- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,208
- Động cơ
- 4,047,363 Mã lực
Đã bảo do ăn ở rồi màMình dân đen lại đòi công bằng với lãnh đạo. Khum có đâu
Đã bảo do ăn ở rồi màMình dân đen lại đòi công bằng với lãnh đạo. Khum có đâu
Thành viên ko rút thẻ được lãnh đạo ạ? Bức xúc quáĐã bảo do ăn ở rồi mà
Cứ tích căm thù vào còm ýThành viên ko rút thẻ được lãnh đạo ạ? Bức xúc quá
Cấp đông thì để sống hay rán sơ đều được, nhưng để nem đẹp và lúc bỏ ra rán nhanh thì thường rán sơ. Khi rán sơ nên rán lửa nhỏ, cho chín sâu bên trong, khi bỏ ra không cần rã đông, mà bơm trực tiếp vào ven luôn Lúc rán thì cho mấy giọt chanh vào, cho đỡ bắn và vỏ giòn hơn
Thế cầu kỳ quá ạ. Chắc em rán sơ giống mợ.Nhà cháu là rán sơ qua ạ.
Nhưng chị dâu nhà cháu thì để để nhân nem từng túi vừa đủ 1 đĩa rán (ko đập trứng vào) rồi cấp đông, đến lúc cần thì bỏ ra, dùng chày đập đập cho cục nhân vỡ ra rồi đập trứng vào, nháo nhào tí rồi cuốn và rán lửa nhỏ.
Em cảm ơn ạ. Không vod cho các đại gia đâu, sụt mã ghê lắm.Cấp đông thì để sống hay rán sơ đều được, nhưng để nem đẹp và lúc bỏ ra rán nhanh thì thường rán sơ. Khi rán sơ nên rán lửa nhỏ, cho chín sâu bên trong, khi bỏ ra không cần rã đông, mà bơm trực tiếp vào ven luôn Lúc rán thì cho mấy giọt chanh vào, cho đỡ bắn và vỏ giòn hơn
Há há, cán bộ nguồn đây dồiThành viên ko rút thẻ được lãnh đạo ạ? Bức xúc quá
View attachment 8944061
Thêm chút kinh nghiệm xem có được vod không, rán muốn đẹp để cúng thì rán bằng vỏ rám, sẽ đẹp hơn vỏ bánh đa nem thường. Ai cẩn thận họ lót nỉ lông, nếu không lót thì khi bỏ từ ngăn đá ra, cầm hộp, đập đập kèm lắc nhẹ, nem sẽ rời raEm cảm ơn ạ. Không vod cho các đại gia đâu, sụt mã ghê lắm.
Ko rán cũng dính mà mợEm làm xong cấp đông luôn ạ. Em để ý rán qua rồi cấp đông nó hay bị rộp lên và dính vào nhau.
Đen nọ đỏ kia cụ ạEm năm nay chưa xơi phát nào được 9999, nhọ thật
Cũng có thể em ngâm ko đủ. Mứt gừng cũng thế, do em ko thích luộc gừng nhiều lần và rửa sạch vì em sợ mất chất. Mứt dừa em cũng sợ rửa nhiều nó ko còn dầu dừa nên ăn ko bùi.Mứt dừa trắng, cam cà rốt, xanh lá dứa, xanh màu hoa đậu biếc em làm đủ rồi. Làm hồi em SV và lúc mới ra trường, cũng thành công lắm. Mà giờ em sợ bánh kẹo, đồ ngọt nên em ko làm nữa, làm mất công ăn rồi cả mẹ cả con lại bếu thêm ra
Em thấy mứt dừa dễ làm nhất trong các loại mứt mà. Năm hai nghìn không trăm mười mấy đấy, trong phong trào cả làng làm mứt dừa, em - 1 đứa vụng thối vụng nát - cũng đú trend làm mứt dừa. Em nhớ đại khái là sau khi bào mỏng thì ngâm nước lâu lâu rồi đổ nước đi. Làm mấy lần như thế cho nó ra hết dầu thì khi sên nó mới khô. Sau đó ngâm với đường mấy tiếng rồi cho lên bếp sên. Cứ sên kỹ là khô hết, đường bám vào như mứt mình mua ngoài hàng ấy, em còn mang tặng cô giáo của con. Em thấy đơn giản, dễ làm, làm lần đầu đc luôn, chứ còn các loại mứt khác phải ngâm nước vôi trong gì đó là em loại từ vòng gửi xe. Có thể là mợ ngâm nước chưa đủ lâu hoặc cho ít đường hoặc sên chưa đủ lâu nên nó ko khô đc.
Ko rán thì vỏ nó khô, ko dính bằng lúc rán qua, nó có dầu bên ngoài á cụ.Ko rán cũng dính mà mợ
Vầng, ko dính bằng thì có thể vì em thấy đã cấp đông thì kiểu gì chả dínhKo rán thì vỏ nó khô, ko dính bằng lúc rán qua, nó có dầu bên ngoài á cụ.
Cấp đông lúc vỏ khô kể cả mang ra mgoai một lúc nó vẫn lấy dễ hơn và ko bị vỡ vỏ. May ra cả hộp bị 1, 2 cái do ko chú ý. Còn rán qua tỷ lệ bị vỡ vỏ chắc phải 20-30%. Em đã làm rồi nên rút ra thế. Và đúng là nó cũng phụ thuộc vào vỏ nem loại j. Hôm em mua một loai trong siêu thị thì vỡ gần hết luôn.Vầng, ko dính bằng thì có thể vì em thấy đã cấp đông thì kiểu gì chả dính