- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 26,006
- Động cơ
- 629,811 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Sau bữa cơm em ngồi xem "17 khoảnh khắc mùa xuân" và ly rượu ngâm trái bàng.
Lâu lâu em mí thấy múi mít ta vàng ươm, thơm nức...Nay em chỉ có đĩa này khoe thôi ạ, mít ta trái mùa, 25K/kg, ăn ngon lắm. Thức ăn thì nay có: thịt kho tiêu, đậu rán, canh cà ra nấu bầu.
Nay em đi làm về sang nhà em trai chơi với mẹ, thấy cả nhà đang an canh cá mà thèm quáCó vẻ trend đang chuyển từ kho thịt sang canh cá nhỉ? Vô tình nay em bắt đúng trend
Tối làm nồi canh cá khoai ăn với xà lách + rau thơm, ngon quá ăn hết nhẵn mới nhớ quên chụp ảnh nên lại phải tả mồm
Me chong online. à cụ?Các mợ trong thớt này dùng cụm từ MCOL phải nhớ tí đến câu chuyện bản quyền đấy nhé
Vk em không bao giờ làm nem có giá đỗ, trong khi đó em lại thích ăn kiểu đấy, bảo là nó nhun nhũn không giòn. Dù nhà em hay tự làm giá đỗ để ăn.Trời mưa mãi, em bày ra làm nem ăn cho đỡ buồn.
Trong các loại nguyên liệu làm nem, làm như trên là ngon nhất. Tuy nhiên cũng đắt nhấtTrời mưa mãi, em bày ra làm nem ăn cho đỡ buồn.
Nhà em nem thích nhiều rau nên là có giá đỗ, su hào cà rốt, hành tây, củ đậu mỗi thứ 1 chút. Zai lớn zai bé nhà em ăn quen đồ nhà, đi ăn ngoài về là chê.Vk em không bao giờ làm nem có giá đỗ, trong khi đó em lại thích ăn kiểu đấy, bảo là nó nhun nhũn không giòn. Dù nhà em hay tự làm giá đỗ để ăn.
Cái này tùy khẩu vị, tùy vùng. Hà Nội thì nhiều nhà làm nem, kiểu gì cũng phải mua bằng được củ đậu bay về làm, còn phần lớn các nơi, hay các nhà hay dùng giá đỗ, su hào cái này nó ngọt. Nem của bể Hải Phòng nổi tiếng nhất miền bắc, bên trong toàn giá đỗVk em không bao giờ làm nem có giá đỗ, trong khi đó em lại thích ăn kiểu đấy, bảo là nó nhun nhũn không giòn. Dù nhà em hay tự làm giá đỗ để ăn.
Em ở vùng hải sản rẻ, nên làm ko đắt đâu cụ. Cua em mua 2,5kg có 700k thui, tôm sú khá to 450k/kg. Em làm được bữa miến cua nữa còn lại mần nem.Trong các loại nguyên liệu làm nem, làm như trên là ngon nhất. Tuy nhiên cũng đắt nhất
Đấy là tận gốc, chứ cậu ra HN thì lại khác ngay Nhưng phải công nhận nem có cua hay tôm ăn nó cũng khác không cho là có thậtEm ở vùng hải sản rẻ, nên làm ko đắt đâu cụ. Cua em mua 2,5kg có 700k thui, tôm sú khá to 450k/kg. Em làm được bữa miến cua nữa còn lại mần nem.
Không phải lây mà để mệ vui ạĐã lây bệnh viết tắt vô tổ chức của mệ rồi đấy.
Thế nên mỗi lần vào mạn trong, bắt đầu từ Quảng Bình thì không lần nào bỏ qua ăn sáng, ăn nhẹ món dướiEm ở vùng hải sản rẻ, nên làm ko đắt đâu cụ. Cua em mua 2,5kg có 700k thui, tôm sú khá to 450k/kg. Em làm được bữa miến cua nữa còn lại mần nem.
Em cũng mới đi ăn lẩu cua bầu. Công nhận nó hợp, nước ngọt lịm luôn.Thế nên mỗi lần vào mạn trong, bắt đầu từ Quảng Bình thì không lần nào bỏ qua ăn sáng, ăn nhẹ món dưới
Mợ có thú vui tao nhã nhểTrời mưa mãi, em bày ra làm nem ăn cho đỡ buồn.
Món này là gì mà ngon thế cụ, nhìn con cua gạch thèm quáThế nên mỗi lần vào mạn trong, bắt đầu từ Quảng Bình thì không lần nào bỏ qua ăn sáng, ăn nhẹ món dưới
15p sao ra bữa cơm cụ, ít cũng 1h. Cơ bản phải có món canh, món mặn, món nhạt hơn nữa cơm cắm cũng phải 35-40p mới chínNấu cỗ mới 2 tiếng, cơm có 15p thôi cụ.