- Biển số
- OF-566644
- Ngày cấp bằng
- 30/4/18
- Số km
- 3,318
- Động cơ
- 235,381 Mã lực
10-20p được mà, cắm cơm; rau bắp cải/ bí luộc; canh thịt xay, xấu, thả giá/ hành; trứng đúc thịt.E chuyên nấu mà còn tầm 1 tiếng mới xong,cụ nào nấu 10p e xin bái phục ạ
10-20p được mà, cắm cơm; rau bắp cải/ bí luộc; canh thịt xay, xấu, thả giá/ hành; trứng đúc thịt.E chuyên nấu mà còn tầm 1 tiếng mới xong,cụ nào nấu 10p e xin bái phục ạ
Khồng.. em đang cần thanh đạm cụ ơi.Cho thêm thịt băm vào xào thì còn ngon nữa
Cụ về đúng quê em rồi đó, nhưng hải sản mua k biết dễ gặp cá khoai đông lạnh tq (nhà em bán hải sản lên em rõ nguồn). Cá khoai cụ qua Quang Lang mua cá khoai lưới mới chuẩn. Đồ biển tốt nhất ăn tươi để tủ ăn kém ngon đi chút nấu canh cá khoai cụ cho nhiều hành thì là, đặc biệt phải cho ít tai chua nước nó mới lên vị đc. Cá khoai lưới cũng ít và theo con nước tốt nhất cụ làm cân cá bớp về nấu lá nốt là ngon nhất.Anh nghĩ chắc ko đúng đâu. Hải sản TQ đắt hơn bên mình, hơn nữa cá khoai khó bảo quản và để lâu được. Nhà anh về Diêm Điền mang ít cá khoai lên để tủ lạnh vài hôm ăn đã không ngon rồi.
Canh cá khoai nấu cà chua tóp mỡ cắt ít ớt tươi bỏ vào mút ăn nóng hổi thì ngon tuyệt
Nay ngan già nhà em bảo làm vịt om sấu, mà món vịt em k thích ăn mấy trưa nay em nấu xem. Nhìn món ngan cụ nấu ngon đóNay chiều Thu biêng biêng buồn, em về thịt con ngan già làm giả cày.
Ngan già dai thật, chứ không giòn mềm như ngan thời mười tám đôi mươi
E làm nồi cháo gà, cho vào nồi cơm điện cả gà lẫn gạo cắm từ đêm. Giờ cắm lại cho gia vị là ăn thôiMưa gió thế này em cứ vét tủ thôi. Cà ra sẵn tủ đá em sẽ nấu nồi riêu ăn với bánh đa (giống mỳ Chũ).
Cụ thử om dứa xem ăn có thích ko ạ. Em hay nấu vịt ngan với dứa hơn là sấuNay ngan nhà nhà em bảo làm vịt om sấu, mà món vịt em k thích ăn mấy trưa nay em nấu xem. Nhìn món ngan cụ nấu ngon đó
Om dứa về vợ nó đánh cho ko trượt cái nào, mợ xúi dại em ah , món vịt em ít ăn vì quê biển. Bà già trước buôn bán ít khi ăn món vịt mãi sau lên HN em mới ăn lên cũng k rành món này. Nhớ xưa đi nhậu ae hay gọi nồi vịt om sấu nhúng rau muống. Nhưng k hiểu sao quán nó làm vịt ăn k dai và hôiCụ thử om dứa xem ăn có thích ko ạ. Em hay nấu vịt ngan với dứa hơn là sấu
Sao vk lại đánh. Nếu ngon có khi lại dc thưởng ấyOm dứa về vợ nó đánh cho ko trượt cái nào, mợ xúi dại em ah , món vịt em ít ăn vì quê biển. Bà già trước buôn bán ít khi ăn món vịt mãi sau lên HN em mới ăn lên cũng k rành món này. Nhớ xưa đi nhậu ae hay gọi nồi vịt om sấu nhúng rau muống. Nhưng k hiểu sao quán nó làm vịt ăn k dai và hôi
Sai lệnh là quy tắc bàn tay thuận ngaySao vk lại đánh. Nếu ngon có khi lại dc thưởng ấy
Ngan vịt đẻ rồi nên nó sẽ dai ạ.Om dứa về vợ nó đánh cho ko trượt cái nào, mợ xúi dại em ah , món vịt em ít ăn vì quê biển. Bà già trước buôn bán ít khi ăn món vịt mãi sau lên HN em mới ăn lên cũng k rành món này. Nhớ xưa đi nhậu ae hay gọi nồi vịt om sấu nhúng rau muống. Nhưng k hiểu sao quán nó làm vịt ăn k dai và hôi
Mùa này rau muống già hơi chát rồi, món này tháng 6, mùa vịt; rau muống đang ngọt còn ngon nữa.Nay nghỉ có 3 người ăn vừa đọc google vừa nấu. Khâu ướp và đợi ngấm da vị rõ lâu mất 1h liền, may cả nhà nói món ăn ok là em vui
Em up ảnh báo cáo
Vâng cụ, em ít ăn món này. Rau muống mua siêu thị giờ chắc trồng thủy canh có quanh năm, rau muống phải thêm ít rau ngổ đi kèm mới lên vị. Do nước sấu chua lên cho rau vào một lúc vớt ra thì nó xanh, em ngại lên để vậy múc ra ăn cho nóng vì món vịt này phải ăn nóng, nguội nó tanh ăn k ngon. Thực ra mùa này trời mát làm lẩu là ok nhất nhưng ít ng lên nấu kiểu này thôi cụ.Mùa này rau muống già hơi chát rồi, món này tháng 6, mùa vịt; rau muống đang ngọt còn ngon nữa.