Muối rang lên nó sợ rúm ró vào nên sẽ tiết ra năng lượng nhiệt tình hơn là để ẩm ẩm mợ nhéEm vừa hỏi thì đọc được đáp án. Lúc nào em sẽ thử để cảm nhận sự khác biệt vì em toàn nêm bột canh i ốt Hải Châu + nước mắm + đường phèn.
Muối rang lên nó sợ rúm ró vào nên sẽ tiết ra năng lượng nhiệt tình hơn là để ẩm ẩm mợ nhéEm vừa hỏi thì đọc được đáp án. Lúc nào em sẽ thử để cảm nhận sự khác biệt vì em toàn nêm bột canh i ốt Hải Châu + nước mắm + đường phèn.
Có thể nó bay mất cái mùi hăng hăng đấy cụ ạMuối rang lên nó sợ rúm ró vào nên sẽ tiết ra năng lượng nhiệt tình hơn là để ẩm ẩm mợ nhé
Mợ mua được gà quê thả vườn nuôi tầm 7-8 tháng thì mùi thịt gà thơm phức sau khi luộc chín, đảm bảo mùi thơm ăn đứt nhiều hàng phở gà bây giờ. Phở gà em thích rắc thêm vài sợi lá chanh thái chỉÔi em ăn mỳ chính vô tư cụ ạ, em ko giống nhiều người. Thời của em thì ăn j cũng cho mỳ chính nên quen. Nhưng phở gà mà có cái cot gà của bọn nước ngoài nó dạy mùi lắm, ko hiểu sao em đi siêu thị ở đây ko thấy bán. Cho vào vị nó khác hẳn luôn ý.
Mợ thấy ngon là đúng rồi vì được chế biến theo khẩu vị cá nhânMuối rang khác gì muối thường Mợ nhỉ.
Sau dăm bảy lần tự nấu, em cũng đã mày mò gia giảm ra công thức nấu nước phở khá vừa miệng, chưa ngon bằng những hàng phở nổi tiếng nhưng hơn khối hàng bình thường
Hợp khẩu vị em nhưng em vẫn hướng theo hợp khẩu vị số đông ạ vì nấu cho người khác ăn nữa mà. Thế nên em mới so với nước dùng các hàng phở. May là người nhà em (~ 10 người) đều khen ạMợ thấy ngon là đúng rồi vì được chế biến theo khẩu vị cá nhân
Muối rang vị mặn nó ko hề gắt và chát như cụ Xe nói mợ ạ. Em dạo này thay gia vị bằng muối rang tiêu. Em cứ rang muối với tiêu rồi giã chứ ko xay, cho vào lọ thay gia vị. Lọ muối tiêu theo em rất hữu dụng, em ăn bánh mỳ, nhạt toàn cho muối rang với tiêu thôi. Mợ thử đi, nấu canh cũng ok.Muối rang khác gì muối thường Mợ nhỉ.
Sau dăm bảy lần tự nấu, em cũng đã mày mò gia giảm ra công thức nấu nước phở khá vừa miệng, chưa ngon bằng những hàng phở nổi tiếng nhưng hơn khối hàng bình thường
Ở Huế, chợ họ bán muối rang luôn tiện lắm mợ ạ. Em cũng mua về, nấu bằng muối rang thay gia vị. Nêm ruốc, đường nên mì chính rất ít dùng.Muối rang vị mặn nó ko hề gắt và chát như cụ Xe nói mợ ạ. Em dạo này thay gia vị bằng muối rang tiêu. Em cứ rang muối với tiêu rồi giã chứ ko xay, cho vào lọ thay gia vị. Lọ muối tiêu theo em rất hữu dụng, em ăn bánh mỳ, nhạt toàn cho muối rang với tiêu thôi. Mợ thử đi, nấu canh cũng ok.
Thế cụ ko nhìn thấy là chanh của em à? Em trồng riêng cây chanh để vặt lá mà. Nhưng ko hiểu sao em ko thể thái lá chanh như sợi chỉ như nhiều người. Hình như thái lá chanh mà sâu được kim phải có kỹ thuật j đấy. Có tết một năm, em cũng nhờ chi em mua gà trên phố, lần đầu tiên em luộc được con gà ko bị bong da, da nó căng vàng, ăn vừa thơm vừa ngon, đúng kiểu mùi gà luộc. Mỗi tội giá nó phải đắt gấp 2 chỗ bình thường, cách 5 năm mà nó đã 250k/kg rồi. Đúng là gà ngon vào tay người ko biết luộc vẫn ngon cụ nhỉ. Hay vì nó đắt nên em ngồi canh giờ đàng hoàngMợ mua được gà quê thả vườn nuôi tầm 7-8 tháng thì mùi thịt gà thơm phức sau khi luộc chín, đảm bảo mùi thơm ăn đứt nhiều hàng phở gà bây giờ. Phở gà em thích rắc thêm vài sợi lá chanh thái chỉ
Em thấy rang chưa đến 5 phút nên làm luon. hơn nữa nhà em có người làm xuất nông sản nên mấy loại gia vị cũng sẵn nữa, tiêu, quế, hồi toàn được cho hàng cân nên em tận dụng ạ.Ở Huế, chợ họ bán muối rang luôn tiện lắm mợ ạ. Em cũng mua về, nấu bằng muối rang thay gia vị. Nêm ruốc, đường nên mì chính rất ít dùng.
