Các cụ có hướng dẫn cách đi qua đây một cách dễ hiểu, dễ làm theo chưa, cho anh em xem với?
khi xe chớm tới vạch thì đèn chuyển vàng, nếu trước thì chắc không nên chuyện, nhưng có 168 nó mới có chuyện. Lái xe lúc đó thực tế rất khó nhìn đèn, giờ ngồi lại xem mà vẫn có người sẽ nhìn như cụ, vậy chủ xe sao có thể vài phút mà làm việc với xxx được.Xe này lỗi vượt đèn vàng rõ rệt, khi đèn đã chuyển vàng, xe vẫn dưới vạch dừng:
![]()
![]()
1. Xe dưới vạch dừng, đèn đã chuyển vàng cụ ạ;khi xe chớm tới vạch thì đèn chuyển vàng, nếu trước thì chắc không nên chuyện, nhưng có 168 nó mới có chuyện. Lái xe lúc đó thực tế rất khó nhìn đèn, giờ ngồi lại xem mà vẫn có người sẽ nhìn như cụ, vậy chủ xe sao có thể vài phút mà làm việc với xxx được.
Mỏ này nhiều lắm. Việt nam có cả chục nghìn cái ngã tư, nơi nào chưa có đèn tín hiệu thì lắp và nơi nào chưa cam phạt nguội thì lắp mới hay bổ sung, hết mớ xèng. Mobil về nhà mới xử lý tin hiệu. Các anh sắp xếp được hết.Không chỉ ê tô nhé cac cụ. Xe máy ra đường cũng cẩn thận
Thế mà nhỡ hôm nào nó đỏ thìCái cụm đèn ở chỗ ĐHHN mới gọi là lãng phí. Nó nháy vàng từ khi khánh thành hoạt động vì làm gì có đường ngang.
Khốn khổ khốn nạn, con dân nào đi xe máy mà ko cẩn thận thì mệt người.Mỏ này nhiều lắm. Việt nam có cả chục nghìn cái ngã tư, nơi nào chưa có đèn tín hiệu thì lắp và nơi nào chưa cam phạt nguội thì lắp mới hay bổ sung, hết mớ xèng. Mobil về nhà mới xử lý tin hiệu. Các anh sắp xếp được hết.
View attachment 8966082
xe đi chéo mà cụ, với góc nhìn về bên trái thì xa vạch, về bên phải thì đèn chuyển vàng đầu xe đã ở vạch rồi cụ, với thực tế thì đảm bảo lái xe nào trong tình huống này cũng không dám phanh chết, vì rất nguy hiểm cho các phương tiện phía sau. Nếu may mắn gặp phải xxx có tâm và đức thì họ cũng sẽ không bắt lỗi gắt như vậy. Khổ cái bác lái nói vừa xuống xe xxx này đã báo xe vượt đèn đỏ và đưa cho xem 1 bức ảnh chụp từ phía sau doạ ngay, chủ xe vẫn nói xe a không vượt đèn đỏ và xe có cam hành trình nhưng lại không biết truy cập vì xe này hàng ngày có cậu tài xế lái cậu ấy biết truy cập thôi, và có xin và có một số ae trong ngành cũng quen biết, nhưng cậu này vẫn không cho qua, phải sử lý chút mới đi được. khi quay về nói cậu lx lấy hình ảnh ra thì xem xe không vượt đèn đỏ, có quay lại chốt gặp lại chính cậu xxx bắt lỗi sau 2 tiếng xảy ra sự việc, thì cậu ấy không nhận là cậu ấy làm vụ này. Sau khi về xem lại trên tivi màn hình lớn chủ xe nhận ra ngay chính là cậu xxx vừa gặp và không nhận mình làm với cậu bắt xe là 1. Sau vụ việc mới thấy với người dân cần trang bị đầy đủ kể cả camera giấu kín cũng nên trang bị, chứ ra đường giờ chẳng biết thế nào xấu nhiều, tốt ít lắm.1. Xe dưới vạch dừng, đèn đã chuyển vàng cụ ạ;
