- Biển số
- OF-376932
- Ngày cấp bằng
- 10/8/15
- Số km
- 5,223
- Động cơ
- 855,346 Mã lực
Mời các cụ mợ nhé
Cô 6 Nguyễn Văn Lộc à cụMời các cụ mợ nhé
Cô 9, em cô 6 cụ ạCô 6 Nguyễn Văn Lộc à cụ
Cô 6 biển màu cam, giờ thêm cô 9 với nhiều mắm thì đậm đà lắmCô 9, em cô 6 cụ ạ
Em để đây và ko nói gì. Min mod ơi em chỉ để link báo chính thống thôi nhé. Em có làm gì đâu.Em vẫn chưa hiểu topic đó là gì. Nhưng chủ top cũng hay nhảm nên ko xem thêm mấy trang sau. Là tổ lái kiểu gì hả mợ?
Ngựa ưu đãi lãnh đạo đó cụ, mình dân đen lấy đâu raToàn còm chất lượng nãy giờ mà hệ thống bo nhõn 2 trăm ngựa.
Mây ông lđ toàn chém gió thì ăn 9669 liên tọi
Em để đây và ko nói gì. Min mod ơi em chỉ để link báo chính thống thôi nhé. Em có làm gì đâu.
K sợ khô k sợ khổ, à nhầm k sợ ít k sợ nhiều chỉ sợ k công =Ngựa ưu đãi lãnh đạo đó cụ, mình dân đen lấy đâu ra
Mình dân đen lại đòi công bằng với lãnh đạo. Khum có đâuK sợ khô k sợ khổ, à nhầm k sợ ít k sợ nhiều chỉ sợ k công =
Em thấy mứt dừa dễ làm nhất trong các loại mứt mà. Năm hai nghìn không trăm mười mấy đấy, trong phong trào cả làng làm mứt dừa, em - 1 đứa vụng thối vụng nát - cũng đú trend làm mứt dừa. Em nhớ đại khái là sau khi bào mỏng thì ngâm nước lâu lâu rồi đổ nước đi. Làm mấy lần như thế cho nó ra hết dầu thì khi sên nó mới khô. Sau đó ngâm với đường mấy tiếng rồi cho lên bếp sên. Cứ sên kỹ là khô hết, đường bám vào như mứt mình mua ngoài hàng ấy, em còn mang tặng cô giáo của con. Em thấy đơn giản, dễ làm, làm lần đầu đc luôn, chứ còn các loại mứt khác phải ngâm nước vôi trong gì đó là em loại từ vòng gửi xe. Có thể là mợ ngâm nước chưa đủ lâu hoặc cho ít đường hoặc sên chưa đủ lâu nên nó ko khô đc.Em cũng ko biết làm mứt dừa mặc dù học theo, nó cũng không khô và trắng như hàng. Mà sao rất nhiều người làm một lần thành công luôn.
Nhớ ngày còn lông lổi tết nào cũng hì hục làm các loại mứt, đi làm về là bào dừa, là sên mứt, con thì nhỏ, việc thì lắm mà vẫn ham. Làm đến 11-12 giờ đêm, hôm sau mang lên cơ quan cho hết người nọ người kia rồi lại làm mẻ mớiEm thấy mứt dừa dễ làm nhất trong các loại mứt mà. Năm hai nghìn không trăm mười mấy đấy, trong phong trào cả làng làm mứt dừa, em - 1 đứa vụng thối vụng nát - cũng đú trend làm mứt dừa. Em nhớ đại khái là sau khi bào mỏng thì ngâm nước lâu lâu rồi đổ nước đi. Làm mấy lần như thế cho nó ra hết dầu thì khi sên nó mới khô. Sau đó ngâm với đường mấy tiếng rồi cho lên bếp sên. Cứ sên kỹ là khô hết, đường bám vào như mứt mình mua ngoài hàng ấy, em còn mang tặng cô giáo của con. Em thấy đơn giản, dễ làm, làm lần đầu đc luôn, chứ còn các loại mứt khác phải ngâm nước vôi trong gì đó là em loại từ vòng gửi xe. Có thể là mợ ngâm nước chưa đủ lâu hoặc cho ít đường hoặc sên chưa đủ lâu nên nó ko khô đc.
Mứt dừa trắng, cam cà rốt, xanh lá dứa, xanh màu hoa đậu biếc em làm đủ rồi. Làm hồi em SV và lúc mới ra trường, cũng thành công lắm. Mà giờ em sợ bánh kẹo, đồ ngọt nên em ko làm nữa, làm mất công ăn rồi cả mẹ cả con lại bếu thêm raEm cũng ko biết làm mứt dừa mặc dù học theo, nó cũng không khô và trắng như hàng. Mà sao rất nhiều người làm một lần thành công luôn.
Lãnh đạo nhanh thía33. Tuyệt đối không hỏi đáp, bàn luận về các vấn đề chính trị.
Thông báo - NỘI QUY DIỄN ĐÀN OTOFUN
OTOFUN (Otofun.net) là Diễn đàn tự nguyện được lập ra với mục đích làm nơi giao lưu, trao đổi của những người yêu thích xe hơi. Mọi người, không có bất kỳ sự phân biệt hoặc hạn chế nào, đều có thể đăng ký làm thành viên của Diễn đàn và phải tuân thủ các quy định sau: A. MỤC ĐÍCH - PHẠM VI ÁP...www.otofun.net
Hệ thống phân phối ngẫu nhiên thôi màMình dân đen lại đòi công bằng với lãnh đạo. Khum có đâu
Nhà cái có thuật toán cả rồi, kiểu if VIP còm then thưởng 6969. If member còm then random 100 to 200 mãHệ thống phân phối ngẫu nhiên thôi mà
Em hiếm khi dậy sau 5h ạThức khuya thế cậu?
Hai mợ dậy sớm thế?
Nhà cháu là rán sơ qua ạ.Hôm nay em có nhiệm vụ làm nem và sơ chế các món liên quan thịt lợn.