Chiều nay chị đi khám sức khoẻ định kì, 14:00 phải về ko sợ tắc đường.Hôm nay chị cũng mua miếng gầu bò chị dễ tính vãi ra í, bà bán thịt bò bảo có miếng gầu ngon thế là xong một giao dịch,
Chiều nay chị đi khám sức khoẻ định kì, 14:00 phải về ko sợ tắc đường.Hôm nay chị cũng mua miếng gầu bò chị dễ tính vãi ra í, bà bán thịt bò bảo có miếng gầu ngon thế là xong một giao dịch,
Chị ổn ko, em cứ nghe ngóng cơ thế thôi chứ ko dám đi khám mấy hihi.Chiều nay chị đi khám sức khoẻ định kì, 14:00 phải về ko sợ tắc đường.
À khám định kì 6 tháng 1 lần cả 2 vợ chồng. Chính ko khám mới nguy hiểm em ạ. Chị ăn ngon ngủ kĩ vẫn khám cho chắc.Chị ổn ko, em cứ nghe ngóng cơ thế thôi chứ ko dám đi khám mấy hihi.
Giờ em toàn ra đường (nếu có việc) vào khung giờ 9am-2pm là quay xe
Mình cảm thấy vậy chứ dân ở đây họ quen rồi ạ. Em hỏi anh taxi bảo năm nào cũng vậy ạ.Ôi khổ thân Huế, đã buồn lại càng buồn hơn,
Món này dễ làm, ngon và bổ thật đấy.Đến Huế mọi người hay nghĩ đến bún bò Huế, các loại bánh ặn vặt mà ít người ăn và biết tới món bình dân mà người Huế hay ăn và thích.
Tối ra góc đường Phan Đình Phùng, có quán Vịt lộn um bàu trên vỉa hè. Quán lúc nào cũng đông nghịt người ngồi ăn và chờ mua mang về.
Nấu món này cũng đơn giản, luộc vịt lộn tầm 13-15 phút bóc vỏ để bát, xào qua bàu cho thơm rồi đổ nước ninh xương hoặc nước trắng cũng được, rồi đun vài phút. Xong thái lát gừng, cho ít ớt bột (nếu có ớt bột Hàn Quốc sẽ chuẩn vị nhất) ít tiêu, nêm gia vị, rồi đổ trứng vào, sôi một hai phút thì cho mồng tơi chờ sôi là bắc ra chén
Trời se se lạnh mà ăn món này thì phê phải biết, mai mình phải làm mới được
Em đến Huế thường chỉ ở tối đa 2 ngày nếu đi chơi còn công tác thì không tính. Huế kiểu cứ âm âm, buổi tối đi xa chút là heo hắt. Chính vì thế em đi tiếp vào Đà nẵng, hội An cắm phỏm vui hơn. Mợ đi công tác à mà đi mùa này thế?Mình cảm thấy vậy chứ dân ở đây họ quen rồi ạ. Em hỏi anh taxi bảo năm nào cũng vậy ạ.
Trứng vịt lộn không cho nó ngọt thanh, em tần với ngải cứu và đỗ xanh nguyên vỏ là best.Chuẩn là phải nước xương mới đậm đà, có điều nếu không có thì ăn tạm cũng được. Chục quả trứng vịt lộn cho bát tô nước cũng ngọt, nhưng ngọt thanh, không đậm bằng nước xương
Vâng Mợ, em dẫn mấy em 9x đi, tụi nó ham ăn ham chơi lắm nên em bảo chủ động khám phá loanh quanh. Em vừa đi Huế hồi hè rồi. Trước khi về cho tất cả đi tour 1 ngày là đẹp ạ.Mợ đi công tác à mà đi mùa này thế?
Chuẩn món dân dã, đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ dễ triển khaiMón này dễ làm, ngon và bổ thật đấy.
Nấu với bầu thì ngọt thanh hết nhá nháTrứng vịt lộn không cho nó ngọt thanh, em tần với ngải cứu và đỗ xanh nguyên vỏ là best.
Hôm nọ em ăn lẩu cua bầu cũng ngon (nước lẩu riêu cua, cua cốm Cà Mau, mọc, chíp chíp, bầu, mùng tơi).
Nhiệt độ để 26 lại thổi mỗi xuống chân, thế này chân khô lắm đâyE đc về roài
Thổi vào người em ốm mấtNhiệt độ để 26 lại thổi mỗi xuống chân, thế này chân khô lắm đây
- Bổ rẻ mà xơi cả nồi lại bổ ngửa í ạ.Chuẩn món dân dã, đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ dễ triển khai
Nấu với bầu thì ngọt thanh hết nhá nhá
Kiểu nói điệu làng quê ýCho em rón rén hỏi “bàu” là cái gì ạ
Dưa ngon đấy, để dành cho 1 bát úp cuối tuần sang xin về nấu canh cá chuối ná
Mợ ơi cho đỗ xanh vào món này ăn vị nó như thế nào? Em cứ tưởng trứng vịt lộn nhiều đạm tính hàn, nên hay thường được tần với ngải cứu, gừng, kỳ tử, táo đỏ... để cân bằng vị, đỗ xanh thì tính mát.Trứng vịt lộn không cho nó ngọt thanh, em tần với ngải cứu và đỗ xanh nguyên vỏ là best.
Hôm nọ em ăn lẩu cua bầu cũng ngon (nước lẩu riêu cua, cua cốm Cà Mau, mọc, chíp chíp, bầu, mùng tơi).
sáng em nấu cả sáng cả trưa đấy. Chiều em đi làm về hay bị mệt nên 3 chàng ngự lâm xúm vào làm cho nhanhDưa ngon đấy, để dành cho 1 bát úp cuối tuần sang xin về nấu canh cá chuối ná
Ít ra cũng phải đc 1 việc chứ gì cũng bắt tay đeo ĐH làm hết nó thực dân quá
Nc mắm lằm ...Em lên mâm
sáng em nấu cả sáng cả trưa đấy. Chiều em đi làm về hay bị mệt nên 3 chàng ngự lâm xúm vào làm cho nhanh
Nhớ sang lấy dưa nhé chắc sáng mai em cho vào tủ lạnh. Nay ăn sống ngon lắm rồi
Thường cho đỗ xanh cả vỏ là cho lợi sữa mợ 5k nháMợ ơi cho đỗ xanh vào món này ăn vị nó như thế nào? Em cứ tưởng trứng vịt lộn nhiều đạm tính hàn, nên hay thường được tần với ngải cứu, gừng, kỳ tử, táo đỏ... để cân bằng vị, đỗ xanh thì tính mát.