- Biển số
- OF-572081
- Ngày cấp bằng
- 2/6/18
- Số km
- 11,901
- Động cơ
- 373,580 Mã lực
Em đang học cách kho cá cụ Gió ạĐang làm gì vầy ntt
Em đang học cách kho cá cụ Gió ạĐang làm gì vầy ntt
Hi vọng em sẽ được thưởng thức món này do ntt kho bằng phương pháp trực quan àEm đang học cách kho cá cụ Gió ạ
Đơn giản, có một các kho nhanh ngon không kém. Cách này tốn gia vị một chút, riềng, xả, hành giã, một nửa ướp, om 15 phút là ổn. Số riềng, xả còn lại phi hành, tỏi đổ vào đảo thơm thì đổ nước chanh loãng, nước hàng, xì dầu, dầu hào đun song song với ủ, ướp trên. Sau đó đổ vào đun, chỉ cần 2 tiếng. Đảm bảo cá thơm và ngon chả kém, chỉ khác xương không mục như đun lâuChã xem có cách nào mà kho 1-2 tiếng mà ngon như kho 8-10 tiếng ko, chỉ cho em với. Chứ kho lâu như vậy thì tiền ga quá tiền cá mất
Nhà chị còn phải học nhà Gió nhiều về cách dùng ý.Chị nói rõ hơn về cách dùng bền có được hơm
Nhà em tại người nên kém lắm rồi, nên muốn hỏi nhà chị để xem có thể khắc phục được phần nào ko ạNhà chị còn phải học nhà Gió nhiều về cách dùng ý.
Em cho ảnh lên để người nhà chị học tập đêNhà em tại người nên kém lắm rồi, nên muốn hỏi nhà chị để xem có thể khắc phục được phần nào ko ạ
Em thấy đang đi chợ ạ !Sáng nay chưa thấy mấy anh bán thịt vào bàn về món ăn nhỉ
Các bác biết anh bán thịt đi đâu rồi hem
Ảnh ai cơ chị ?Em cho ảnh lên để người nhà chị học tập đê
Em cũng hóng ảnh ạẢnh ai cơ chị ?
Quá đơn giản, sợ tốn ga thì đun bếp điệnChã xem có cách nào mà kho 1-2 tiếng mà ngon như kho 8-10 tiếng ko, chỉ cho em với. Chứ kho lâu như vậy thì tiền ga quá tiền cá mất
Ảnh trên mạng á nttEm cũng hóng ảnh ạ
Ảnh của bền nhà Gió đấyẢnh ai cơ chị ?
Vậy là 1 nồi chỉ cơ gia vị đun lên rồi đổ sang nồi cá hả Chã. Để em làm theo cách của Chã!Đơn giản, có một các kho nhanh ngon không kém. Cách này tốn gia vị một chút, riềng, xả, hành giã, một nửa ướp, om 15 phút là ổn. Số riềng, xả còn lại phi hành, tỏi đổ vào đảo thơm thì đổ nước chanh loãng, nước hàng, xì dầu, dầu hào đun song song với ủ, ướp trên. Sau đó đổ vào đun, chỉ cần 2 tiếng. Đảm bảo cá thơm và ngon chả kém, chỉ khác xương không mục như đun lâu
Vầng, thế mà em không nghĩ raQuá đơn giản, sợ tốn ga thì đun bếp điện
Cứ có ảnh là em hóng ạẢnh trên mạng á ntt
Chuẩn rồi, chỉ tiếng rưỡi có nồi cá ngon, lưu ý lửa to và không cạn khô nước nhé, để sột sệt nước là vừaVậy là 1 nồi chỉ cơ gia vị đun lên rồi đổ sang nồi cá hả Chã. Để em làm theo cách của Chã!
Kho cá Nục, Thu với vỏ quất, quýt thì nguyên gốc của Xứ Nghệ, gia vị trên thì còn thiếu hành tăm, mật míaMùa Đông, em thích kho cá Nục hoặc cá Thu với thịt ba chỉ, giềng thái lát, hành khô để lớp vỏ mỏng rồi cắt ngang củ, nước hàng, hạt tiêu hoặc ớt tươi, vỏ quất (Cắt đôi quả quất, bỏ hạt, bóp nước ra bát riêng). Để lớp giềng thái lát xuống dưới cùng, sau đó đến lớp thịt, cuối cùng là lớp cá. Xen kẽ là giềng, vỏ quất, hành khô, tiêu xanh hoặc đen/ ớt tươi. Rưới nước mắm đã hoà cùng nước quất (tỉ lệ 1:2, 1 nc quất 2 nước mắm đã đun sôi, thêm chút nc sôi và nc hàng). Rồi đun lửa nhỏ liu riu tầm 6-8h. Tới khi miếng thịt mềm nhũn, cá săn lại. Rất đưa cơm ạ. Em bị mất máy dt nên ko còn ảnh. Đợi mùa Đông sang rồi em chụp lại ạ!
(Em quên mất nc quất và vỏ quất nên phải edit lại ạ,).