- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 9,594
- Động cơ
- 316,167 Mã lực
- Tuổi
- 50
Trung niên cận lão niên rồi, không nói được lời bay bướm đâu Mợ. Cùng lắm là bay chym thôi ạ.Đây có thể đc coi là lời hẹn hò ko a Ba Ngơ
Trung niên cận lão niên rồi, không nói được lời bay bướm đâu Mợ. Cùng lắm là bay chym thôi ạ.Đây có thể đc coi là lời hẹn hò ko a Ba Ngơ
Còn hơn cả hẹn hò ý chứ, chỉ có điều vẫn hẹn hò kiểu của mấy bạn ma già OF, nhận lời thì thật, không nhận lời thì đang chém gió mà
Đúng tác phong lãnh đạo. Buông 1 câu chung chung để anh em nát óc nghĩ phương án triển khai
Cậu cháu rồi sao phải ngợi Hơi sức đâu mà vòng vèo mí cả rước đènTrung niên cận lão niên rồi, không nói được lời bay bướm đâu Mợ. Cùng lắm là bay chym thôi ạ.
Thứ 7 bận dì ko cậu cháu đi nhậu ôn lại thời trẻ con mèo tha chuột cái nhỉ?
Còm trên chả rước đèn với vòng vèo thì là giề?Cậu cháu rồi sao phải ngợi Hơi sức đâu mà vòng vèo mí cả rước đèn
Hẹn đến chỗ nhậu luôn ko phải đón, cậu cháu ló phại thếCòm trên chả rước đèn với vòng vèo thì là giề?
Hen mồi đến nhậu luôn akHẹn đến chỗ nhậu luôn ko phải đón, cậu cháu ló phại thế
Buổi trưa nhìn mấy bát móng lưỡi này lại nhớ cái chai với mấy cái lyBữa trưa của em, mời ccccm ạ
Hôm nào em phải làm lại món cá DH hấp xì dầu mới được. Làm 1 lần lâu rồi nhưng ăn không thấy ngon, kiểu không ngấm gia vị và mùi xì dầu đặc trưngNay nhà cháu có món cá diêu hồng hấp xì dầu. Lâu lắm mới lại xơi món này:
Lưỡi mọc sườn giả chó Chân Cầm thì phảiBữa trưa của em, mời ccccm ạ
Cụ làm thế nào ạ, em cũng theo hướng dẫn của anh gg chỉ mà cũng chưa ưng ý lắmHôm nào em phải làm lại món cá DH hấp xì dầu mới được. Làm 1 lần lâu rồi nhưng ăn không thấy ngon, kiểu không ngấm gia vị và mùi xì dầu đặc trưng
Hôm nào em phải làm lại món cá DH hấp xì dầu mới được. Làm 1 lần lâu rồi nhưng ăn không thấy ngon, kiểu không ngấm gia vị và mùi xì dầu đặc trưng
Các bác cứ làm theo thầy google là chuẩn đới, chỉ có điều để muốn ngon, đậm đà, thơm thì khía ngang, sâu tới xương. Và sau khi ướp gia vị, các bác bọc kín để ngăn mắt tủ lạnh 8-10 tiếng. Đảm bảo khi bỏ ra hấp còn ngon hơn nhà hàng ”Cụ làm thế nào ạ, em cũng theo hướng dẫn của anh gg chỉ mà cũng chưa ưng ý lắm
Túm lại bí quyết là ướp phải đủ lâu cụ nhỉ, chứ 1-2 tiếng không ăn thua.Các bác cứ làm theo thầy google là chuẩn đới, chỉ có điều để muốn ngon, đậm đà, thơm thì khía ngang, sâu tới xương. Và sau khi ướp gia vị, các bác bọc kín để ngăn mắt tủ lạnh 8-10 tiếng. Đảm bảo khi bỏ ra hấp còn ngon hơn nhà hàng ”
Chuẩn rồi cậu, đến chim cò bác Xe bò còn phải táu gia vị rồi cho tủ lạnh cả nửa ngày cho xẹp quay mới ngon. Cá DH không ngọt và chắc như trắm, quả nên cần ướp lâuTúm lại bí quyết là ướp phải đủ lâu cụ nhỉ, chứ 1-2 tiếng không ăn thua.
Thật ra bản chất cá điêu pink nó k phải dòng “ngọt thịt” nên k tẩm ướp cho nằm với gia vị lâu thì nó nhạt thếch. Thay = 1 loại khác thì có thể hấp beer thẳng luôn chả cần táu ủ gì nó vẫn ngon í bácChuẩn rồi cậu, đến chim cò bác Xe bò còn phải táu gia vị rồi cho tủ lạnh cả nửa ngày cho xẹp quay mới ngon. Cá DH không ngọt và chắc như trắm, quả nên cần ướp lâu
Có khi ướp chưa tới. Nên ăn nhạt nhẽo, không dậy mùi đặc trưng là xì dầu. Em sẽ làm lại theo bí quyết ướp của bác Ba NgơCụ làm thế nào ạ, em cũng theo hướng dẫn của anh gg chỉ mà cũng chưa ưng ý lắm
Cuối tuần em cũng triển món diêu hồng hấp xì dầu này anh ạ, em đang nghĩ xem cuối tuần này ăn gì. Bọn trẻ con nhà em không ăn được tất cả các loại cá, trừ cá hồi và cá diêu hồng xì dầu này.Nay nhà cháu có món cá diêu hồng hấp xì dầu. Lâu lắm mới lại xơi món này:
Bác không thích mùi xì dầu thì làm như cách dưới cũng ngon đấy, em thì chưa làm cá DH nhưng chép không vảy thì làm kiểu dưới nhiều, chỉ có điều nhồi vào bụng hành tỏi gừng thìa là. Bỏ ra chấm mắm tỏi cũng tốn tiên tửu phếtCó khi ướp chưa tới. Nên ăn nhạt nhẽo, không dậy mùi đặc trưng là xì dầu. Em sẽ làm lại theo bí quyết ướp của bác Ba Ngơ
Nhà em làm công thức không giống ai, cũng không phải là hấp, không phải là nướng. Cá diêu hồng mua con to nhất hàng cá có, làm sạch, khía. Rồi mát xa cho cá với hỗn hợp chin su tỏi ớt (là chính), tẹo nước mắm ngon, hành khô, tỏi, sả, ớt tươi, tiêu, tí tẹo dầu hào, dầu ăn. Nói chung khá hầm bà lằng. Cuối cùng trộn hành lá, thì là vào hỗn hợp dư ra, nhồi hết vào bụng và mang cá. Để ướp 1 lúc thôi, bọc giấy bạc kín, cho vào lò nướng 1 tiếng. Em thấy mọi người khen ngon ạ.
Đúng là thế nên mới cần phải ướp lâu cho ngấm gia vị. chứ con trắm đen vài cân thì chả cần ướp gìThật ra bản chất cá điêu pink nó k phải dòng “ngọt thịt” nên k tẩm ướp cho nằm với gia vị lâu thì nó nhạt thếch. Thay = 1 loại khác thì có thể hấp beer thẳng luôn chả cần táu ủ gì nó vẫn ngon í bác