- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 9,545
- Động cơ
- 310,622 Mã lực
- Tuổi
- 50
Nhiều loại họ cải đều muối chua được nhưng không ngon thì không phổ biến ạ.Em chưa thấy bác nào muối súp lơ trắng nhỉ.
Nhiều loại họ cải đều muối chua được nhưng không ngon thì không phổ biến ạ.Em chưa thấy bác nào muối súp lơ trắng nhỉ.
Ôi thế em lãi à, đổi dưa được hẳn canh cá. Nhớ là phải có khúc cá đấy nhé, chứ nước canh dưa không thì buồnKo phải hành khô đâu
Là hành củ tươi, loại cây già củ to rồi ý, bỏ 1/2 phần lá phía ngọn rồi chẻ đôi hoặc 4 cái củ dọc theo thân (kiểu như hành chẻ trong quán phở) rồi muối cùng với dưa. Đảm bảo ăn ngon hơn hẳn.
Còn dưa bắp cải thì mua lá già màu xanh thẫm về thái nhỏ cũng muối cùng hành củ chẻ như trên nhưng thêm rau răm và cuộng rau cần, có thể thêm ít cà rốt bào sợi để tô điểm.
P/S: Not bán mà đổi dưa lấy canh cá nhá
Đại za quá, sáng em có nhõn củ khoai với cốc sữa hạt
xưa giờ mới biết phở bát đá,nay 5h30 sáng e đc ăn lòng bát đá. Ngon nhưng có lẽ giá hơi cao.
Ô -tê ...sẽ cho khúc đuôi ăn đỡ phải xờ-quạtÔi thế em lãi à, đổi dưa được hẳn canh cá. Nhớ là phải có khúc cá đấy nhé, chứ nước canh dưa không thì buồn
Đuôi toàn xương em toàn cho ông lão ăn, em phải ăn khúc giữa cơÔ -tê ...sẽ cho khúc đuôi ăn đỡ phải xờ-quạt
HY có muối lá su hào Hồi xưa khi đi ăn cỗ dưới ấy mới thấy lần đầu Tương tự là lá sắn muối trên Phú Thọ (món lá sắn muối này nấu canh cá rất hợp luôn).Em chưa thấy bác nào muối súp lơ trắng nhỉ.
Thế eo lại Bánh mì...gốiĐuôi toàn xương em toàn cho ông lão ăn, em phải ăn khúc giữa cơ
Thì vốn dĩ nó đã bánh mì rồi, giờ ăn đuôi cá cũng có thay đổi được gì đâuThế eo lại Bánh mì...gối
Em thử rồi, thua xa dưa cải. Ăn nó còn nhẽo và nhớt.HY có muối lá su hào Hồi xưa khi đi ăn cỗ dưới ấy mới thấy lần đầu Tương tự là lá sắn muối trên Phú Thọ (món lá sắn muối này nấu canh cá rất hợp luôn).
Lòng xe điếu oách quá cụ.
xưa giờ mới biết phở bát đá,nay 5h30 sáng e đc ăn lòng bát đá. Ngon nhưng có lẽ giá hơi cao.
Thì ko ngon mà, HY là do ng ta tận dụng lá su hào vì dưới ấy trồng su hào nhiều, dùng lá muối dưa và nấu canh/xào...ăn chán lè.Em thử rồi, thua xa dưa cải. Ăn nó còn nhẽo và nhớt.
To lên là thay đổi tỷ lệ màThì vốn dĩ nó đã bánh mì rồi, giờ ăn đuôi cá cũng có thay đổi được gì đâu
Em thử nấu canh cá đấy, phí cả cá. Em ko ưa cái nhớt nhẽo của lá sắn. Nó mà ngon là bán nhiều ở Hà nội ngay.Thì ko ngon mà, HY là do ng ta tận dụng lá su hào vì dưới ấy trồng su hào nhiều, dùng lá muối dưa và nấu canh/xào...ăn chán lè.
Còn món lá sắn muối chỉ mỗi nấu canh cá là ngon thôi.
Chắc do trình người nấu thôi, em là CGAT vùng miền ăn ngon là biết, dở là chê Kiểu như mợ gặp phải những người lười và đoảng nấu canh cá thì vậy, vì nấu canh cá ngon khó phết chứ đừng đùaEm thử nấu canh cá đấy, phí cả cá. Em ko ưa cái nhớt nhẽo của lá sắn. Nó mà ngon là bán nhiều ở Hà nội ngay.
Cá nó ngon nhưng lá sắn nhẽo nhớt thì chả có gì ngon, vào nhà hàng Hà nội sẽ có trện menu ngay nếu nó ngon hơn cá om dưa.Chắc do trình người nấu thôi, em là CGAT vùng miền ăn ngon là biết, dở là chê Kiểu như mợ gặp phải những người lười và đoảng nấu canh cá thì vậy, vì nấu canh cá ngon khó phết chứ đừng đùa
Em thử nấu canh cá đấy, phí cả cá. Em ko ưa cái nhớt nhẽo của lá sắn. Nó mà ngon là bán nhiều ở Hà nội ngay.
Túm lại chị prado2012 phải ăn cá đồng chí Sứa. nấu. Chuyên gia nấu cá, tuần mấy bữa để kịp thời giải tỏa tủ cấp đông 600 quả lựuChắc do trình người nấu thôi, em là CGAT vùng miền ăn ngon là biết, dở là chê Kiểu như mợ gặp phải những người lười và đoảng nấu canh cá thì vậy, vì nấu canh cá ngon khó phết chứ đừng đùa
Team PT vào confirm em cái Hoàng_Phú Thọ vanthaido73 Nhạc Bigmoto ...Cá nó ngon nhưng lá sắn nhẽo nhớt thì chả có gì ngon, vào nhà hàng Hà nội sẽ có trện menu ngay nếu nó ngon hơn cá om dưa.
Cụ mở nhà hàng chuyên món cá om nhớt sắn ở Hà thành, tồn tại được 1 năm ko phải đóng cửa thì em tin cụ
Nói dư lày tức là ngon dồiChịu, mồm mỗi ngừi khác nhau hi