- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,496
- Động cơ
- 4,083,428 Mã lực
Mặc váy trèo cây, lo chi ráchRách thì may, lo chi cụ
Mặc váy trèo cây, lo chi ráchRách thì may, lo chi cụ
Em ngại xào su hào vì lý do đơn giản là nếu xào em phải tỉa hoa, không tỉa hoa nhìn miếng su hào em ngứa mắt. Thế là bị bệnh gì nhỉThế là bị OCD đấy ạ. Hôm nọ em về quê bà chị dâu bổ (thái) mấy củ su hào để luộc mà mỗi miếng một hình dạng, không miếng nào giống miếng nào mới tài. Y như cầm rìu chặt vào gốc cây rồi các mảnh gỗ rơi ra ấy.
Thật là thông minh quá đúng ko ạMặc váy trèo cây, lo chi rách
Mợ gợi ý hay đấy, rằm có khi em làm đĩa gà 8 miếng cúng các Cụ.Đổi khẩu vị có khi các cụ lại thích.
Như ông cụ bố của bà chị dâu em, năm nay 85 tuổi (hoặc hơn) thích ăn xúc xúc rán. Hễ bà chị dâu em về quê sẽ làm món bún tổng hợp: nem rán, đậu rán, thịt luộc, xúc xích chiên, khoai tây chiên là cả ông và bọn trẻ con đều khoái.
Thói quen thôi ạ. Em cũng thế vì quen từ bé tí mẹ em cũng tỉa hoa su hào, cà rốt khi xào hoặc làm dưa góp.Em ngại xào su hào vì lý do đơn giản là nếu xào em phải tỉa hoa, không tỉa hoa nhìn miếng su hào em ngứa mắt. Thế là bị bệnh gì nhỉ
Em thì sắt sợi khi xào su hào, em thấy ăn mềm hơn ạThói quen thôi ạ. Em cũng thế vì quen từ bé tí mẹ em cũng tỉa hoa su hào, cà rốt khi xào hoặc làm dưa góp.
Nguyên nhân có lẽ do lúc gói lỏng tay, luộc xong lại bị xếp ở hàng cuối cùng khi ép nén nhỉ.Em chôm cái ảnh trên mạng, em thích gặm mấy cái thòi lòi ra kia
Vâng, thái sợi và bóp muối trước khi xào nhì?Em thì sắt sợi khi xào su hào, em thấy ăn mềm hơn ạ
Em ướp chút bột canh xào với cà chua và hành thì là mợ ạVâng, thái sợi và bóp muối trước khi xào nhì?
Ờ, cậu sống lộn lại ngược thời gian tớ mừng nhá nháƠ thế lãnh đạo to chả mừng tuổi chúng em gì cả
Em cũng thích bánh tét vì vừa miếng, lại ít nhân hơn bánh chưng( em thuộc team thích ăn vỏ chứ không thích nhân). Ăn đến đâu cắt đến đấy trong khi bánh chưng cứ phải bóc cả cái.Giờ em lại thích bánh tét vì nó dễ cắt rán.
Vâng, muối bột canh, bóp nhẹ để 1 lúc rồi xào ạ.Em ướp chút bột canh xào với cà chua và hành thì là mợ ạ
Dùng lạt để đỡ phải rửa dao, nếp nó dính vào dao khó rửa lắmEm cũng thích bánh tét vì vừa miếng, lại ít nhân hơn bánh chưng( em thuộc team thích ăn vỏ chứ không thích nhân). Ăn đến đâu cắt đến đấy trong khi bánh chưng cứ phải bóc cả cái.
Với các cụ cho em hỏi sao cất bánh chưng cứ phải cầu kỳ dùng lạt vậy, dùng dao cũng ổn mà?
Em nộm xắt sợi. Cho vào nước chấm và xào thì tỉa hoa, không thì thái mòng hình chữ nhật. Đúng là xưa mẹ và bà làm vậy nên nay em thấy cái hì ko gióing thế là hơi ngứa mắt. Em sợ sau này con em cũng băm củ su hào ko miếng nào gióing miếng nào nên sau cực nhiều lần nhắc giúp việc ko thành công là em phải cho GV nghỉ.Em thì sắt sợi khi xào su hào, em thấy ăn mềm hơn ạ
Em thấy tùy mình thích ạ. Xào thịt bò em hay tỉa hoa thái vuông ạ. Xúc ra đĩa nhìn đẹp hơn và bỏ thêm cần tỏi cũng hợp hơn thái rối. Em lại thích xào giòn hơn xào mềm.Em thì sắt sợi khi xào su hào, em thấy ăn mềm hơn ạ
Cụ cho em hỏi nếu chiếu theo sơ đồ tổ chức lãnh đạo của thượng tầng thì cụ tương đương với chức vị gì để em thông não chút ạ? Hôm nọ em thấy cụ bảo cụ chỉ cần rót cho một cái thì người được rót đã tăng gần 600 mã lực. Oa! Thật ngưỡng mộ!!!Ờ, cậu sống lộn lại ngược thời gian tớ mừng nhá nhá
Em thấy dùng dao khó hơn vì nó dính lên dính xuống còn phải dùng tay giữ cái bánh, xong lại phải rửa dao. Dùng lạt đúng là vi diệu, tiện mọi bề ấy chứ.Em cũng thích bánh tét vì vừa miếng, lại ít nhân hơn bánh chưng( em thuộc team thích ăn vỏ chứ không thích nhân). Ăn đến đâu cắt đến đấy trong khi bánh chưng cứ phải bóc cả cái.
Với các cụ cho em hỏi sao cất bánh chưng cứ phải cầu kỳ dùng lạt vậy, dùng dao cũng ổn mà?
Hồi xưa bánh chưng gói xong còn ép, ép càng chặt càng tốt. Nên nhiều cái bị phòi, e chuyên ăn vụng loại phòi đó mà.Nguyên nhân có lẽ do lúc gói lỏng tay, luộc xong lại bị xếp ở hàng cuối cùng khi ép nén nhỉ.