- Biển số
- OF-30520
- Ngày cấp bằng
- 4/3/09
- Số km
- 18,051
- Động cơ
- 648,122 Mã lực
- Nơi ở
- xanh cỏ đến, đỏ ngói đi
Đang đói trên đói dưới mà các cụ cứ nhắc đến PHỞ, em thèm nhỏ cả dãi
Mì chính hình quả trámphần lớn phở hanoi dùng gia vị tạo ngọt, ăn xong muốn ói, phải làm cốc trà đặc cho át vị đó đi ghê bỏ bu
em chỉ dám ăn mấy quán quen
vẫn là MONO NATRI GLUTAMAT à cụ, gần đây tông của có món gia vị chế thì phảiMì chính hình quả trám
Địa chỉ số bao nhiêu thế CụQuán phở ở Phố Hàng Thao ăn ngon cụ ợ
Ngọt và trong thì đương nhiên ko vấn đề gì, thậm chí rất chuẩn nhưng nếu ko có vị gây đặc trưng của Bò e ko thấy ổn, e vẫn giữ quan điểm kiểu gì cũng phải có vị gây đặc trưng của BòCụ nhìn họ chọn từng khúc xương để hầm cụ sẽ giải thích được tại sao nước ngọt mà lại vẫn trong và ko có vị gây.
@Duytien126: Quán kia là quán cụ Tặng ở Hàng Tiện cụ nhé chứ ko phải cụ Tạo đâu ạ
Em tưởng phở ND ăn ở HN là ngon nhất!
Để em đọc từ đầu xem cơm phở gì ạChẳng biết "phở" Nam Định thế nào, em thì chỉ thấy "cơm" Nam Định là ngon thôi ạ. Thôi, em cứ chung thủy với "cơm" Nam Định vậy. Có phải không [@sandisk35;132588] nhỉ.
Chết cười với cụ , em chả thích phở NĐ, mặc dù em hay ăn gạo NĐỞ NĐ nước phở khác hẳn trên này thật. Lên đây em ko thể ăn nổi phở, mặc dù ở quê bọn em hay ăn bún
Từ Trần Hưng Đạo rẽ vào khoảng 30-50m gì đấy cụ ợ ! Em chả nhớ sốĐịa chỉ số bao nhiêu thế Cụ
Thôi em copy của anh Google cho các Cụ nghiên cứu, khổ nỗi ko biết những hàng này bây giờ còn ko hay đóng cửa rồi
Phở bò gia truyền có lẽ là món ăn nổi tiếng của đất Thành Nam. Ngày nay món ăn này đã được “phủ sóng” toàn quốc nhưng có lẽ chỉ thưởng thức phở bò Nam Định ở Nam Định mới cảm nhận được nét đặc trưng riêng không thể lẫn. Bánh phở ở Nam Định sợi nhỏ mềm, nước dùng có hương vị đặc trưng từ công thức bí truyền của mỗi gia đình. Phở Đán ở phố Hai Bà Trưng, phở Tạo ở đường Điện Biên, phở bò sốt vang ở quán phở Xuyến ngõ Văn Nhân, phở bò áp chảo cụ Tặng phố Hàng Tiện đều là các quán phở gia truyền ngon nổi tiếng đất Nam Định.
cảm ơn cụ đã chia sẻ cs, như cụ bjo đang đc gọi là sướng rồi đấy ạEm sinh ra và lớn lên ở Nam Định nhưng được ăn phở ở Nam Định mỗi một lần.
Hồi nhỏ thời bao cấp, sáng ăn củ khoai luộc, bắp ngô, hôm nào sang ăn cơm nóng với muối vừng.
Năm học lớp 6 lần đầu tiên được ăn bát phở ở phố Hàng Thao, tỉnh cả người.
Bây giờ thi thoảng vẫn về Nam Định chơi nhưng đếm thì nhậu rồi ngồi đánh chắn, sáng ngủ đến trưa mới dậy nên cũng chẳng bao giờ đi ăn phở sáng nên không biết quán nào ngon.
vâng, e thấy nước phở bjo họ cũng mua rồi chế thêm nước có kỳ công nấu j đâu, phở NĐ gia truyền cũng k đúng nhiều ở hnCách đây hơn chục năm HN có vài quán phở Nam Định thôi ăn khá ngon và giống ở Nam Định (chủ quán thuộc dạng chuyên nghiệp chỉ là không nổi ở Nam Định thôi) !
Giờ thì nhan nhản phở Nam Định mà ăn chả ra gì cả (chủ quán toàn ông lấy tiếng dân Nam Định thực ra cả năm chỉ tự nấu vài lần nồi phở be bé để ăn trong nhà thôi)