Đúng là tiêu chí thớt, sau bữa cơm
Tên bánh mướt, là cách gọi của người dân đầu tỉnh Hà Nam Ninh bác Ngơ nhỉNói chung chè chó, chó mật thì các anh, các chị ở trỏng hết. Em thì cứ truyền thống đồng chiêm trũng diễn thôi.
Làm cái chân với bắp nướng than hoa, đem nấu ăn với bún cho sang cái mồm
Còn anh chị nào muốn thử chè chó thì làm như sau:
Ướp thịt chân giò, bắp giò với riềng, sả, hành tăm củ nén, không có thì hành ta, quýt hôi, ruốc hôi (mắm tôm) nước mắm, mì chính, mật mía(lượng gấp đôi, ba lần mắm ruốc), chén rượu nếp, ớt, hạt tiêu (có trẻ nhỏ thì bỏ qua). Ướp tối thiểu trong 2-3 giờ. Nếu có thời gian bọc màng, để qua đêm trong tủ lạnh sẽ ngon hơn.
Chuẩn bị một tích trà xanh ủ kỹ, để khi đảo săn thịt, dậy mùi thì cho nước trà xanh xâm xấp mặt, đun một lúc thì thả tiếp nắm lá quýt hôi (có nơi thì cho lá sắn), ăn cơm thì đun gần cạn, ăn bún hoặc bánh mướt (bánh cuốn trắng) thì để lượng nước vừa phải
Công nhựn, ga lên tí là về ăn cơm nhà mí cá kho rùiHồi có CT PVNB là đội ý đi ăn mày hết rồi
Cái đĩa đen đen em nhìn có nhiều cảm giác là như...
Em dờ mí ăn chưa
Lại có giấc ngủ mặn cuối tuần.Đúng là tiêu chí thớt, sau bữa cơm
Sai hoàn toàn, chắc chú ám ảnh gấy nên nghĩ thế. Sớt ảnh gấy thì đều như vắt tranh, sớt tên gọi của đồ ăn thì chậ kinhTên báng mướt, là cách gọi của người dân đầu tỉnh Hà Nam Ninh bác Ngơ nhỉ
Miki ko có quả lựu àĐúng là tiêu chí thớt, sau bữa cơm
Táo có được hơmMiki ko có quả lựu à
HNN cũng gọi bánh mướt ạ? Em tưởng mỗi 37 nhà em cóTên bánh mướt, là cách gọi của người dân đầu tỉnh Hà Nam Ninh bác Ngơ nhỉ
Ah, đặc sản NA.HNN cũng gọi bánh mướt ạ? Em tưởng mỗi 37 nhà em có
Ngọt thì em xin ít, e ở Cầu giấy có na ta xa quá không ạ?Khế cực to nhá:
Em để viên gạch cạnh để so sânh Cá trê bơi vào là em ướp muối nấu dấm đấy
Bác ý đi nhiều và có tý gốc xa xa nên biết chứ liên quan gì BGAh, đặc sản NA.
Thực ra ở đâu cũng có, chỉ là tên gọi địa phương có khác nhau thôi.
Bác gì ở trển chắc có BG xứ Nghệ nên dùng từ mướt để nịnh đầm