- Biển số
- OF-818499
- Ngày cấp bằng
- 2/9/22
- Số km
- 2,903
- Động cơ
- 128,139 Mã lực
Đập sống xong múc cháo phủ lên giải cảm tốt lắm em ạ. Hành lá vẫn có.Ko, em lại ko ăn sống, và ko ăn với cháo. Hành tăm cho cháo e thích hành lá ấy
Đập sống xong múc cháo phủ lên giải cảm tốt lắm em ạ. Hành lá vẫn có.Ko, em lại ko ăn sống, và ko ăn với cháo. Hành tăm cho cháo e thích hành lá ấy
Nuốt chén thì mới xh trường hợp rất đặc biệt nhỉ Phỗng newMợ sợ em nuốt chén chứ gì
Chén to em chả nuốt
Thợ cày ăn xong mới làm cháu nháĐêm lao động cật lực xong sáng húp 2 tứng đều như vắt chanh thế này cũng rất j và này nọ đấy cụ nhé
Em tưởng cụ sứa làm việc dưới hầm lò thì chỉ làm ban ngày ban mặt thôi chứ mợ nhể?Đêm lao động cật lực xong sáng húp 2 tứng đều như vắt chanh thế này cũng rất j và này nọ đấy cụ nhé
Thù dai phết Nuốt chén + ignore thì phảiNuốt chén thì mới xh trường hợp rất đặc biệt nhỉ Phỗng new
Bún măng vịt, mọc, tiết. bát này khả năng địa điểm ở mạn phía trong. Vì đầu tháng cộng bún sợi to, người bắc ít ăn hơn người nam
Toàn đội hai tạ thóc nhờToàn những gương mặt quen, trong đó có người nhắn tin 10 năm mới trả lời
Ăn mền dễ ăn, tốt cho dạ dày, bác Ba Ngơ ko hiểu về y học nên mới chê e luộc rau bét nhè đóMột trong những lý do em thích rau lang luộc hơn rau muống là em thích ăn nó mềm mà ko cần luộc quá lâu. Đúng là nhìn có vẻ nhũn nhưng em lại thích. Mà em ăn rau chỉ ăn lá thôi, Nên em nhặt rau chỉ ăn đúng phần ngọn non nhất. . Nhiều lúc ăn rau muống/ rau lang ngoài hàng là em bỏ lại cuộng vi em chỉ ăn phần ngọn nên em ngại ăn rau do phải nhặt lại khi ăn
Cụ thật tinh mắt, nhũn mà vẫn xanh chứ ko nồng thì là trình luộc rau cao đúng ko cụ?
Thực ra khi ăn quen cộng với thích thì ăn gì cũng phải có mùi tương nó mới ăn được đó bác.Quê cháu giờ vẫn ăn rau muống luộc chấm tương ạ. Mà kể họ cũng tài, món gì cũng ăn với tương được: rau muống luộc chấm tương, rau muống nấu canh với tương, rau lang nấu canh với tương, mướp nấu canh với tương, cá kho tương...
À cụ đó đợt này cũng chín chắn điềm đạm hơn nhiều rồi. K như bác gì đó đâuEm rất muốn Vodka cụ lâu lắm rồi vì dạo này cụ nói j cũng đúng và thấu hiểu lòng người. Nhưng Vodka cho cụ mất nhiều mã lực hơn người khác nên em thôi.
Em biết nhiều vùng vẫn làm, và để chấm rau thì chính là tương bác kể trên đó. Chứ tương bần chấm nó không hợp bằng.
Khác nhau đấy, tương Bần xay đỗ tương nát ra chấm rau ko ngon thế nên mới có câu " Nát như tương Bần"Tương Nam Đàn chấm là chuẩn, quê cậu có ăn đấy nhưng nhà cậu không ăn nên không biết thôi. Trước tớ với lão Phá, lão Gà, anh Châu vào nhà thầy cúng nhà giáp làng cậu, họ còn làm tương ăn hàng ngày.
Giã hành tăm sống, phủ lên đôi lòng đỏ trứng gà so rồi chan cháo nóng lên, rắc tiếp tía tô thái chỉ nữa xong trộn đèu húp thì mồ hôi túa ra xong ng nhẹ bẫng như lên đàngĐập sống xong múc cháo phủ lên giải cảm tốt lắm em ạ. Hành lá vẫn có.
Đợt e làm cn ở Samsung, YP BN, thấy dân ở đó nấu ăn đa số món gì cũng cho tương. Lúc đầu chưa quen thấy lạ ăn quen thấy ngon, nhất là cá mương bắt dưới mương kho tương ngon thếThực ra khi ăn quen cộng với thích thì ăn gì cũng phải có mùi tương nó mới ăn được đó bác.
Hỗn nào, nó là nó thế nào, phải gọi nó là cột nhàGiống zai nhà em thế, nhưng nó còn xả nước đầy chậu rửa bát rồi thả rau vào cơ
Bánh chưng ăn vs dưa hành muối thì đúng bài rồi, nhưng kèm vs nước mắm ớt tiêu thì mình chưa từng thử, vì người làm bánh đã nêm nếm độ mặn vừa đủ cho cả vỏ & nhân bánh.Em cũng thích bánh chưng, nếu quay trở lại thời gian khoảng 15 năm trước thì một mình em ăn hết bay nửa cái bánh chưng ăn vs nước mắm ớt tiêu và hành muối. Còn nếu là món khoái khẩu là bánh chưng dầm ra rán mỏng thì em với giai nhà em đứng rán, lật từng mặt rồi bóc miếng vỏ giòn chấm mắm ớt tiêu thật cay thì một cái đi sạch sẽ
Nhưng giờ em nhịn miệng rồi, thèm lắm cũng chỉ ăn 1/4 cái thôi.
Ôi chén xong rồi ạ. Con em thái thịt xấu quá em không dám khoe. hết sạch 3 miếng thịt đó ạMón này ăn vào thời tiết hanh hanh như hôm nay là chuẩn bài em nhỉ. Hóng ảnh bữa trưa hị hị
em đọc hơi nhanh, cụ thông cảm, nhưng tương nhiều ngTrâu hoặc dê kèm rau lang nhúng mẻ ạ.
Rau lang xào mẻ cũng ngon.
Chưa thấy cụ kể món cà pháo dầm tương, lội mương bắt cua nấu bát canh mùng tơi.Quê cháu giờ vẫn ăn rau muống luộc chấm tương ạ. Mà kể họ cũng tài, món gì cũng ăn với tương được: rau muống luộc chấm tương, rau muống nấu canh với tương, rau lang nấu canh với tương, mướp nấu canh với tương, cá kho tương...
Lâu lắm mới thấy đào Công tửHỗn nào, nó là nó thế nào, phải gọi nó là cột nhà
Nếu không có thịt me Nam Đàn thì thịt ba chỉ, chuối, ngổ quấn rau chấm cũng ngon nháKhác nhau đấy, tương Bần xay đỗ tương nát ra chấm rau ko ngon thế nên mới có câu " Nát như tương Bần"
Tương quê Bác đỗ xay vỡ đôi ăn thật vị hơn, chấm với thịt Me Nam Nghĩa kẹp với chuối xanh và rau ngổ thì càng chuẩn
Cá mương, cá nẹp, cá diếc kho tương là đúng bài rồiĐợt e làm cn ở Samsung, YP BN, thấy dân ở đó nấu ăn đa số món gì cũng cho tương. Lúc đầu chưa quen thấy lạ ăn quen thấy ngon, nhất là cá mương bắt dưới mương kho tương ngon thế