- Biển số
- OF-614966
- Ngày cấp bằng
- 10/2/19
- Số km
- 3,695
- Động cơ
- 158,214 Mã lực
- Tuổi
- 44
Nhà em có người nhập viện đấyĐeo ĐH xông vào nấu cơm mà lị, Esc vào mắt
Nhà em có người nhập viện đấyĐeo ĐH xông vào nấu cơm mà lị, Esc vào mắt
Ôi thích thế. Mai em nhắn nhé. Giờ em chưa chắc mai có đi làm không chị ạEm thiết kể gặp chị đi, chị tặng em 1 thùng lựu (6 quả). Chả mỡ hôm nay chị ăn cũng ngon lắm, em thích chị mua hộ.
Chỗ chị có bạn làm bên hoa quả NK bán lựu ngon quá, mà chị ko phải fan của lựu,
OK nhắn sớm nhé, chị đặt bạn í mang lựu về nên cũng phải báo trước 1 ngày, nhanh ko hết mùa.Ôi thích thế. Mai em nhắn nhé. Giờ em chưa chắc mai có đi làm không chị ạ
Mợ có team đi Lào mà vào tháng 6 dương lịch thì cho em đu với nhé,Giờ cao tốc cũng khá nhiều rồi, đi lang thang ô tô thích dừng đâu thì dừng là sướng nhất. Em cũng ủ miu đi sang Lào một chuyến hoặc đi dọc miền Trung từ Huế vào BMT mà chưa làm được. Đợt lễ vừa rồi, mấy chị bạn già của em cũng tự lái đi theo đường ven biển từ HN vào đến PT rồi quay ra bắc đấy.
3 Cẩn????Nếu món này ở quê cụ thì 3 Cẩn em phát nhé, em đi ăn topping, ko ăn mỳ ạ
Do công việc nên tớ hay phải đi, ngoài những người quen ở vùng mình đến, thì thường tớ hay lang thang quán nước, hỏi những quán ăn mà dân vùng đấy họ ăn, nên cũng biết chút ít ”Quả này em đi đâu sẽ hỏi cụ hàng nào ngon. Vào Huế bao lần chưa biết tiệm bún mụ Rơi. Bún chìa này trông nhiều đạm thật, chắc do cái chân giò chìa ra nên gọi vậy.
cụ anh xem phim Biệt động Sài Gòn chưa ạ?3 Cẩn????
Code khó hiểu quá!
Chị em em ăn thưởng thức chứ không ăn chữa bệnh ạ6 thì gọi là hộp not thùng
Xem dồi. 3 Cẩn phản bội, bị bên mình khừ khi đang chuẩn bị 3x với vợ/bồ.cụ anh xem phim Biệt động Sài Gòn chưa ạ?
Gớm, cụ anh overthinking quá,Xem dồi. 3 Cẩn phản bội, bị bên mình khừ khi đang chuẩn bị 3x với vợ/bồ.
Vẫn chưa hiểu???
À hiểu dồi: chỉ điểm Gớm mợ em code khó quá.
3 Cẩn nhéGớm, cụ anh overthinking quá,
Ý em chỉ đơn giản thế thôi
Ngon dồi, em sẽ triển khai và báo cáo lại ạ
Có cái ông gì ăn lựu hay lọ mọ dậy từ 2h sáng mới là sớm. Chứ dậy từ 5h30, TDTT xong ăn sáng đi làm là vừa, not sớm nháSáng ra dậy sớm thế cụ?
Nghĩa là canh bầu mùng tơi nấu trứng vịt lộn rồi cho ớt và bột ớt vào đúng ko cụ?Đến Huế mọi người hay nghĩ đến bún bò Huế, các loại bánh ặn vặt mà ít người ăn và biết tới món bình dân mà người Huế hay ăn và thích.
Tối ra góc đường Phan Đình Phùng, có quán Vịt lộn um bàu trên vỉa hè. Quán lúc nào cũng đông nghịt người ngồi ăn và chờ mua mang về.
Nấu món này cũng đơn giản, luộc vịt lộn tầm 13-15 phút bóc vỏ để bát, xào qua bàu cho thơm rồi đổ nước ninh xương hoặc nước trắng cũng được, rồi đun vài phút. Xong thái lát gừng, cho ít ớt bột (nếu có ớt bột Hàn Quốc sẽ chuẩn vị nhất) ít tiêu, nêm gia vị, rồi đổ trứng vào, sôi một hai phút thì cho mồng tơi chờ sôi là bắc ra chén
Trời se se lạnh mà ăn món này thì phê phải biết, mai mình phải làm mới được
Thiếu, là món Trứng Vịt Lộn um Bàu kết hợp Bánh HỏiNghĩa là canh bầu mùng tơi nấu trứng vịt lộn rồi cho ớt và bột ớt vào đúng ko cụ?
Cụ tả món vịt lộn làm em thèm quá. Tí về phải mua mấy quả solo trước đã vậy. Làm món um kia phải có nước xương mới đậm đàĐến Huế mọi người hay nghĩ đến bún bò Huế, các loại bánh ặn vặt mà ít người ăn và biết tới món bình dân mà người Huế hay ăn và thích.
Tối ra góc đường Phan Đình Phùng, có quán Vịt lộn um bàu trên vỉa hè. Quán lúc nào cũng đông nghịt người ngồi ăn và chờ mua mang về.
Nấu món này cũng đơn giản, luộc vịt lộn tầm 13-15 phút bóc vỏ để bát, xào qua bàu cho thơm rồi đổ nước ninh xương hoặc nước trắng cũng được, rồi đun vài phút. Xong thái lát gừng, cho ít ớt bột (nếu có ớt bột Hàn Quốc sẽ chuẩn vị nhất) ít tiêu, nêm gia vị, rồi đổ trứng vào, sôi một hai phút thì cho mồng tơi chờ sôi là bắc ra chén
Trời se se lạnh mà ăn món này thì phê phải biết, mai mình phải làm mới được
Chuẩn là phải nước xương mới đậm đà, có điều nếu không có thì ăn tạm cũng được. Chục quả trứng vịt lộn cho bát tô nước cũng ngọt, nhưng ngọt thanh, không đậm bằng nước xươngCụ tả món vịt lộn làm em thèm quá. Tí về phải mua mấy quả solo trước đã vậy. Làm món um kia phải có nước xương mới đậm đà