Nói chung nhà có điều kiện nên xông xênh nước hàng cũng phải thôi
Trận này cách đây gần chục năm rồi
Chủ yếu lấy dữ kiện người thật việc thật mà lãoBữa này thì 7 năm trước, năm 2017
Tròn vị, ngon quá cụ. Nghe tả thôi đã thấy đỉnh rồiNay có con cá chuối to to, phần thân nhiều thịt em kho với củ cải + gừng + nước hàng, tí bắc ra rắc ít hành hoa nữa cho đẹp và thơm.
Đầu đuôi thì luộc với nhánh gừng, chịu khó gỡ thịt tí nấu canh rau cải với nước luộc.
Các cụ mợ thông cảm cho việc em hay dùng văn tả món ăn vì dạo này em đc giao chân trợ lý cho sếp, phải soạn văn bản giấy tờ nhiều nên đang trau dồi môn viết lách tí
Trong các loại nước xuýt thì nước luộc gà vẫn là đỉnh nhất, các loại cur that vào đều ngon, hoặc hành mùi không cũng ngon lão nhỉLuộc gà xong là em phải làm bát nước xuýt, thả tý hành hoa, rượu xong chan bát cơm thêm miếng cà muối thì tuyệt cú mèo
Trong nồi vẫn còn, còn cả rau sống lẫn thịt sốt cà chua2 đĩa rau sống như kia mà tiết kiệm nước chấm quá a Ngơ ơi.
Văn vở hay hay là đã win đc 7-8 mươi % rồi phỏng cụTròn vị, ngon quá cụ. Nghe tả thôi đã thấy đỉnh rồi
Nấy ớt ko xíp cho, nhà trồng ăn ko hết đâyNhà cháu nay đi làm về mua được mớ cá nục tươi, bé bằng 2 ngón tay về kho mật mía. Lục ra còn mấy lá chè lần trước kho cá khô cong nên cháu đun lên lấy nước kho cá cho bớt tanh. Chẹp, thiếu quả ớt tươi vì quên mất
Gà bé dùng kéo.Công nhận Cụ chặt khéo, nhưng con gà bé cũng dễ chặt hơn con gà to ạ.
Bánh Kebap Thổ nhĩ Kỳ nhà cháu xơi nhiều nơi, nhưng ở đây thì chưa thẩm ở đây. Trong các hàng bán bánh này, nhà cháu thấy quán ở Hàng Bạc(cạnh ngõ Phất Lộc) là hợp gu nhà cháu nhất. Chỗ này giá cao hơn hẳn nơi khác, nhưng bánh to hơn, nhân cũng nhiều hơn. Lâu lắm rồi không xơi bánh này, không rõ chỗ đó còn bán ko.Nói k phải mê tín chứ bánh Kebab của viện Gớt vẫn ngon, chuẩn vị hơn các hàng còn lại
Hàng Bạc e mua lâu lắm rồi mà gọi ship nên cũng k rõ còn bán k. E ăn thấy trên Nguyễn Thái Học này ổn, 35k là cũng cao hơn chỗ khác rồi, chỗ khác chắc tầm 25-30k. Gần cổng trường thì chỉ tầm 20kBánh Kebap Thổ nhĩ Kỳ nhà cháu xơi nhiều nơi, nhưng ở đây thì chưa thẩm ở đây. Trong các hàng bán bánh này, nhà cháu thấy quán ở Hàng Bạc(cạnh ngõ Phất Lộc) là hợp gu nhà cháu nhất. Chỗ này giá cao hơn hẳn nơi khác, nhưng bánh to hơn, nhân cũng nhiều hơn. Lâu lắm rồi không xơi bánh này, không rõ chỗ đó còn bán ko.
Ăn hết rồi ko lấy nứaNấy ớt ko xíp cho, nhà trồng ăn ko hết đây
Nhà e mỗi lần về quê hái kha khá ớt nhà trồng, ra để 1 ít dưới ngăn mát để ăn tầm 1 tháng còn lại vứt ngăn đá, đảm bảo đủ nấu quanh năm. Thi thoảng cần làm nộm hay nc chấm mà ớt dưới ngăn mát hết thì mới đi mua. Còn nấu là mang ớt ngăn đá ra ạNhà cháu nay đi làm về mua được mớ cá nục tươi, bé bằng 2 ngón tay về kho mật mía. Lục ra còn mấy lá chè lần trước kho cá khô cong nên cháu đun lên lấy nước kho cá cho bớt tanh. Chẹp, thiếu quả ớt tươi vì quên mất
Ai ngại đứng sang một bênĐã thích thì không ngại, đã ngại thì không ăn
Theo em kéo là hệ tiện ăn gia đình thôi còn cỗ bàn muốn đẹp vẫn phải dao thớt.Gà bé dùng kéo.
Nhìn đã thấy mặn chát rồi, ăn mặn ái khai, chưa kể có tuổi rồi ăn mặn lại HAC với uống lắm nước rồi lại giả vờ dậy sớm vào OFNói chung nhà có điều kiện nên xông xênh nước hàng cũng phải thôi
Truyền thống của Ô tô fang là phải có ảnh cụ nháNay có con cá chuối to to, phần thân nhiều thịt em kho với củ cải + gừng + nước hàng, tí bắc ra rắc ít hành hoa nữa cho đẹp và thơm.
Đầu đuôi thì luộc với nhánh gừng, chịu khó gỡ thịt tí nấu canh rau cải với nước luộc.
Các cụ mợ thông cảm cho việc em hay dùng văn tả món ăn vì dạo này em đc giao chân trợ lý cho sếp, phải soạn văn bản giấy tờ nhiều nên đang trau dồi môn viết lách tí
Chẹp chẹp...nghĩ lại thấy thèm, hay là hôm nào làm lại nhỉ?Em thì ăn gà vẫn bảo thủ theo kiểu truyền thống, gà luộc thì phải luộc cả con, chặt ra thì chỉ ăn lẩu, rang. Và em chỉ ăn gà già, gà già mà luộc để ngon, ngọt thì chắc chắn phải cần thời gian, vì sôi, tắt bếp, rồi lại đun sôi, tắt bếp, đun lại mấy lần.
Bữa dưới không xem giờ, nhưng em chắc chắn không quá 1 tiếng. Cái này có hai Siêu Chã hungalpha Milan chứng kiến.
17h30 vẫn ngồi trà đá chém gió
17h45 về nhà và khoảng ngoài 18h30 một tý là vào mâm gắp rót "Em nhớ vì nhạc xổ số bên nhà hàng xóm hết được một lúc"
Con gà ở đĩa chặt không cần lót, dựng ngược một lúc cho dóc nước. Đặt lên thớt, chặt nhát nào dứt khoát nhát đấy, đảm bảo ngoáy cái là xong và không bắn
Làm lại thì làm Mèo hấp ăn với rau Má và đĩa gà nhẹ nhàng như dưới thôi. Đỡ mất công dao thớtChẹp chẹp...nghĩ lại thấy thèm, hay là hôm nào làm lại nhỉ?
Cuối tháng bảo bác già bố trí bữa mèo nhỉ?Làm lại thì làm Mèo hấp ăn với rau Má và đĩa gà nhẹ nhàng như dưới thôi. Đỡ mất công dao thớt
Mèo thì phải chén đầu tháng, cẩu mới cuối. Để đầu tháng bảo anh già thiết kế mèo rồi ngồi, đỡ bị lão hungalpha bảo giờ toàn ọp 4.0Cuối tháng bảo bác già bố trí bữa mèo nhỉ?