- Biển số
- OF-95933
- Ngày cấp bằng
- 19/5/11
- Số km
- 685
- Động cơ
- 401,624 Mã lực
Em vào hóng xem có món gì ngon
Nhìn ngon quáThịt quay đặt lò quay chín 8-90% mang về thái bao diêm, rồi ướp với bột tỏi, hành, mắm, đường, tiêu, chút húng lìu:
Trộn lên đã thơm nhức mũi
Luộc trứng rồi rán, mở chai nước dừa chuẩn bị
Phi hành mỡ đảo thịt săn, thơm
Đổ nước dừa đun lúc rồi cho trứng vào
Cạn nước, ra thành phẩm
Em thề!
Nói thì bảo khiêm tốn, nhưng thơm và dậy mùi là có thật các cụ ông, cụ bà à Chưa biết ngon hay không, nhưng về hương thì thứ hai chắc không có chủ nhật
Đôi lúc ra bàn ăn chụp lại bị lườm, tưởng cúng phâyNhìn ngon quá
Kể ra cụ cho ra đĩa, rắc tí rau thơm lên rồi chụp ảnh nhìn hấp dẫn hơn.
Thì cụ chịu khó dọn bàn ăn, tranh thủ chụp cho nhanhĐôi lúc ra bàn ăn chụp lại bị lườm, tưởng cúng phây
Ai nhắc đến MCOL của iem đấyKhông, bài này không phải của tớ. Của ai thì hỏi Yeuaibaygio nhá nhá
Đã lây bệnh viết tắt vô tổ chức của mệ rồi đấy.Ai nhắc đến MCOL của iem đấy
Đi biệt phái rồi à mợ? Không thấy canh cá với lựu nhỉ?Ai nhắc đến MCOL của iem đấy
Em tưởng là BTOL, sao thành MC luôn rồiAi nhắc đến MCOL của iem đấy
Thì cụ chịu khó dọn bàn ăn, tranh thủ chụp cho nhanh
Vẫn truyền thống cho lànhAi nhắc đến MCOL của iem đấy
Một người nếu không ăn thịt, ăn đĩa rau dưới là đủ chất.Vẫn truyền thống cho lành
Nước dùng nó nhàn nhạt, chả ra mùi cá cũng k rõ mùi xương, nó cứ lạc quẻ kiểu gì í đúng k mợTối lười nấu ăn, hai mc em lượn vào Bách Khoa định ăn cháo trai, nhưng thấy gần đó có quán bánh đa cá rô Thải Bình thì tạt vào ăn xem thế nào, thất vọng quá ạ
View attachment 8888914
Nem chiên vàng nhìn ngon nhỉ. Nhà em lâu không rán hay chiên nem, đậu mà cho vào nồi nướng.Nay gấu nhà cháu làm món nem hay còn gọi là chả giò. Tuy nhiên món này không phải nem truyền thống như thường thấy ở HN mà nó là nem cách tân, pha trộn nhiều vùng miền: