- Biển số
- OF-376932
- Ngày cấp bằng
- 10/8/15
- Số km
- 4,919
- Động cơ
- 334,454 Mã lực
Mợ thị phạm phát đêĐể chống tình trạng chôm ảnh, mượn ảnh thì phải có hình chính chủ cạnh món ăn.
Nếu thế thì xứng đáng có 11 người yêu
Mợ thị phạm phát đêĐể chống tình trạng chôm ảnh, mượn ảnh thì phải có hình chính chủ cạnh món ăn.
Nếu thế thì xứng đáng có 11 người yêu
Sao cụ lại up ảnh em lên mạng thế nàyChè khúc bạch cốt dừa mợ nha, bonus chỗ ngồi đẹp ngắm các mợ đẹp selfie kiểu Vintage nữa.
Cẩn thận hóc xương nha
Ôi dồi, chưa thử đã đọc được ngay dòng cảnh báo “Cản thận hóc xương“ thế này thì sao dám đơi taCứ phải thử, hồi sau sẽ rõ
Em tiếp lời mợ trên nói về các cụ anh đảm đang ấy ạ.Mợ thị phạm phát đê
Mợ ngon thếSao cụ lại up ảnh em lên mạng thế này
Tại em thấy mợ xuynh quá nên lên sóng để cccm khác ngắm trộm tí mợ ạ.Sao cụ lại up ảnh em lên mạng thế này
Ngon thì cứ ăn đã bác, cầm 500k vào tai mũi mồm Bạch Mai gắp hết có 1/2 tờ thôi. Chưa kể lên google chữa mẹo còn chả mất tiềnÔi dồi, chưa thử đã đọc được ngay dòng cảnh báo “Cản thận hóc xương“ thế này thì sao dám đơi ta
Về cảm quan lẫn trực giác thì ngon thật đới, và như thế dù có bị hóc xương cũng đáng. Chỉ có điều…. à mà thôiNgon thì cứ ăn đã bác, cầm 500k vào tai mũi mồm Bạch Mai gắp hết có 1/2 tờ thôi. Chưa kể lên google chữa mẹo còn chả mất tiền
Mợ ngon thế
Em cảm ơn hai cụTại em thấy mợ xuynh quá nên lên sóng để cccm khác ngắm trộm tí mợ ạ.
Nhìn mợ xong e chả muốn cơm nước gì nữaEm cảm ơn hai cụ
Em chén xong lại phải xách mui trần xuống phố gs ạ:Nhìn mợ xong e chả muốn cơm nước gì nữa
Tàu ngầm, nhảy dù, đột kích..món j xài được thì xài thôi cụ!Mợ chắc công tác bên lữ đoàn đổ bộ đường không, đại đội nhảy dù nhỉ
Vâng, nước bún thang thơm mùi hải sản, thoang thoảng mùi thơm của nấm hương, mùi của thịt gà ta thả vườn, nước dùng trong, ngọt thanh, miếng thịt gà mềm mọng, chút nồng nàn của mắm tôm sống, vị the the của rau răm, cay cay của ớt giòn giòn chua ngọt của củ cải muối … tất cả quyện lấy nhau cụ ạBún thang thì cần có sá sùng, tôm mực nướng thơm lên rồi thả vào ninh với nước dùng gà thì mới lên đc vị cụ ạ, thiếu củ cải khô thái chỉ thì cũng k nhon đc cụ nhể.
Quen ăn đủ vị mà nc lèo k lên đc hết thì k ra đc vị bún thang. Bún thang tên nó đã như thang thuốc rồi cụ.Vâng, nước bún thang thơm mùi hải sản, thoang thoảng mùi thơm của nấm hương, mùi của thịt gà ta thả vườn, nước dùng trong, ngọt thanh, miếng thịt gà mềm mọng, chút nồng nàn của mắm tôm sống, vị the the của rau răm, cay cay của ớt giòn giòn chua ngọt của củ cải muối … tất cả quyện lấy nhau cụ ạ
Thế GS uống bia vã cũng đượcNhìn mợ xong e chả muốn cơm nước gì nữa
Giờ ai dùng vải màn buộc túm dìm đáy nồi nữa cụ ơi. Ra chợ mua cái giỏ đương = tre, cá giã xong bỏ vào giỏ, cán giỏ móc vào miệng nồi. Nấu xong, lấy giỏ ra, chỉ còn xương ở đáy giỏ.Giờ ai giã, xay xinh tố xong cho vào cái vải màn buộc túm dìm đáy nồi nhá
Công nhận avatar hút hồn nhề! Mặc dù nhà cháu đã chai sạn rồi, nhưng nhìn vẻ quyến rũ đó, tự nhiên miệng lẩm bẩm bài Bê sa mê mu chô.Mợ Uyển Lam nay có avatar mới xinh xắn thía?