- Biển số
- OF-546995
- Ngày cấp bằng
- 22/12/17
- Số km
- 5,240
- Động cơ
- 201,771 Mã lực
Nay chỗ em họ nghỉ bán phở rồi. Lượn of từ 2h sáng tới giờ mà thớt phở k chìm xuống có chết em k
Dậy đê lãoem quên rồi thôi để khê mai rót . gấu nó khều đi ngủ rồi ko cố đc nữa
Cụ tính toán vậyCụ hỏi khó thế. Hôm nào cụ mời e, e chỉ cho cụ tận tình từng loại luôn
E thấy cần phải ngâm quẩy nhũn ra mới ăn dc cụ ạ, vì nó rất giònVừa ăn vừa chấm với nước phở. Có người còn nhúng cả cái quẩy vào bát phở, e thì ko thích làm thế vì ăn ko nhanh cái quẩy bị nhũn ra mất ngon.
Đúng là chưa ai làm phở chó bao giờThời buổi đắt đỏ ăn bát phở 30k chả có miếng thịt chó nào cả.
ngọt thì cụ nêm thêm chút nước mắm là ngon màEm cũng chỉ chín hoặc chín gầu, phở chuẩn nó là phở chín. Sau này biên chế thêm tái.v.v cho tái vào nước ngọt hơn nhưng hỏng nước phở chuẩn.
ngọt thì cụ nêm thêm chút nước mắm là ngon màEm cũng chỉ chín hoặc chín gầu, phở chuẩn nó là phở chín. Sau này biên chế thêm tái.v.v cho tái vào nước ngọt hơn nhưng hỏng nước phở chuẩn.
ngọt thì cụ nêm thêm chút nước mắm là ngon màEm cũng chỉ chín hoặc chín gầu, phở chuẩn nó là phở chín. Sau này biên chế thêm tái.v.v cho tái vào nước ngọt hơn nhưng hỏng nước phở chuẩn.
"còn nóng" ý cụ là ngon quá, ăn nhanh nên nước dùng vẫn còn nóng hay có bí quyết gì ạNgày xưa khi nấu phở thì thường người ta ăn với bò già hoặc gà già, sử dụng thịt như vậy thì sẽ dai, giòn và ngọt hơn. Bây giờ nếu ăn thịt tái, kể cả bò chuẩn 100% thì phải dùng thịt bò non, tuy nhiên khi chần lên miếng thịt bạc phếch, ăn không khác gì thịt lợn, không có vị ngọt của bò. Nên em toàn ăn phở bò chín thỉnh thoảng ăn thêm gàu cho có vị giòn, ngậy mà không béo.
Thêm nữa, 1 bát phở ngon là bát phở mà kể từ khi ăn đến khi hết thì nước dùng vẫn còn nóng thì mới là chuẩn
https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/thit-bo-mua-phan-nao-ngon-nhat-1042860Trước e có nhìn thấy một ảnh con bò chỉ rõ chỗ nào là gầu, nạm...
Có cụ nào có bức ảnh đấy k ạ.