muối + đường + Mì chính (option) theo tỷ lệ : 1 lít nước/1g muối + 2g đường ..(có thể thay muối = nước mắm). Đun cho sôi liu riu và khuấy cho tan gia vị là được.
PS: Quế, Hồi, Thảo quả ...có thể khó kiếm ko có cũng đc nhưng Hành củ, gừng, Hành tây nướng...bắt buộc phải có.
Em có ông anh nói: v1 nấu phở gà cứ hỏi ngon không?! Chả nhẽ lại bảo hok ngon. Mịa ngoài hàng ng ta nấu tạ xương, tay nghề gia truyêng bao năm, nc sôi sùng sục.
Nhà mình thì thịt đc con gà, lọc xương ninh ninh đập đập, tống đẫy mì chính, cứ so với hàng... ,
Anh xuk ạh, cái công thức của anh cũng là ng nhân của.ý kiến trên í