- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 15,679
- Động cơ
- 325,513 Mã lực
Úi, vừa xinh vừa cởi mở á. Em chả rám đâuNói bảo mê tín, chứ thật ra em thích chị chém kiểu này, rất thật, rất cởi mở và chuẩn này
Úi, vừa xinh vừa cởi mở á. Em chả rám đâuNói bảo mê tín, chứ thật ra em thích chị chém kiểu này, rất thật, rất cởi mở và chuẩn này
Đằng nào cũng thế rồi thì có cởi với mở cũng vậy mà chị, suy chuyển gì đâu?Úi, vừa xinh vừa cởi mở á. Em chả rám đâu
Cậu ra ao bèo tấm, ném hòn đá xuống bèo sẽ loang ra, nhưng chớp mắt nhìn lại một chút thì lại thấy bèo tấm lại phủ kín. Đấy cứ hình dung tầm này thì có cở hay mở nó cũng thế màEm hóng cởi với mở
Em nghe ngày trước các cụ chả ném đâu mà chỉ đá thôiCậu ra ao bèo tấm, ném hòn đá xuống bèo sẽ loang ra, nhưng chớp mắt nhìn lại một chút thì lại thấy bèo tấm lại phủ kín. Đấy cứ hình dung tầm này thì có cở hay mở nó cũng thế mà
Tuy nhiên, ao bèo lại có thêm một hòn đáCậu ra ao bèo tấm, ném hòn đá xuống bèo sẽ loang ra, nhưng chớp mắt nhìn lại một chút thì lại thấy bèo tấm lại phủ kín. Đấy cứ hình dung tầm này thì có cở hay mở nó cũng thế mà
Giờ này còn chưa về đi chợ nấu cơm, muốn ăn tẩn àEm nghe ngày trước các cụ chả ném đâu mà chỉ đá thôi
Em nghe ngày trước các cụ chả ném đâu mà chỉ đá thôi
Gớm, ngày xưa thì thêm hòn đá thật. Ngày nay ném đá lạnh thì chả có đá với đá gì cảTuy nhiên, ao bèo lại có thêm một hòn đá
Thế thì mực nước ao bèo dâng lên nhiều lắm ạGớm, ngày xưa thì thêm hòn đá thật. Ngày nay ném đá lạnh thì chả có đá với đá gì cả
không phải ai cũng 3 cùng mà hiểu và yêu quý dc đâu á. Ng bạn đó là ng có những tính cách đáng quý nhất trong những ng em đã từng tiếp xúc cũng nên.Vầng phải cùng ăn, cùng ở, cùng làm, rồi quý, rồi yêu, rồi ... phải như người dân tộc, em cũng vậy mừ nhưng ko phải làm đề tài
Chã show em cái nồi của chã v chã kho ntn dc không ah?Người ta mùng 2/9 thì ăn mừng quốc khánh, mình thì chui vào bếp là nồi cá
Nồi gang
Trắm cỏ
Xương cục, xương sườn, ba chỉ
Giềng, sả, trám đen
Thế là trưa nay có bữa cơm cá kho trám truyền thống
Em nhận lời mời ăn ngó, nhưng mà em thích ăn trân trâu hồngkhông phải ai cũng 3 cùng mà hiểu và yêu quý dc đâu á. Ng bạn đó là ng có những tính cách đáng quý nhất trong những ng em đã từng tiếp xúc cũng nên.
Chã show em cái nồi của chã v chã kho ntn dc không ah?
Hôm nay mưa buồn buồn tự dưng nhớ cây mộc đã mất
Hồi đầu năm e vừa định vặt hoa mộc làm bánh thì hôm đầu tiên đang vặt dở, đánh rơi mất rổ. Hôm sau chưa kịp vặt thì hàng xóm lại phun thuốc khử trùng diệt covy đâm ra không dám dùng nữa. Đúng là vô duyên, bao năm với nhau mà chưa từng đc thưởng thức đã bị mất r
Em mời cả nhà chè trân trâu đường đen
Kho cá thì đơn giản, xếp xả riềng phủ kín dưới để chống cháy rồi xếp xương cục, tiếp đến xếp cá lên xen giữa là sườn, thịt ba chỉ, riềng, hành khô để cả củ, ớt, trám, chút nước hàng và tương bần, cho lên bếp đậy vung đun nhỏ lăn tăn, các gia vị nóng dần và quyện lại với nhau trong đó. Khi nào thật thơm thì đổ ngập nước đun vừa vừa, đun cỡ 8-10 tiếng, thỉnh thoảng ngó nếu cạn nước thì đổ thêm.không phải ai cũng 3 cùng mà hiểu và yêu quý dc đâu á. Ng bạn đó là ng có những tính cách đáng quý nhất trong những ng em đã từng tiếp xúc cũng nên.
Chã show em cái nồi của chã v chã kho ntn dc không ah?
