[Funland] Phía sau mỗi bữa cơm...

Phỗng new

Xe container
Biển số
OF-376932
Ngày cấp bằng
10/8/15
Số km
5,223
Động cơ
855,346 Mã lực
Toàn còm chất lượng nãy giờ mà hệ thống bo nhõn 2 trăm ngựa.
Mây ông lđ toàn chém gió thì ăn 9669 liên tọi 🤐
 

kobietdatlagi

Xe buýt
Biển số
OF-732682
Ngày cấp bằng
14/6/20
Số km
550
Động cơ
82,887 Mã lực
Em vẫn chưa hiểu topic đó là gì. Nhưng chủ top cũng hay nhảm nên ko xem thêm mấy trang sau. Là tổ lái kiểu gì hả mợ?
Em để đây và ko nói gì. Min mod ơi em chỉ để link báo chính thống thôi nhé. Em có làm gì đâu.
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Ba Ngơ

Xích lô
Biển số
OF-99999
Ngày cấp bằng
14/6/11
Số km
37,452
Động cơ
7,430,723 Mã lực
Nơi ở
𝕷𝖆̀𝖓𝖌 𝖁𝖚̃ Đ𝖆̣𝖎
Em để đây và ko nói gì. Min mod ơi em chỉ để link báo chính thống thôi nhé. Em có làm gì đâu.

33. Tuyệt đối không hỏi đáp, bàn luận về các vấn đề chính trị.

 

kobietdatlagi

Xe buýt
Biển số
OF-732682
Ngày cấp bằng
14/6/20
Số km
550
Động cơ
82,887 Mã lực
Em cũng ko biết làm mứt dừa mặc dù học theo, nó cũng không khô và trắng như hàng. Mà sao rất nhiều người làm một lần thành công luôn.
Em thấy mứt dừa dễ làm nhất trong các loại mứt mà. Năm hai nghìn không trăm mười mấy đấy, trong phong trào cả làng làm mứt dừa, em - 1 đứa vụng thối vụng nát - cũng đú trend làm mứt dừa. Em nhớ đại khái là sau khi bào mỏng thì ngâm nước lâu lâu rồi đổ nước đi. Làm mấy lần như thế cho nó ra hết dầu thì khi sên nó mới khô. Sau đó ngâm với đường mấy tiếng rồi cho lên bếp sên. Cứ sên kỹ là khô hết, đường bám vào như mứt mình mua ngoài hàng ấy, em còn mang tặng cô giáo của con. Em thấy đơn giản, dễ làm, làm lần đầu đc luôn, chứ còn các loại mứt khác phải ngâm nước vôi trong gì đó là em loại từ vòng gửi xe. Có thể là mợ ngâm nước chưa đủ lâu hoặc cho ít đường hoặc sên chưa đủ lâu nên nó ko khô đc.
 

just for fun

Xe lăn
Biển số
OF-52611
Ngày cấp bằng
11/12/09
Số km
13,281
Động cơ
685,355 Mã lực
Em thấy mứt dừa dễ làm nhất trong các loại mứt mà. Năm hai nghìn không trăm mười mấy đấy, trong phong trào cả làng làm mứt dừa, em - 1 đứa vụng thối vụng nát - cũng đú trend làm mứt dừa. Em nhớ đại khái là sau khi bào mỏng thì ngâm nước lâu lâu rồi đổ nước đi. Làm mấy lần như thế cho nó ra hết dầu thì khi sên nó mới khô. Sau đó ngâm với đường mấy tiếng rồi cho lên bếp sên. Cứ sên kỹ là khô hết, đường bám vào như mứt mình mua ngoài hàng ấy, em còn mang tặng cô giáo của con. Em thấy đơn giản, dễ làm, làm lần đầu đc luôn, chứ còn các loại mứt khác phải ngâm nước vôi trong gì đó là em loại từ vòng gửi xe. Có thể là mợ ngâm nước chưa đủ lâu hoặc cho ít đường hoặc sên chưa đủ lâu nên nó ko khô đc.
Nhớ ngày còn lông lổi tết nào cũng hì hục làm các loại mứt, đi làm về là bào dừa, là sên mứt, con thì nhỏ, việc thì lắm mà vẫn ham. Làm đến 11-12 giờ đêm, hôm sau mang lên cơ quan cho hết người nọ người kia rồi lại làm mẻ mới :))
Đọc trên mạng người ta ra loại mới nào là phải thử bằng được. May mà cả cơ quan sau mấy năm bị cưỡng ép ăn mứt ko ai bị tiểu đường hay sâu răng :))
 

MuathuHN252

Xe cút kít
Biển số
OF-821891
Ngày cấp bằng
2/11/22
Số km
17,621
Động cơ
507,718 Mã lực
Tuổi
32
Nơi ở
Hoàng Mai, HN
Em cũng ko biết làm mứt dừa mặc dù học theo, nó cũng không khô và trắng như hàng. Mà sao rất nhiều người làm một lần thành công luôn.
Mứt dừa trắng, cam cà rốt, xanh lá dứa, xanh màu hoa đậu biếc em làm đủ rồi. Làm hồi em SV và lúc mới ra trường, cũng thành công lắm. Mà giờ em sợ bánh kẹo, đồ ngọt nên em ko làm nữa, làm mất công ăn rồi cả mẹ cả con lại bếu thêm ra
 

kobietdatlagi

Xe buýt
Biển số
OF-732682
Ngày cấp bằng
14/6/20
Số km
550
Động cơ
82,887 Mã lực
33. Tuyệt đối không hỏi đáp, bàn luận về các vấn đề chính trị.

Lãnh đạo nhanh thía =))
 

sakai_yo

Xe lăn
Biển số
OF-124659
Ngày cấp bằng
18/12/11
Số km
12,792
Động cơ
1,409,243 Mã lực
Nơi ở
Cầu Giấy
Hôm nay em có nhiệm vụ làm nem và sơ chế các món liên quan thịt lợn.
 

just for fun

Xe lăn
Biển số
OF-52611
Ngày cấp bằng
11/12/09
Số km
13,281
Động cơ
685,355 Mã lực
Hôm nay em có nhiệm vụ làm nem và sơ chế các món liên quan thịt lợn.
Nhà cháu là rán sơ qua ạ.
Nhưng chị dâu nhà cháu thì để để nhân nem từng túi vừa đủ 1 đĩa rán (ko đập trứng vào) rồi cấp đông, đến lúc cần thì bỏ ra, dùng chày đập đập cho cục nhân vỡ ra rồi đập trứng vào, nháo nhào tí rồi cuốn và rán lửa nhỏ.
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải
Top