30p luộc thịt chín được bằng niềm tin???Ở nhà một mền em thích tự nấu cơm ăn. Chỉ 30p là xong món khoái khẩu đậu phụ rán và thịt 3 chỉ luộc, nước thịt nấu canh cải..Chén xong em nằm thở và sung sướng vì mình nấu hợp miệng mình phết
30p luộc thịt chín được bằng niềm tin???Ở nhà một mền em thích tự nấu cơm ăn. Chỉ 30p là xong món khoái khẩu đậu phụ rán và thịt 3 chỉ luộc, nước thịt nấu canh cải..Chén xong em nằm thở và sung sướng vì mình nấu hợp miệng mình phết
Ơ một mình ăn một lát mỏng 30p chín nhừ từ ấy chứ ạ30p luộc thịt chín được bằng niềm tin???
em toàn quay vi sóng cho chín bên trong (nếu thịt để tủ lạnh) luộc có 10' thôi luộc lâu ăn mất ngon. mà bọn trẻ con nhà em ăn tốt, nấu 10-15' là xong hết, món gì cầu kỳ thì để con gái và mẹ cháu ngày nghỉ nó làm. cơm ngày thường đơn giản thôi30p luộc thịt chín được bằng niềm tin???
Đấy, hơn nhau tấm áo manh cuần, thả ra lột trần chuối chẳng nhìn ra, là em nói 2 quả chuối khỏa thân kia nháĐang xem trên điện thoại lại ko đeo kính nên nhìn ko rõ. Có phải 2 quả chuối đã tuốt vỏ ko nhỉ?
Đẹp vàng son, ngon mật... mía
Các thể loại bánh nếp, bánh mật đường truyền thống như bánh chưng, bánh mật, bánh nếp, bánh dày, bánh gai, bánh cốm, bánh phu thê, bánh pía, bánh rán,... đều là chân ái của em. Trộm vía, hơn 20 năm nay cuần áo của em vẫn giữ nguyên size xxl.Bánh rán mật. Trên e có bánh rán mật Bắc Sơn.
Mấy cô e, cháu trẻ cơ quan e vẫn hay đặt mua ăn quà chiều, ăn nhiều là cũng béo vì nhiều đường, đạm Mợ ạ.
Em thuộc tuýp người măm cả thế giới mà không tăng cânCác thể loại bánh nếp, bánh mật đường truyền thống như bánh chưng, bánh mật, bánh nếp, bánh dày, bánh gai, bánh cốm, bánh phu thê, bánh pía, bánh rán,... đều là chân ái của em. Trộm vía, hơn 20 năm nay cuần áo của em vẫn giữ nguyên size xxl.
Em đang tranh thủ đợi cơm chín
1. Rau lang hơi ít ạ, chắc chỉ đủ 1 người ăn.Nhà em đây:
1. Thịt băm
2 Rau lang luộc 10k. Hôm kia em đi chợ 30K rau muống mà thấy lạ lẫm. Rau lang ăn vừa mềm vừa bở lại nhanh chín còn bổ hơn rau muống bao nhiêu mà ít ai thích.
3. Đậu phụ Tứ Xuyên. Em mua đúng sốt của Tứ Xuyên nên rất đúng vị và cay xé lưỡi. Bọn trẻ nhà em cay thế mà vẫn cố
Bọn trẻ con nhà em nó ko thích ăn rau cụ ạ. Ép mãi ăn có vài cọng thôi. Cho vào bát nó, nó ăn hết cơm còn nguyên rau. Nên từ khi rau đắt, em cho nhịn luôn, chỉ mình em ăn thôi ,1. Rau lang hơi ít ạ, chắc chỉ đủ 1 người ăn.
2. Thịt băm hình như có riềng, đúng vị e thích. E thịt băm thì phải cho riềng, mắm tôm, k dùng nước mắm mà cho xì dầu TQ, rắc vài hạt đường.
3. Đậu sốt Tứ Xuyên, sốt kiểu TQ các tỉnh phía Bắc với đậu dị, vừa cay vừa mặn, mùa đông ăn cơm chị e thích lắm ạ.
Rau lang lại chấm nước mắm hả mợNhà em đây:
1. Thịt băm
2 Rau lang luộc 10k. Hôm kia em đi chợ 30K rau muống mà thấy lạ lẫm. Rau lang ăn vừa mềm vừa bở lại nhanh chín còn bổ hơn rau muống bao nhiêu mà ít ai thích.
3. Đậu phụ Tứ Xuyên. Em mua đúng sốt của Tứ Xuyên nên rất đúng vị và cay xé lưỡi. Bọn trẻ nhà em cay thế mà vẫn cố
30 phút đến xương còn giừ bác ơi.30p luộc thịt chín được bằng niềm tin???
