- Biển số
- OF-614966
- Ngày cấp bằng
- 10/2/19
- Số km
- 3,660
- Động cơ
- 157,027 Mã lực
- Tuổi
- 44
Phải dậy chặt ngay con gà đen hầm ăn cả nhà ạ. Ông tay to không ở nhà nên em chật vật mãi mới chặt đc, chả đẹp gì cả
Hầm thì c cứ chặt miếng to, chặt 3 4 gì đó cho dễ cho vào nồi rồi hầm nhừ mai xé c ơiPhải dậy chặt ngay con gà đen hầm ăn cả nhà ạ. Ông tay to không ở nhà nên em chật vật mãi mới chặt đc, chả đẹp gì cả
Thế này ngon thì có ngon, và chỉ tốn cà phê mà không tốn nút lá chuốiTrước em hay mua ở đó rồi ra quán cafe phía đối diện ngồi, vừa ăn vừa thảnh thơi ngắm người qua lại. Công nhận chả ở đó ngon.
111 Láng Hạ là ông Long, con trai cả nhà Lý Quốc Sư mở và tự đứng bếp nên ăn cũng ổn.Lâu lắm e k ăn Thành Long 3 số 1. Dạo này e thi thoảng ăn Lan béo Ngô Tất Tố, ngồi hơi cỏ nhưng thịt ăn khá phết
Em như cụ,em vào bếp nấu bảo giờ cũng ngon hơn gấu,con em cũng bảo vậy, bố nấu ngon hơn mẹ nên việc vào bếp toàn em làm là chínhCụ chưa có kinh nghiệm sắp xếp. Cụ nên phân ra riêng 2 mảng, 1 mảng sơ chế trước khi nấu, 1 mảng là chỉ nấu thôi ( như trong bếp thường có phụ bếp và bếp trưởng ý ). Thường sơ chế là bước mệt mỏi với lâu hơn bước nấu nhiều. Cái này với e là kinh nghiệm nấu ăn nên trước khi nấu e sẽ sơ chế xong để đấy trước. Bao giờ đủ cả nhà e xào nấu 15p là xong.
ví dụ như hqua e làm món tôm bóc nõn xốt cà chua, và canh ngao. Thực tế sơ chế bóc tôm, băm hành khô, tỏi ướp tôm, hành tây + cà chua. Còn canh ngao thì hấp ngao trước rồi cũng bóc ngao ra luôn để đấy. Bước này e toi mất 30p, sau đó lại làm việc khác. Khi cả nhà về mới nấu.
E cũng là đàn ông nhưng thích nấu ăn, với cả nhà thích e nấu hơn vợ e nấu.
Nhầm bà thành mẹ: 10 điểm giao tiếp.Nhiều tình huống cũng khó bấm thật đó cụ, chả biết gọi là con hay cháu, thật thà hỏi mà bị troll cũng k xác định dc luôn
Cụ biết chỗ nào tái gầu mà miếng gầu nó giòn giòn ko? Hồi lâu rồi em có ăn ở hàng nào miếng gầu giòn ngon lắm mà giờ em ko nhớ là ở đâu.Nghe bác nên em chạy qua Thành Long - Láng Hạ nhẹ nhàng làm bát tái gầu, thêm chút sốt vang ăn kèm thôi
Chẹp. Cơm tối rồi nhưng nhìn tô phở vườn thèm bác Ngơ ạ.Nghe bác nên em chạy qua Thành Long - Láng Hạ nhẹ nhàng làm bát tái gầu, thêm chút sốt vang ăn kèm thôi
Hình như cùng 1 chủ nhưng chia ra các phân khúc, kiểu như group Thìa vàng đấy cụ.Trc e k để ý cứ tưởng pep với alf là 1, nay mợ nói e mới để ý. E hay mua pep gần nhà e
Em ko thấy mọi người nhắc đến Pizza company nhỉ! Trong các nhãn Pizza mà em biết thì e lại thích hội này nhất. 4P’s em lại ko thấy thích. Hồi đầu mới mở, em gọi cái 5 loại phomai mật ong, lúc cắn một miếng xong thấy phí tiền. Nhưng thấy mọi người cả ngợi ghê gớm, Kiểu vào đấy mới sành điệu. Pizza company em cũng bị ăn quả pizza sầu riêng cũng rất phí tiền.Hình như cùng 1 chủ nhưng chia ra các phân khúc, kiểu như group Thìa vàng đấy cụ.
Bọn này với Pepperonis là đời đầu tiên ở Hn. Hồi xưa em nhơ hai đội này có 2 ngày km khác nhau thì phải.Nhà em lại chỉ thích ăn Alfresos ấy ạ, chung thuỷ ghê gớm
Nhìn con này chị cũng đi bỏ con ra rã đông để sáng mai cho vào nồi sớm vậy.Phải dậy chặt ngay con gà đen hầm ăn cả nhà ạ. Ông tay to không ở nhà nên em chật vật mãi mới chặt đc, chả đẹp gì cả
Vâng, em toàn để chim trong ngăn đá, bảo quản thế lúc sử dụng mới yên tâm cụ ạ.Mợ em my.eb có cả chym để dành trong ngăn đá à cơ?
Riêng gầu thì ít quán nào qua được 111 Láng Hạ, trước chưa có máy, họ luộc xong, cho tủ lạnh rồi mang ra thái tay, miếng gầu to bằng bàn tay, ăn giòn, ngậy. Tất nhiên cũng có hôm không giòn, vì còn phụ thuộc đầu vàoCụ biết chỗ nào tái gầu mà miếng gầu nó giòn giòn ko? Hồi lâu rồi em có ăn ở hàng nào miếng gầu giòn ngon lắm mà giờ em ko nhớ là ở đâu.
Mợ em my.eb có cả chym để dành trong ngăn đá à cơ?
Luôn cương, à quên luôn sẵn sàng sử dụng bỏ qua luôn màn gọi dậy. Người zà tính xa thật xaVâng, em toàn để chim trong ngăn đá, bảo quản thế lúc sử dụng mới yên tâm cụ ạ.