Hôm nay mưa buồn buồn tự dưng nhớ cây mộc đã mất
Hồi đầu năm e vừa định vặt hoa mộc làm bánh thì hôm đầu tiên đang vặt dở, đánh rơi mất rổ. Hôm sau chưa kịp vặt thì hàng xóm lại phun thuốc khử trùng diệt covy đâm ra không dám dùng nữa. Đúng là vô duyên, bao năm với nhau mà chưa từng đc thưởng thức đã bị mất r
Em mời cả nhà chè trân trâu đường đen
Dạ em cảm ơn. Lần trước em kho thử cá nồi gang lại thấy không ngon hơn kho nồi áp suất nên em hỏi chã lại lần sau thử xem có khác k. Công nhận làm em mới học dc chiêu kho cá mà xếp xương ở đây nồi, thấy ngon hơn hẳn kho cá cho thịt thông thường ah !Kho cá thì đơn giản, xếp xả riềng phủ kín dưới để chống cháy rồi xếp xương cục, tiếp đến xếp cá lên xen giữa là sườn, thịt ba chỉ, riềng, hành khô để cả củ, ớt, trám, chút nước hàng và tương bần, cho lên bếp đậy vung đun nhỏ lăn tăn, các gia vị nóng dần và quyện lại với nhau trong đó. Khi nào thật thơm thì đổ ngập nước đun vừa vừa, đun cỡ 8-10 tiếng, thỉnh thoảng ngó nếu cạn nước thì đổ thêm.
Tớ có mỗi cái ảnh đang ủ, ướp cá trên bếp " khi ủ, ướp cá là vặn bếp ga nhỏ nhất có thể, như nấu giả cầy. Nồi cá để trên 30 phút còn chưa sôi gia vị "
Em cảm thấy phụ nữ ăn trân trâu hồng thật là hợp cảnh, nhưng mượn vai thì lại men lì ah nha. Bad boy là cụ hay mợ, chả hay nick chính là gì để e cảm ơn ạ @@Em nhận lời mời ăn ngó, nhưng mà em thích ăn trân trâu hồng
Em cảm thông với nỗi đau mất cây của mợ, nếu khóc mà thấy nhẹ lòng thì mợ cứ mượn vai em mà khóc
Ko biết em có thu xếp công việc về được ko.Trưa thứ bảy có vụ đấy, xem gặp nhau tí nhờ
Chã sao không làm cá kho bán ah. Nghe tả cảnh ủ gia vị đã thấy ngon r. Em quyết định sẽ làm bước kho đầu và ủ gia vị trong nồi ủ. Sau đó cho ra bếp đun thêm mấy tiếng a?Kho cá thì đơn giản, xếp xả riềng phủ kín dưới để chống cháy rồi xếp xương cục, tiếp đến xếp cá lên xen giữa là sườn, thịt ba chỉ, riềng, hành khô để cả củ, ớt, trám, chút nước hàng và tương bần, cho lên bếp đậy vung đun nhỏ lăn tăn, các gia vị nóng dần và quyện lại với nhau trong đó. Khi nào thật thơm thì đổ ngập nước đun vừa vừa, đun cỡ 8-10 tiếng, thỉnh thoảng ngó nếu cạn nước thì đổ thêm.
Tớ có mỗi cái ảnh đang ủ, ướp cá trên bếp " khi ủ, ướp cá là vặn bếp ga nhỏ nhất có thể, như nấu giả cầy. Nồi cá để trên 30 phút còn chưa sôi gia vị "
Em là cụ lụ khụ mợ à, đây là nick chính của em, dạo này em mới tập gym nên cũng hơi hơi tự tin cho mợ mượn vaiEm cảm thấy phụ nữ ăn trân trâu hồng thật là hợp cảnh, nhưng mượn vai thì lại men lì ah nha. Bad boy là cụ hay mợ, chả hay nick chính là gì để e cảm ơn ạ @@
^^ men xịn ah? Ui rời, em cứ tưởng cụ là mợ, sry cụ @@Em là cụ lụ khụ mợ à, đây là nick chính của em, dạo này em mới tập gym nên cũng hơi hơi tự tin cho mợ mượn vai
Nồi cá kho ngon hay không chính là công đoạn ướp, ủ này. Khi ủ nhiệt độ để nóng đến khi sôi lăn tăn với một nồi cá 3 cân thì cỡ 1 tiếng. Ướp ủ thế này gia vị nóng lên bốc mùi quyện lại với nhau, thẩm thấu vào cá, thịt, lưu ý nhất là lúc ủ tuyệt đối không đụng chạm vào cá, lúc ủ cá bở như khoai, và nó bở như thế độ thẩm thấu mới cao, cá về sau rất thơm. Ủ thường 1 tiếng, kho tầm 8 - 10 tiếng, để nguội cá không rắn đanh, mà rắn vừa phải. Muốn cá rắn đanh thì khoảng 12 - 14 tiếng, nước kho bằng chanh vắt, cá rắn như thịt bò kho khô.Chã sao không làm cá kho bán ah. Nghe tả cảnh ủ gia vị đã thấy ngon r. Em quyết định sẽ làm bước kho đầu và ủ gia vị trong nồi ủ. Sau đó cho ra bếp đun thêm mấy tiếng a?