- Biển số
- OF-384004
- Ngày cấp bằng
- 23/9/15
- Số km
- 7,128
- Động cơ
- 325,101 Mã lực
- Tuổi
- 32
Nhìn đĩa rau lang luộc chả buồn nói rồi lão. Rau lang luộc thì phải vặt trụi lá, vì khi luộc chín thân thì lá nó nhũn, ăn chả khác gì cháo trộn cơm
Cụ thật tinh mắt, nhũn mà vẫn xanh chứ ko nồng thì là trình luộc rau cao đúng ko cụ?Cũng chưa đến nỗi nát bét, nó chỉ nhừ nhũn do mợ ý quên kính nên ko vặt đc lá ra khỏi cuộng
Điiểm + là rau vẫn xanh
Nom như bát phở thiếu nhi í cụ.
Em ăn PG thôi.
Cụ hỏi cụ CCB nha chứ em thấy cụ ý uống bia br đấy.Nhậu bia với bánh rán, e thấy lần đầu ạ.
Em sáng độp 01 vòng rồi làm bát bún cá, giờ ngồi cf phơi nắng cho đỡ mốc da cụ anh ạ.Toàn các cụ ông mà bàn về chủ đề tương cà, mắm muối kinh quá
Quan trọng là cái bát con con kia kìaNom như bát phở thiếu nhi í cụ.
Sao ko dùng kế của phu thổ mộ dưới đây??? Kém tm thế chứ nịMà em ăn rau chỉ ăn lá thôi, Nên em nhặt rau chỉ ăn đúng phần ngọn non nhất. . Nhiều lúc ăn rau muống/ rau lang ngoài hàng là em bỏ lại cuộng vi em chỉ ăn phần ngọn nên em ngại ăn rau do phải nhặt lại khi ăn
em chỉ cụ cách nhặt rau cực nhanh, cứ dùng dao ướm ướm đoạn vừa đủ non như rau muống rau cải rồi xoẹt phát cho ra rổ sóc trong chậu nước cái lá úa nào rơi ra thì bỏ, đúng 3 phút
Đây là bữa rượu, chủ nhà bỏ cơm ra nhắmĐây là bữa cơm, tại có 2 a Chã bợm nhậu bỏ rượu ra nhắm.
Thì em luôn ngạc nhiên và bái phục trình nấu và thẩm món ăn của mợ màMột trong những lý do em thích rau lang luộc hơn rau muống là em thích ăn nó mềm mà ko cần luộc quá lâu. Đúng là nhìn có vẻ nhũn nhưng em lại thích. Mà em ăn rau chỉ ăn lá thôi, Nên em nhặt rau chỉ ăn đúng phần ngọn non nhất. . Nhiều lúc ăn rau muống/ rau lang ngoài hàng là em bỏ lại cuộng vi em chỉ ăn phần ngọn nên em ngại ăn rau do phải nhặt lại khi ăn
Cụ thật tinh mắt, nhũn mà vẫn xanh chứ ko nồng thì là trình luộc rau cao đúng ko cụ?
Đúng là em mà nhặt rau là em làm thế đấy, đặc biệt là các loại rau thơm. Có lần em ra chùa tham gia nấu cỗ, các bà guao cho nhặt rau cần, em cũng lấy dao cắt xoẹt cái phần rễ đi, bị các bà nói là ko biết làm và lãng phí. Rồi bảo phải vặt lá bỏ rễ như các cụ nói trong này. Từ đấy e mới biết rau cần là phải vặt lá. Bình thường em ko để ý.Sao ko dùng kế của phu thổ mộ dưới đây??? Kém tm thế chứ nị
Úi giời, lâu lắm mới nhìn thấy cháu gái.Con mâm 30 phút đây
Vịt quay Lạng Sơn (Ship Lạng Sơn về mất hơn 2 tiếng, bỏ ra vẫn ấm)
Nem chạo tai chả biết ông nào mang tới
Hai cái trên bỏ qua không tính, 30 phút bao gồm làm cá, cá chép đực nhưng mua thêm trứng ngoài cho sánh nước, đảo thịt ba chỉ cho cháy cạnh, xào dưa chua, cho lên nồi và chén
Vẫn siêu chã hungalpha Milan và lão minhmo Kenket làm chứng
Em rất muốn Vodka cụ lâu lắm rồi vì dạo này cụ nói j cũng đúng và thấu hiểu lòng người. Nhưng Vodka cho cụ mất nhiều mã lực hơn người khác nên em thôi.Thì em luôn ngạc nhiên và bái phục trình nấu và thẩm món ăn của mợ mà
Quê cháu giờ vẫn ăn rau muống luộc chấm tương ạ. Mà kể họ cũng tài, món gì cũng ăn với tương được: rau muống luộc chấm tương, rau muống nấu canh với tương, rau lang nấu canh với tương, mướp nấu canh với tương, cá kho tương...Dân Hải Hưng, Hà Bắc, Hà Nam Ninh và Miền Trung trước hay ăn rau muống luộc chấm tương. Giờ có vẻ cũng đang dần bị lãng quên
Giống zai nhà em thế, nhưng nó còn xả nước đầy chậu rửa bát rồi thả rau vào cơem chỉ cụ cách nhặt rau cực nhanh, cứ dùng dao ướm ướm đoạn vừa đủ non như rau muống rau cải rồi xoẹt phát cho ra rổ sóc trong chậu nước cái lá úa nào rơi ra thì bỏ, đúng 3 phút
Em cũng thích bánh chưng, nếu quay trở lại thời gian khoảng 15 năm trước thì một mình em ăn hết bay nửa cái bánh chưng ăn vs nước mắm ớt tiêu và hành muối. Còn nếu là món khoái khẩu là bánh chưng dầm ra rán mỏng thì em với giai nhà em đứng rán, lật từng mặt rồi bóc miếng vỏ giòn chấm mắm ớt tiêu thật cay thì một cái đi sạch sẽKhi cụ thích 1 món ăn nào đó ắt sẽ "nạp" nhiều hơn bình thường.
Dịp Tết nào cũng vậy, ngan già đặt cho mình 1 cặp bánh chưng loại 1 (tầm 1,5kg/ bánh). Mùng 1 nó ăn chay, mình vác bánh ra ăn, cái bánh đc chia làm 2 bữa.
Lúc đầu, đám anh em vợ....xúm vào xem mình từ tốn bóc bánh, lấy sợi cước "cắt" bánh ra làm 4. Lấy thìa đưa 2/4 bánh vào đĩa, còn lại gói vào lá, cất vào tủ lạnh, chiều ngan già hấp cách thủy cho nóng sẽ ăn tiếp.
Bọn anh em vợ băn khoăn ko biết mình có "xử" hết 1/2 cái ko, thậm chí còn đánh cá rằng mình sẽ bỏ mứa Mình cứ ung dung chén, ăn kèm vs lạp vịt + dưa hành. Túc tắc ăn đến mẩu bánh cuối cùng, còn mút sạch cái thìa.