- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,209
- Động cơ
- 4,047,363 Mã lực
Bà con phát hiện ra kêu nhiều quá thì lại ngẫu nhiên mấy phát cho ló khách quan
Cũng là do ăn ở thôiÔi nhăc đến quan trên cái có lộc luôn ạ
Bà con phát hiện ra kêu nhiều quá thì lại ngẫu nhiên mấy phát cho ló khách quan
Cũng là do ăn ở thôiÔi nhăc đến quan trên cái có lộc luôn ạ
Chắc phải lâu đó cụ vì em mua một gói mứt dừa non rồi, em ăn rả rích một mình mới hết 1/3 gói, dạo qua mứt khế vài miếng. Ra tết em mới làm thử và khoe cụ thẩm xem. Ưu điểm của em là làm bánh quy. Tết này em cũng sẽ làm bánh nhãn xem có ngon hơn năm ngoái ko.Em đợi mẻ mới của mợ
Yêu thì vod luôn không tính toán ạMã càng bự, khi vod sụt càng nhiều
Không có tên thương hiệu nhỉEm sau khi thử n loại thì chốt loại này.
Em cũng đang nhấm nháp mứt gừng cho ấm, vì em cơ địa hàn, sợ lạnhChắc phải lâu đó cụ vì em mua một gói mứt dừa non rồi, em ăn rả rích một mình mới hết 1/3 gói, dạo qua mứt khế vài miếng. Ra tết em mới làm thử và khoe cụ thẩm xem. Ưu điểm của em là làm bánh quy. Tết này em cũng sẽ làm bánh nhãn xem có ngon hơn năm ngoái ko.
Cứ thế bảo sao lão Thống ko yêuYêu thì vod luôn không tính toán ạ
Em và cụ rep đi rep lại vẫn chưa nhả vodka nhỉ! Cụ làm trước đi.Em cũng đang nhấm nháp mứt gừng cho ấm, vì em cơ địa hàn, sợ lạnh
Ồ em ko biết vụ này đấy. Từ giờ min mod đừng hòng ăn vod của emHa ha, vod mấy triệu phú đấy là lỗ lắm mợ ơi.
Mứt dừa non hình như khó làm hơn, em chưa làm bao giờ.Chắc phải lâu đó cụ vì em mua một gói mứt dừa non rồi, em ăn rả rích một mình mới hết 1/3 gói, dạo qua mứt khế vài miếng. Ra tết em mới làm thử và khoe cụ thẩm xem. Ưu điểm của em là làm bánh quy. Tết này em cũng sẽ làm bánh nhãn xem có ngon hơn năm ngoái ko.
Em định thả ha ha nhưng thôiEm và cụ rep đi rep lại vẫn chưa nhả vodka nhỉ! Cụ làm trước đi.
Bí kíp là đâyMứt dừa non hình như khó làm hơn, em chưa làm bao giờ.
Em mới làm dừa bánh tẻ, y như Mợ sakai -yo thôi ạ. dừa gọt sạch, cắt sợi. Sau khi cắt sợi chần qua nước nóng già (như làm gà) 1-2 lần cho bớt dầu dừa (em nghĩ nó sẽ bớt thơm nhưng không chần là dễ bị cháy vàng đó Mợ. Em toàn chần 1 lần rồi đổ ra rổ cho ráo nước, sau đó ướp đường kính. Càng nhiều đường càng dễ sao, ít đường quá không khô đươc mứt. Mợ cứ cho 1 kg dừa tầm 7 lạng đường, ngâm khoảng 6 tiếng cho tan hết đường thì cho vào sao.
Khâu sao mứt này cần đun lửa vừa và quan trọng nhất là tắt bếp đúng thời điểm đường bắt đầu kết tinh 1/3. Tắt sớm quá đường không khô hết, tắt muộn quá bị cháy vàng. Đảo trên chảo liên tục cho thật ráo rồi đổ ra cái mâm, tãi ra cho nguội hẳn và rụng bớt đường bám vào mứt. Đường này có thể tái sử dụng mẻ sau (50% đường mới) hoặc nấu chè rất thơm.
Em cảm ơn mợ. Năm ngoái hình như e làm còn vừa cháy vàng vừa ướt đấy. Em làm dừa non mợ ạ.Mứt dừa non hình như khó làm hơn, em chưa làm bao giờ.
Em mới làm dừa bánh tẻ, y như Mợ sakai -yo thôi ạ. dừa gọt sạch, cắt sợi. Sau khi cắt sợi chần qua nước nóng già (như làm gà) 1-2 lần cho bớt dầu dừa (em nghĩ nó sẽ bớt thơm nhưng không chần là dễ bị cháy vàng đó Mợ. Em toàn chần 1 lần rồi đổ ra rổ cho ráo nước, sau đó ướp đường kính. Càng nhiều đường càng dễ sao, ít đường quá không khô đươc mứt. Mợ cứ cho 1 kg dừa tầm 7 lạng đường, ngâm khoảng 6 tiếng cho tan hết đường thì cho vào sao.
Khâu sao mứt này cần đun lửa vừa và quan trọng nhất là tắt bếp đúng thời điểm đường bắt đầu kết tinh 1/3. Tắt sớm quá đường không khô hết, tắt muộn quá bị cháy vàng. Đảo trên chảo liên tục cho thật ráo rồi đổ ra cái mâm, tãi ra cho nguội hẳn và rụng bớt đường bám vào mứt. Đường này có thể tái sử dụng mẻ sau (50% đường mới) hoặc nấu chè rất thơm.
Nhà em ngày mai vẫn còn nguyênNhà cháu nay còn ít xôi mang đi ăn nốt là hết tàn dư hôm ông công ông táo.
Ở đâu đây ah GS, có chỗ đỗ xe ko em ra ăn bátE tranh thủ làm bát bún bung truyền thống
Em đổi đủ nhu cầu: 1 tệp 50K, 1 tệp 100K.Lại nói về chuyện Tết nhất, em vừa đổi được ít tiền mới, năm nay loại mệnh giá 50k và 20k có vẻ hiếm cccm nhỉ, chỉ 100k-500k là sẵn
104 Nguyễn Thái Học, Hanoi cũ mợ nhé. Nhưng mà k có chỗ đỗ oto đâuỞ đâu đây ah GS, có chỗ đỗ xe ko em ra ăn bát