- Biển số
- OF-494468
- Ngày cấp bằng
- 4/3/17
- Số km
- 3,917
- Động cơ
- 338,510 Mã lực
Có ngay có ngay, nạm gàu nhiều nước béo mới lại máy bay bà già cũng là nó luôn đâyCụ ăn r thì cho e cái ảnh minh họa món đc k?
Có ngay có ngay, nạm gàu nhiều nước béo mới lại máy bay bà già cũng là nó luôn đâyCụ ăn r thì cho e cái ảnh minh họa món đc k?
Nhìn cháu bị j bát phở bèo nhèo mà tội ghêCó ngay có ngay, nạm gàu nhiều nước béo mới lại máy bay bà già cũng là nó luôn đây
e rằng các quán khu công nghiệp, kiểu giá rẻ lại đông thì chắc là dùng món nước dùng này rồi.Các cụ cho mấy cái phóng sự sáng sáng có bọn chuyên đem mấy can nước suýt phở làm sẵn cho các quán phở ấy xem các cụ còn đua nhau đi ăn phở ở các hàng linh tinh đc ko
Cụ cho e hỏi miếng nào là bắp, miếng nào là gầu và miếng nào là gân ahĐây, mời cụ bát khác , bắp gầu gân 50k,phở bò số 2 Ngũ Xã
Cụ hỏi khó thế. Hôm nào cụ mời e, e chỉ cho cụ tận tình từng loại luônCụ cho e hỏi miếng nào là bắp, miếng nào là gầu và miếng nào là gân ah
phở chỗ này ăn nước hơi nguội em ko khoái lắm .Mời các cụ thẩm phở chín sốt vang số 8 Hàng Da, còn gọi là “phở đếm”, miếng sốt vang ăn ngập răng luôn
Đến giờ rịu chưa lão uâyphở chỗ này ăn nước hơi nguội em ko khoái lắm .
em quên rồi thôi để khê mai rót . gấu nó khều đi ngủ rồi ko cố đc nữaĐến giờ rịu chưa lão uây
Tiêu chuẩn phi công hử lãoCứ gọi bát 'bắp nạm gầu, 2 trứng vs 5 quẩy' là đc rồi
Nay lão ngủ sớm thíaem quên rồi thôi để khê mai rót . gấu nó khều đi ngủ rồi ko cố đc nữa
Em hỏi câu lạc đề các cụ đừng mắng em, các cụ có thấy cái bộ y phục của cô này có gì lạ không ạ? mặc dù cô giải thích là cô double trang phục lên người cho nó bớt hở nhưng em lại đang tưởng tượng là nếu chỉ có 1 bộ trong số 2 bộ cô ấy đang mặc thì nó ra cái thể nào các cụ nhể? nhất là cái bikini ngoài cùng của cô ý em thấy nó chả giống cái của gấu em tí nào, chả nhẽ cô lấy bộ trang phục này của bà ngoại cô ấy ra mặc cụ nhỉ?Có ngay có ngay, nạm gàu nhiều nước béo mới lại máy bay bà già cũng là nó luôn đây
Vầng, tiêu chủn thợ lòTiêu chuẩn phi công hử lão
Vừa ăn vừa chấm với nước phở. Có người còn nhúng cả cái quẩy vào bát phở, e thì ko thích làm thế vì ăn ko nhanh cái quẩy bị nhũn ra mất ngon.Em thấy ăn phở thường kèm theo quẩy, vậy thì ăn quẩy lúc nào? Trước khi ăn phở, trong khi ăn phở hay khi ăn phở xong vậy?
Em cũng chỉ chín hoặc chín gầu, phở chuẩn nó là phở chín. Sau này biên chế thêm tái.v.v cho tái vào nước ngọt hơn nhưng hỏng nước phở chuẩn.Em thích gầu, nhưng lại thích ăn thịt bò chín, nên nếu có cơ hội (hàng phở quen), em gọi "chín gầu" - thịt bò thì chín, nhưng thêm mấy miếng gầu.
Em phản đối mọi công thức, và cứ thấy ngon thì ăn. Em thắc mắc sao người ta không làm phở chín gầu.