Sau muốn ngon hơn, luộc xong thì cho vào ngăn đá để hơi cứng thì mang ra thái. Mỏng dày tuy thích, khi ăn hấp ấm lên, gầu ăn sẽ rất giònNgon nhắm ạ. Lần sau hầm lâu thêm chút nữa càng ngon. Em đang đào tạo các đồ đệ
Sau muốn ngon hơn, luộc xong thì cho vào ngăn đá để hơi cứng thì mang ra thái. Mỏng dày tuy thích, khi ăn hấp ấm lên, gầu ăn sẽ rất giònNgon nhắm ạ. Lần sau hầm lâu thêm chút nữa càng ngon. Em đang đào tạo các đồ đệ
Vâng, giờ em cũng ít dùng nhưng đây là công thức cũ của bà em hay làm truyền cho. Em thì thích vì nó là hương vị thời thơ ấu.Ko phải gì chứ em cực kỳ dị ứng với cái bột 5VH ý ... cứ có cản giác về cái mùi giống nước rửa tay của anh chàng Đào Thơ ý...tên giống y hệt chỉ khác bên chất rắn bên chất lỏng
Nhà em bọn trẻ con cũng ko thích ngũ vị hương nên em cũng ướp cho tụi nó theo công thức giống cụ nhưng thay đường bằng mật ong với ko có mỳ chính.Không, tớ chỉ ướp hành, tỏi, nước mắm, mỳ chính, đường. Lúc rán thì gạt hết hành ra, khi thịt chín và vàng thì mới gạt chỗ hành tỏi ướp vào Và khi vàng hành, tỏi thì bỏ ra
Nếu ướp mật ong thì lúc gần rán thì quết vào sẽ thơm, ngon hơn. Trước tớ cũng hay ướp mật ong, đợt này nhà hết nên ướp đườngVâng, giờ em cũng ít dùng nhưng đây là công thức cũ của bà em hay làm truyền cho. Em thì thích vì nó là hương vị thời thơ ấu.
Nhà em bọn trẻ con cũng ko thích ngũ vị hương nên em cũng ướp cho tụi nó theo công thức giống cụ nhưng thay đường bằng mật ong với ko có mỳ chính.
Địa chỉ đây ạQuả này em đi đâu sẽ hỏi cụ hàng nào ngon. Vào Huế bao lần chưa biết tiệm bún mụ Rơi. Bún chìa này trông nhiều đạm thật, chắc do cái chân giò chìa ra nên gọi vậy.
Cho em rón rén hỏi “bàu” là cái gì ạ
Chuẩn rồi bác, ảnh này bác chụp mới năm nay. Đường Nguyễn Chí Diểu mới làm lại vỉ hè và cán nhựaĐịa chỉ đây ạ
Bầu trong đó ăn cả lõi hạt ạ?
Trứng vịt lộn um bầu ạ
Bầu non ăn nguyên quả ngọt lắm ạBầu trong đó ăn cả lõi hạt ạ?
Vâng, đây là nhà em nấuBầu trong đó ăn cả lõi hạt ạ?
Em thấy ngon thôi ạ, không biết tả như nàoMợ ơi cho đỗ xanh vào món này ăn vị nó như thế nào? Em cứ tưởng trứng vịt lộn nhiều đạm tính hàn, nên hay thường được tần với ngải cứu, gừng, kỳ tử, táo đỏ... để cân bằng vị, đỗ xanh thì tính mát.
Cho hành củ là best Mợ ạ. Củ hành khô lột vỏ, rửa sạch, chẻ đôi muối cùng dưa. Muối 1 kg dưa cho 1 lạng hành củ ạ.Em có hành lá thôi, chưa biết chưởng pháp hành củ.
Thằng bé nhà em nó làm một bát mắm gừng một bát mắm hành tỏi khô
Em đi Huế, Quảng Bình đặt món canh bầu nõn tôm, họ đều nấu cả hạt, rất ngọt ạ.Bầu trong đó ăn cả lõi hạt ạ?
Món ni lạ cụ nhỉ?
Trứng vịt lộn um bầu ạ
Thế lại tốn thêm xiền mợ nhể. Đồng chí Sứa. hay nấu canh cá. Có nhẽ em nên muối bán cho đồng chí ý để gỡ gạc tiền hành khôCho hành củ là best Mợ ạ. Củ hành khô lột vỏ, rửa sạch, chẻ đôi muối cùng dưa. Muối 1 kg dưa cho 1 lạng hành củ ạ.
Ko phải hành khô đâuThế lại tốn thêm xiền mợ nhể. Đồng chí Sứa. hay nấu canh cá. Có nhẽ em nên muối bán cho đồng chí ý để gỡ gạc tiền hành khô