- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 10,166
- Động cơ
- 571,924 Mã lực
Nấu bún thang chuẩn vị khó đấy cụ ạ.Vâng, thua cả em làm
Nấu bún thang chuẩn vị khó đấy cụ ạ.Vâng, thua cả em làm
Vâng, em biết mà, nhưng món bún thang này em cũng làm nhiều rồi cụ ạ.Nấu bún thang chuẩn vị khó đấy cụ ạ.
Mợ chắc công tác bên lữ đoàn đổ bộ đường không, đại đội nhảy dù nhỉCụ Ngơ tâm trạng thế, bữa ăn nhà cụ đâu ko thấy show hình mà toàn soi bữa nhà hàng xóm mạng
Ồ giờ bài nấu bún cá, canh cá Phồng chuyển sang nấu cá rô đồng đới à, thế thì phải rán cho xương vàng rồi bọc vải xô mới chuẩnGiờ ai giã, xay xinh tố xong cho vào cái vải màn buộc túm dìm đáy nồi nhá
Đi ăn chè chả rủ em gì, mời rơiChè khúc bạch cốt dừa mợ nha, bonus chỗ ngồi đẹp ngắm các mợ đẹp selfie kiểu Vintage nữa.
Nay em hùng hục lục hồ sơ, sưng vù cả tay. làm culi như này hi vọng tối về ngủ ngon.Qua 20/10 rồi anh đưa đi có đc k ta?
Không khó tính nhé mợ Daisy, .
Cách đây 2 tuần, em cũng nấu canh rau cải với cá rô. Em rửa bằng muối và rượu xong, hết sạch nhớt mới luộc. Luộc xong, đến khúc gỡ thịt từng con ra (hôm ấy em mua được 8 con cá rô, to bằng 3 ngón tay giữa của em), sợ mọi người hóc và gỡ ra để sau phi cùng hành tím cho thơm. Đeo găng tay, bóc từng mặt con cá, muốn sụm lưng luôn.
Phi hành tím, em cho thịt cá vào đảo cùng. Chắt gạn lấy nước luộc cá rồi cho vào đun sôi, sau em thả cá vào nấu. Một lúc sau mới cho rau cải vào, cũng ti toe mở vung cho rau xanh.
Không phải ý em khoe mình tài giỏi gì, mà có những chị em, không thích nấu ăn, nên nấu gì cũng hời hợt ấy. Nhưng có những người đàn ông, nấu ăn ngon cực kỳ, điển hình như một vài cụ trong chủ đề này.
Túm lại, nấu ăn mà để tâm chút là nấu được vài món đơn giản. Sạch sẽ nữa thì xứng đáng có 10 người yêu, .
Nom xuynh, nhỉ? Ăn đứt ava của cậuE mải ngắm mợ trong ảnh avatar nên ko để ý j đến các món ăn cả.
Chả lan quyênTúm lại nấu ăn tả mồm thì nó dễ, thực tế muốn có 10 ng iu thì nên có ảnh thành phẩm đính kèm.
Nom xuynh, nhỉ? Ăn đứt ava của cậu
Hôm nào rủ chè ốc nhé.Đi ăn chè chả rủ em gì, mời rơi
Nay em hùng hục lục hồ sơ, sưng vù cả tay. làm culi như này hi vọng tối về ngủ ngon.
Bún thang thì cần có sá sùng, tôm mực nướng thơm lên rồi thả vào ninh với nước dùng gà thì mới lên đc vị cụ ạ, thiếu củ cải khô thái chỉ thì cũng k nhon đc cụ nhể.Vâng, em biết mà, nhưng món bún thang này em cũng làm nhiều rồi cụ ạ.
Mợ vót tre đê xong làm tí nộm sứa mợ ạ.Muốn nhắn nhủ ai thì quote còm tag tên nói rõ hẳn ra. Chớ đứng giữa đường bâng quơ thế này lại giống cụ Sứa.
Chả lan quyên
Chã nan cuyên cháu nháMuốn nhắn nhủ ai thì quote còm tag tên nói rõ hẳn ra. Chớ đứng giữa đường bâng quơ thế này lại giống cụ Sứa.
Chả lan quyên
Lếu mà cá zô don thì ko cần rán, nhai đc cả xươngỒ giờ bài nấu bún cá, canh cá Phồng chuyển sang nấu cá rô đồng đới à, thế thì phải rán cho xương vàng rồi bọc vải xô mới chuẩn
Cẩn thận hóc xương nhaLếu mà cá zô don thì ko cần rán, nhai đc cả xương
Để chống tình trạng chôm ảnh, mượn ảnh thì phải có hình chính chủ cạnh món ăn.Túm lại nấu ăn tả mồm thì nó dễ, thực tế muốn có 10 ng iu thì nên có ảnh thành phẩm đính kèm.
Cứ phải thử, hồi sau sẽ rõRô đấy “cưng“ với “bé” không nhai được xương đâu