Nhà còn ít xiên que nên e cho lợn dưới xuôi lên bản chơi 1 chuyến tí ăn kèm dưa chua cho cân vị
GS phuongmit dừng tay gỡ cho bà con cái hình lão râu quặp kia cáiBáo cáo giáo sư em lại ngập mồm ngập mỏ rồi ạ
Lớp con em ạ. Em ăn theo thôiChả biết ăn gì nên ăn búp phuê mỗi thứ 1 ít cho dễ chọn à mợ
E che cho đỡ shock chị ạGS phuongmit dừng tay gỡ cho bà con cái hình lão râu quặp kia cái
Da trắng váy đỏ auto xinh, mà em khoẻ thế mặc được váy tay lỡ ko áo khoácE che cho đỡ shock chị ạ
Được lây mợ - người ĐB chả tốt quá, nhưng em chưa tới tầm nên vẫn phải học Hỏi nhiều.Dạo này cụ lây em hả mà sao hay thắc mắc thế?
Hôm nay ấm mà chị, nãy là 24 độDa trắng váy đỏ auto xinh, mà em khoẻ thế mặc được váy tay lỡ ko áo khoác
Ơ, vậy mình xin lỗi cụ về vụ nhầm lẫn giới tính nhé.Em là trai thẳng chứ không phải mợ ạ.
Em sống ở châu Âu nên dịp tết tây mới được nghỉ cụ ạ.
Có vẻ như anh Ngơ cùng mợ my.be cùng uống cà phê quán bên hồ rồi cùng chụp phong cảnh đồng thời hay sao ấy nhỉ
Lãng mạn quá
Cùng một ảnh, chỉnh lại để đưa về nguyên tắc bố cục ảnh Anh thì quy chụp sóng đôi cùng nhau, chị thì tổ lái sang bụi mịnChủ đề là “ Bụi mịn Hà Nội” nên đâu cũng giống nhau thôi cụ ạ.
Thực ra không khí háo hức ngồi đun, trông nồi bánh chưng như ngày xưa giờ cũng mai một rồi. Kể cả ở các vùng quê đun bằng củi cũng vậyCảm ơn bác đã động viên. Năm gói 1 lần mà gói ít nên chưa kịp quen tay đã xong mất rồi. Đun bếp ga thì đúng là sạch và nhàn nhưng nó thiếu mất cái không khí háo hức ngồi canh nồi bánh.
Mặc dù ảnh chủ yếu bằng mồm, nhưng thấy đạm cũng khá nhiều. Ngang ngửa với Em của Nộm ănBáo cáo các Chef tối nay có:
- thịt rang cháy cạnh
- su hào cà rốt xào thịt bò
- canh trứng cà chua
- cơm nguội rang trên chảo thịt cháy cạnh
Chỗ em gọi là cái bánh xép, hồi ấy nó ngon nhẩt quả đất luônThực ra không khí háo hức ngồi đun, trông nồi bánh chưng như ngày xưa giờ cũng mai một rồi. Kể cả ở các vùng quê đun bằng củi cũng vậy
Em không biết bác có hòa không khí tết những năm cuối 70 đầu 80 không? Ở đây như em với lão hungalpha thời đấy chắc toàn lăng xăng quanh nồi bánh chưng, chỉ chờ luộc xong, ép xong để được ăn cái bánh đầu thừa đuôi thẹo cuối.
Lúc chờ thì đặt ghé vào bếp nồi nước to, thả các rau mùi vào tắm tẩy trần, chả biết tẩy trần thế nào, chỉ biết tẩy da, dội nước nóng, lấy hòn đá kì, kì lúc đấy ghét cứ từng tầng, từng lớp
Riêng đầu và vỏ tôm lần sau bác chịu khó giã, nấu sẽ thơm và ngon hơn Cái vụ đầu và vỏ tôm xay kiểu gì khi nấu cũng có mùi hơi khét và cái gạch nó không xốp, nổi kiểu giãNay em hấp tôm cho tụi nhỏ, đầu cùng vỏ tôm xay lấy nước nấu với quả Bầu non mẹ mang cho.
Nồi thịt kho tàu và 2 cái xúc xích rán. 20 phút xong toàn bộ phần nấu và dọn. Giờ lại ngồi gócđọcđọc - chép chép.
Công nhận ăn cái đấy ngon thật lão, cái cảm giác mà bây giờ chả bao giờ có. Nhà nào mà gói giò mỡ sớm, khi ép giò dựng lên hứng bát ô tô bên dưới để mỡ rỏ xuống, bánh thừa, bánh xép đấy chấm vào bát mỡ trên thì ngon tụt lưỡiChô em gọi là cái bánh xép, hồi ấy nó ngon nhẩt quả đất luôn