2. Hướng đi từ Nguyễn Xiển thẳng sang Khuất Duy Tiến, có 03 vị trí đèn tín hiệu giống hệt nhau, xanh 110 giây nhẩy về 0.
![]()
Và khi bắt đầu rẽ trái về Nguyễn Trãi, vẫn còn 02 vị trí đèn dễ nhìn, đây là thời điểm đèn chuyển vàng và xe còn dưới vạch khá xa
![]()
Nó như cái bẫy cụ ạ, 168 cũng tốt nhưng trước khi triển khai hãy rà soát lại chỉnh trang bổ sung, cơ sở hạ tầng và thử nghiệm xe có đáp ứng được nhu cầu người dân không thì mới triển khai. Đây 1 phát dân đứ người ra chịu trận, giờ ra đường căng thẳng quá cụ.Em có lần đi tối trước tết âm lịch theo hướng từ Nguyễn Trãi -> Nguyễn Xiển để lên vành đai 3 thì nhìn dàn đèn giật mình vì một góc quan sát có 3 cột đèn. Kèm thêm quả vạch kẻ dừng đèn đỏ rất mờ đoạn bùng binh nữa.
Các cụ nên trang bị hoặc kiểm tra hết lại thiết bị để lưu trữ hình ảnh bằng chứng như bổ xung cam hình trình trước sau, camera đồng hồ táp lô, camera 360 độ. Và quan trọng nên mua 1 dàn thẻ nhớ, hoặc ngày nào về rút thẻ ra sang vào ổ cứng. Không có ngày ú ớ với các bẫy trên đường đấy.Mỏ này nhiều lắm. Việt nam có cả chục nghìn cái ngã tư, nơi nào chưa có đèn tín hiệu thì lắp và nơi nào chưa cam phạt nguội thì lắp mới hay bổ sung, hết mớ xèng. Mobil về nhà mới xử lý tin hiệu. Các anh sắp xếp được hết.
View attachment 8966082
Thử cái gi, mục tiêu vs mục đích mình có hiểu đâu. HaizzNó như cái bẫy cụ ạ, 168 cũng tốt nhưng trước khi triển khai hãy rà soát lại chỉnh trang bổ sung, cơ sở hạ tầng và thử nghiệm xe có đáp ứng được nhu cầu người dân không thì mới triển khai. Đây 1 phát dân đứ người ra chịu trận, giờ ra đường căng thẳng quá cụ.
Phân làn chỗ NTS mà cụ còn chê thì khó hiểu quá. Tuy nhiên chỗ NT-NX này ngăn đường lại đúng là tối kiến.Quả vòng xuyến thần thánh. Đường Nguyễn Trãi tính cả chỗ quay đầu đang to rộng thênh thang, các anh tiến sỹ nghĩ ra vòng xuyến bóp 1/3 đường.
Các anh tiến sĩ phân luôn ngã 4 này không biết có phải cùng đội phân luồng chỗ; ngã 4 sở, phân làn NT
View attachment 8963587
Khả năng không thể xây được. Nếu làm sát VĐ3 thì vướng 2 đầu lên xuống của VĐ3, nếu làm xa ra thì vướng các hầm ngầm đi bộ, hầm trục NT.Theo em thì nút giao này cần được xây thêm cầu vượt song song với đường VĐ3 trên cao giống như nút giao Mai Dịch. Cấm đi thẳng, rẽ trái theo hướng KDT và Nguyễn Xiển. Phân luồng các hướng còn lại cho phù hợp cách bên trên nhằm loại bỏ đèn xanh, đỏ thì nút này đi lại mới thoáng đãng và liên tục được.
Mở thật to mắt cũng mới thấy vạch giới hạn.Nó như cái bẫy cụ ạ, 168 cũng tốt nhưng trước khi triển khai hãy rà soát lại chỉnh trang bổ sung, cơ sở hạ tầng và thử nghiệm xe có đáp ứng được nhu cầu người dân không thì mới triển khai. Đây 1 phát dân đứ người ra chịu trận, giờ ra đường căng thẳng quá cụ.
hôm 21/2 em cũng đi qua đây xong lúc qua đèn xanh thứ nhất, qua trụ đường sắt trên cao mới thấy cái đèn hình như chuyển đỏ. Hix mà đường tối cũng ko thấy vạch, giờ không nhớ có bị vượt đèn đỏ chỗ đó không. Bãn nãy xem lại thì chỗ đó có cam phạt nguội. Em lo quá, có bác nào bị phạt nguội ở đây chưa ạ. Bố trí đèn vạch kẻ tầng tầng lớp lớp, ko may dính đi 20 củ. Thực sự quá bất cập, đúng là cướp ngày.Mở thật to mắt cũng mới thấy vạch giới hạn.
Nay em đi xe máy qua thì đã kẻ rõ hơn rồi.
![]()