Rau lang phải mắm cáy Tứ Kỳ hoặc tương Bần, a nhể.Rau lang lại chấm nước mắm hả mợ
Kiểu gì lão 3 Ngơ với lão Sứa cũng cười ruồi cho mà xem
Bánh Cam ngon quá ta nhìn vết cắn cũng biết môi đẹp hơi cong vểnh lên 1 tý nhìn gọi cảm, giông môi A JĐẹp vàng son, ngon mật mỡ, là mật mía chưng đấy cụ Xù ơi. Chứ nước mắm mà ngập đẫm dư thế thì em khác gì cái bắp bò . Nhưng mà em cũng thích ăn bánh chưng chấm nước mắm, dưa hành thì em chưa/ko ăn bao zờ.
Thêm cái ảnh mật mỡ
Nói thật là trong các loại nước chấm thì em thấy nước mắm vẫn là nhất. Em ngửi mùi nước mắm nguyên chất chỉ thấy thèm chứ chả thấy khắm j cả. Còn các loại mắm chỉ thỉnh thoảng ăn ra vào thôi chứ thay thế thì em thấy ko thể thay được. Em chưa bao h ăn hết một lọ mắm nào khi trong thời hạn cả. Thịt luộc em cũng thích chấm mắm và muối chanh hơn là tôm chua j hay mắm tép j đấy của Huế.Rau lang lại chấm nước mắm hả mợ
Kiểu gì lão 3 Ngơ với lão Sứa cũng cười ruồi cho mà xem
Mợ cứ thử đi, thịt băm cho riềng, mắm tôm, dùng xì dầu TQ, k có xì dầu TQ thì Mợ cho nước mắm, tuyệt đối k dùng xì dầu VN ạ. Gần được rắc vài hạt đường cho đỡ mặn và có tí ngọt, ngon hơn ạ.Bọn trẻ con nhà em nó ko thích ăn rau cụ ạ. Ép mãi ăn có vài cọng thôi. Cho vào bát nó, nó ăn hết cơm còn nguyên rau. Nên từ khi rau đắt, em cho nhịn luôn, chỉ mình em ăn thôi ,
Thịt băm em ko cho riếng, nhưng nghe cụ nói khi nào em cũng thử. Nhưng thịt băm em chỉ dùng nước mắm rồi đảo cháy cạnh.
Nếu thịt mà cuộn là ko thể chín được cụ ạ. Còn cụ ninh nồi áp suất thì nói làm gì.30 phút đến xương còn giừ bác ơi.
Thế riềng là phi lên rồi cho thịt vào hay cho vào cùng thịt hả cụ?Mợ cứ thử đi, thịt băm cho riềng, mắm tôm, dùng xì dầu TQ, k có xì dầu TQ thì Mợ cho nước mắm, tuyệt đối k dùng xì dầu VN ạ. Gần được rắc vài hạt đường cho đỡ mặn và có tí ngọt, ngon hơn ạ.
Đây là kiểu thịt rang mắm tôm, mắm tép nhà em. Em làm khác chút là phi nhiều hành để rang thịt săn cháy cạnh và cho thêm tiêu, ớt, bột nghệ. Gần được thì cho mắm tép, đường đảo kỹ là được. Em không cho xì dầu.Mợ cứ thử đi, thịt băm cho riềng, mắm tôm, dùng xì dầu TQ, k có xì dầu TQ thì Mợ cho nước mắm, tuyệt đối k dùng xì dầu VN ạ. Gần được rắc vài hạt đường cho đỡ mặn và có tí ngọt, ngon hơn ạ.
E trẻ nên chưa đủ trải nghiệm, khẩu vị thì ko thể nói ngon nhất nhì được mà là phù hợp với từng người. Cũng như ăn phở cho ớt tươi xanh dòn hợp thì khen ngon, cho tương ớt là ko ăn dc. Người thì tìm đúng lọ tương ớt giống màu gạch non mài cho vào phở mới ăn đượcNói thật là trong các loại nước chấm thì em thấy nước mắm vẫn là nhất. Em ngửi mùi nước mắm nguyên chất chỉ thấy thèm chứ chả thấy khắm j cả. Còn các loại mắm chỉ thỉnh thoảng ăn ra vào thôi chứ thay thế thì em thấy ko thể thay được. Em chưa bao h ăn hết một lọ mắm nào khi trong thời hạn cả. Thịt luộc em cũng thích chấm mắm và muối chanh hơn là tôm chua j hay mắm tép j đấy của Huế.
Riềng phải đập giã nát vụn, tốt nhất là dùng cối giã, cho vào thịt rồi trộn cùng với mắm tôm cho ngấm 5-10 phút. Theo công thức 0.5 kg thịt, 0.5 lạng riềng, 1 thìa mắm tôm (cỡ thìa ăn phở), 2-3 thìa xì dầu, tùy theo khẩu vị nhạt - mặn.Thế riềng là phi lên rồi cho thịt vào hay cho vào cùng thịt hả cụ?