Ơ em ko biết món này. Để e học các mợMuối rang vị mặn nó ko hề gắt và chát như cụ Xe nói mợ ạ. Em dạo này thay gia vị bằng muối rang tiêu. Em cứ rang muối với tiêu rồi giã chứ ko xay, cho vào lọ thay gia vị. Lọ muối tiêu theo em rất hữu dụng, em ăn bánh mỳ, nhạt toàn cho muối rang với tiêu thôi. Mợ thử đi, nấu canh cũng ok.
Em ngại í, mua 20k về ăn hết lại mua. MuathuHN252 muối rang làm muối ớt chấm dâu da xoan xanh cực ngonEm thấy rang chưa đến 5 phút nên làm luon. hơn nữa nhà em có người làm xuất nông sản nên mấy loại gia vị cũng sẵn nữa, tiêu, quế, hồi toàn được cho hàng cân nên em tận dụng ạ.
Hết mùa dâu đã rồi. Nhắc lại thèm c ahEm ngại í, mua 20k về ăn hết lại mua. MuathuHN252 muối rang làm muối ớt chấm dâu da xoan xanh cực ngon
Ôi mơ vẫn ăn được quả dau da á? Mợ giỏi thật đó. Em nhìn thấy các mợ vẫn xoài xanh, cóc ổi là em thấy phục vì em ko ăn được chua, kể cả bưởi năm roi em cũng ko thích. Hnay xem nhiều bệnh bắt nguồn từ đồ ngọt mà em buồn vì em chỉ thích ăn ngọt. Nhà em 1 tháng phải vài kg đường và hơn 10 hộp sữa đặc, chưa kể bánh trái mua ngoài… bi h bảo nhịn thì đúng là khủng hoảng vì chả biết ăn j. Những người ăn được chua thường rất trẻ lâu đấy!Em ngại í, mua 20k về ăn hết lại mua. MuathuHN252 muối rang làm muối ớt chấm dâu da xoan xanh cực ngon
Em thấy ớt xanh của Huế có mùi đặc trưng, ko biết họ có bán ớt xanh khô ko mợ nhỉ?Em ngại í, mua 20k về ăn hết lại mua. MuathuHN252 muối rang làm muối ớt chấm dâu da xoan xanh cực ngon
Em ăn xong cũng bị ghê răng đấy, nhưng cơn thèm nó chiến thắng hết mợ ợ. Nhưng em giã muối rang vs vài quả ớt cả xanh và chín nên ăn nó dịu chua đi rất nhiều.Ôi mơ vẫn ăn được quả dau da á? Mợ giỏi thật đó. Em nhìn thấy các mợ vẫn xoài xanh, cóc ổi là em thấy phục vì em ko ăn được chua, kể cả bưởi năm roi em cũng ko thích. Hnay xem nhiều bệnh bắt nguồn từ đồ ngọt mà em buồn vì em chỉ thích ăn ngọt. Nhà em 1 tháng phải vài kg đường và hơn 10 hộp sữa đặc, chưa kể bánh trái mua ngoài… bi h bảo nhịn thì đúng là khủng hoảng vì chả biết ăn j. Những người ăn được chua thường rất trẻ lâu đấy!
Có năm nhà em trồng đc mùa, để chín rồi phơi khô, em bỏ máy sinh tố xay ăn khác hẳn ớt mua ở chợ. Nó thơm và cay, màu lại rất tươi.Em thấy ớt xanh của Huế có mùi đặc trưng, ko biết họ có bán ớt xanh khô ko mợ nhỉ?
Chẹp chẹp, mợ phần em bát, sáng mai em đi chạy về em ăn nhéPhở gà tự nấu em thấy luôn ngon hơn hàng, có thể ko đẹp mắt bằng, gà quê hịn nước phở thơm phức...
Em cũng nghĩ ớt xanh khô mùi nó sẽ rất thơm. Ở Thái có món Quẩy chấm sốt lá dứa, là món must have khi đến Thái nhưng em ăn thấy ko bằng món quẩy đùi gà chấm sốt ớt. Nếu em làm em sẽ sốt ớt xanh của Huế, pha lẫn vị chua ngọt cay chứ ko đơn thuần ngọt vì quẩy đã mỡ rồi, ăn nhanh ngán.Có năm nhà em trồng đc mùa, để chín rồi phơi khô, em bỏ máy sinh tố xay ăn khác hẳn ớt mua ở chợ. Nó thơm và cay, màu lại rất tươi.