- Biển số
- OF-614966
- Ngày cấp bằng
- 10/2/19
- Số km
- 4,022
- Động cơ
- 164,854 Mã lực
- Tuổi
- 44
Có
Tưởng thế lào, nhờ
Người chạy mất tiêu rồi chị ơi, Thấy mỗi khế, đã bẩu như chiến tranh du kích mờ. Ông lão nhà em đang cắm mặt vào TV chờ bóng đá mà ông Nộm ông ấy cảnh giác ghê cơ
Đúng 5 quả.
Nhiều cm cứ khen bún, phở quán nọ quán chại ngon nức nở nên nhiều khi em cố phi qua thưởng thức xem dư lào, cuối cùng em thấy thua hết bún phở nhà em tự làm ăn. Nhiều quán bát đĩa, giấy ăn chả sạch lắm; ngồi thì chật chội; ăn xong chả có ấm trà đẹp ngồi ngâm nga, ...Hihi, đúng thế đấy ạ
Món thịt đông này của cụ có vẻ như tập trung làm đẹp da, bổ khớpMải lao động trẩy khế ngẩng mặt lên thì ông mặt giời đã khuất chung cư tự bao dờ
Em tất tả thu sào nhặt khế cho vào túi 12G rồi về ăn tối, may quá có nồi cơm đặt sẵn nên em lấy thịt Đông ra ăn (thịt Đông của th cháu mua hãng gì cực ngon biếu em 1 hộp ) và lúc chiều thấy thấp thoáng ai đó mang cá kho đen thui ra ăn nên em mang mắm kho mệ Cám hôm nọ vẫn còn để trong ngăn cấp đông ra chiên ko dầu cho nắng rồi ăn cho ló đồng điệu
Bữa cơm của nlđ chân chính tuy ko có cao lương mỹ phẩm nhưng thật là ấm cúng
Đồng bào vùng cao ạCụ mợ nào giải mã cụm " ĐBVC" là mợ nào hộ nhà cháu phát!
Em vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nháNghe các anh nhớn bẩu bà bầu bà nghén dữ hơn có anh bảo tao đưa cháo cho vk bầu phải đưa = sào cho an toàn nên em dặn xíp-bơ: Đến cổng vòm đặt túi khế ở đấy chụp ảnh báo cho anh để anh nhắn ng ta xuống lấy. Nhưng phải nấp ở đàng xa thấy ng lấy rồi mới đc về.
Chu đáo nhưng phải an toàn giữ cái gáo còn làm ăn em ạ
Thảo nào em ăn bị dai nên em không thử lại nữaĐậu phi thẳng vào nồi, mợ lấy cái chổi quét dầu lên mặt rồi bỏ vào nồi cho nó chiên. Nhưng món này phải canh sát bữa mới làm rồi bỏ ra ăn luôn k có để lâu nó xẹp xuống lại thành dai mất ngon. Nồi chiên này làm dc nhiều món, phồng tôm bỏ vào, k cần quét dầu, ăn ngon mà k bị mỡ
Xíp bơ là anh em song sinh đấy ạEm vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nhá
Giống lắm cơ mợ ạ. Kể cả con xe vespa màu hồng đậm rất là xinhXíp bơ là anh em song sinh đấy ạ
Ông lão nhà em đang cắm mặt vào TV chờ bóng đá mà ông Nộm ông ấy cảnh giác ghê cơ
Em vưỡn thấy bóng dáng quen quen sau bóng cây nhá
Ah, đặc sản NA.
Thực ra ở đâu cũng có, chỉ là tên gọi địa phương có khác nhau thôi.
Bác gì ở trển chắc có BG xứ Nghệ nên dùng từ mướt để nịnh đầm
Mang tiếng gấy Nghệ mà cũng không biết trả lời Đang tả vẽ nấu nướng, và ăn món chè chó với gì thì phải nói theo cách gọi của vùng ăn chè chó chứBác ý đi nhiều và có tý gốc xa xa nên biết chứ liên quan gì BG
Thế em nhường các mợ đang thèm chua ạ.Khế chua mợ nhé, lấy thì mai em trẩy xíp cho. Lên Tây Nguyên còn đc nữa là Cầu Dấy mí Linh Bùn
Nhà cậu sợ không có sữa à mà suốt ngày ăn móng giò thếLàm tí giả cầy ăn nhanh còn xem bóng đá