- Biển số
- OF-295057
- Ngày cấp bằng
- 6/10/13
- Số km
- 21,162
- Động cơ
- 254,800 Mã lực
Zz ăn khoẻ vậy mà dáng đẹp nhỉĂn ở hàng, có người bưng có người dọn. Mình phải làm j đâu mà vất
Zz ăn khoẻ vậy mà dáng đẹp nhỉĂn ở hàng, có người bưng có người dọn. Mình phải làm j đâu mà vất
Rượu đấy ngâm với cái gì, cụ phổ biến kiến thức điEm thấy Ngọc cẩu ngâm rượu uống chát chát chẳng ngon. Em thấy món rượu lạ là tuyệt nhất ạ
Ngon nhỉNhà em nay ăn cuốn bên em trai
Cụ nhắm với cá tươi ạRượu đấy ngâm với cái gì, cụ phổ biến kiến thức đi
Gà ngon này, 2-3 cụ nhậu thì tuyệt ạ.Nay nhà cháu cũng có món phở gà tự biên tự diễn.
À quên em nhầm một người chén hai người vui mợ ơi.Ăn ở hàng, có người bưng có người dọn. Mình phải làm j đâu mà vất
Ko ăn thua, em nhất trí với cụ Xe bò cá tươi là hiệu quả nhấtÀ quên em nhầm một người chén hai người vui mợ ơi.
Cụ cứ hàu sò tôm cá cho em nhá thì khỏi lo đánh thức cậu em.Ko ăn thua, em nhất trí với cụ Xe bò cá tươi là hiệu quả nhất
Ở Quảng Ninh có cái con gì nhỉ? kỳ cùng à cù kỳ cũng ổn phết, cụ thử chưa?Cụ cứ hàu sò tôm cá cho em nhá thì khỏi lo đánh thức cậu em.
Em chén nhiều rồi mà cụ.Ở Quảng Ninh có cái con gì nhỉ? kỳ cùng à cù kỳ cũng ổn phết, cụ thử chưa?
Em bắt chước cụ nè!Nay em làm món phở gà tại gia
Cụ thích lắm đúng ko?E vậy mà cũng khéo tay nhỉ.
Gà giống gà, phở giống phở, nhà mợ cũng có 3 bát giống nhà em. Muối rang khi cho vào nước phở giúp cho nước phở không bị chát mợ ạ. Ăn mỳ chính cũng được, mà không mỳ chính cũng vẫn ngon, thường hội chứng mỳ chính là do bếp nên nếm nhiều, lại để mì chính sống nên khi ăn hay bị đau mỏi cơ mặtEm bắt chước cụ nè!
Mỗi tội giải phẫu của em ko tốt lắm, em ko biết gỡ thịt nên da nó trôi tuồn tuột. Vật vã mãi em mới bóc được thịt liền da. Cộng thêm hnay em hì hục thái bánh phở to xem ăn nó có ngon hơn ko. Lần này em học được mấy mẹo là cho muối rang, đường phèn va nuoc mam nên nước phở khá ngon, em ko hề cho gia vị và mỳ chính mà nước phở ăn ko hề bị cứng, lại ngọt tự nhiên.
Thiếu gì thì bổ nấy thôiNhìn dĩa "ngọc kê" oách nhỉ, mình cậu khênh hết à cơ?
Ôi em ăn mỳ chính vô tư cụ ạ, em ko giống nhiều người. Thời của em thì ăn j cũng cho mỳ chính nên quen. Nhưng phở gà mà có cái cot gà của bọn nước ngoài nó dạy mùi lắm, ko hiểu sao em đi siêu thị ở đây ko thấy bán. Cho vào vị nó khác hẳn luôn ý.Gà giống gà, phở giống phở, nhà mợ cũng có 3 bát giống nhà em. Muối rang khi cho vào nước phở giúp cho nước phở không bị chát mợ ạ. Ăn mỳ chính cũng được, mà không mỳ chính cũng vẫn ngon, thường hội chứng mỳ chính là do bếp nên nếm nhiều, lại để mì chính sống nên khi ăn hay bị đau mỏi cơ mặt
A thích người nấu, ko thích ăn bún ốcCụ thích lắm đúng ko?
Muối rang khác gì muối thường Mợ nhỉ.Em bắt chước cụ nè!
Mỗi tội giải phẫu của em ko tốt lắm, em ko biết gỡ thịt nên da nó trôi tuồn tuột. Vật vã mãi em mới bóc được thịt liền da. Cộng thêm hnay em hì hục thái bánh phở to xem ăn nó có ngon hơn ko. Lần này em học được mấy mẹo là cho muối rang, đường phèn va nuoc mam nên nước phở khá ngon, em ko hề cho gia vị và mỳ chính mà nước phở ăn ko hề bị cứng, lại ngọt tự nhiên.
Em vừa hỏi thì đọc được đáp án. Lúc nào em sẽ thử để cảm nhận sự khác biệt vì em toàn nêm bột canh i ốt Hải Châu + nước mắm + đường phèn.Gà giống gà, phở giống phở, nhà mợ cũng có 3 bát giống nhà em. Muối rang khi cho vào nước phở giúp cho nước phở không bị chát mợ ạ. Ăn mỳ chính cũng được, mà không mỳ chính cũng vẫn ngon, thường hội chứng mỳ chính là do bếp nên nếm nhiều, lại để mì chính sống nên khi ăn hay bị đau mỏi cơ mặt
Bây giờ đang có hiện tượng thừa iot đấy mợ, nên dùng loại không iot thôi.Em vừa hỏi thì đọc được đáp án. Lúc nào em sẽ thử để cảm nhận sự khác biệt vì em toàn nêm bột canh i ốt Hải Châu + nước mắm + đường phèn.