[Funland] Nút giao Nguyễn trãi- Nguyễn xiển

duongphong

Xe container
Biển số
OF-431207
Ngày cấp bằng
20/6/16
Số km
6,834
Động cơ
356,904 Mã lực
Nơi ở
Lầu Năm Góc
Em thực sự shock lần 2 vì các bác vẫn duy trì đèn đỏ dưới gầm cầu vượt giữ ngã tư.

Để cho khỏi phải lăn tăn, đề nghị đơn vị có thẩm quyền chỉ duy trì 1-2 đồng chí CSGT như ngày thường. Và chủ yếu để các pha đèn tự điều tiết, các camera chạy luôn. Để xem kết quả như nào.

Nguyên tắc lắp camera rồi thì ko cần phải có CSGT đứng đó.
Cái đèn đỏ thứ 2 nhiều cụ không quen sẽ rơi tháng lương. Các anh thiết kế tài đến mức ngồi lái xe mà không thể nhìn được cụm đèn do cụm gương che khuất. đcm nhà các anh.
 

Camontinhyeu

Xe điện
Biển số
OF-186622
Ngày cấp bằng
23/3/13
Số km
2,792
Động cơ
366,980 Mã lực
Nơi ở
Nhà của mình
Bố khỉ! Hôm qua đi từ Nguyễn Xiển sang Hà Đông qua đèn xanh 1 đến đoạn chui cầu sang đường nguyễn trãi thì thấy đèn đỏ các xe dừng lại hết, bên phải thấy có đèn tín hiệu mũi tên xanh đi thẳng mà ko ai dám vượt, hết đèn đỏ mới đi gây ùn tắc khi các phương tiện từ trung tâm đường Nguyễn Trãi đi ra
 

Alongcamepolly06

Xe container
Biển số
OF-709649
Ngày cấp bằng
6/12/19
Số km
7,609
Động cơ
1,860,277 Mã lực
Nơi ở
bushcraft
Sáng cháu đi làm xuyên từ nguyễn xiển sang khuất duy tiến thấy làn trong cùng bên trái chỉ cho rẽ trái theo vạch kẻ đường, làm khổ bao cụ đi men từ vành đai 3 xuống phải chen vào bên phải để đi thẳng, trong khi cái đoạn đó thì trống trơn :(
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top