- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 25,192
- Động cơ
- 1,653,488 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Chị nói rõ hơn về cách dùng bền có được hơmKhông phải là lâu không dùng mà là của bền tại người đấy nhé !
Chị nói rõ hơn về cách dùng bền có được hơmKhông phải là lâu không dùng mà là của bền tại người đấy nhé !
Đang làm gì vầy nttUi dồi, anh “ cơ hội” không ai bằng nhể
Chã xem có cách nào mà kho 1-2 tiếng mà ngon như kho 8-10 tiếng ko, chỉ cho em với. Chứ kho lâu như vậy thì tiền ga quá tiền cá mấtKho cá thì đơn giản, xếp xả riềng phủ kín dưới để chống cháy rồi xếp xương cục, tiếp đến xếp cá lên xen giữa là sườn, thịt ba chỉ, riềng, hành khô để cả củ, ớt, trám, chút nước hàng và tương bần, cho lên bếp đậy vung đun nhỏ lăn tăn, các gia vị nóng dần và quyện lại với nhau trong đó. Khi nào thật thơm thì đổ ngập nước đun vừa vừa, đun cỡ 8-10 tiếng, thỉnh thoảng ngó nếu cạn nước thì đổ thêm.
Tớ có mỗi cái ảnh đang ủ, ướp cá trên bếp " khi ủ, ướp cá là vặn bếp ga nhỏ nhất có thể, như nấu giả cầy. Nồi cá để trên 30 phút còn chưa sôi gia vị "
Em đang học cách kho cá cụ Gió ạĐang làm gì vầy ntt
Hi vọng em sẽ được thưởng thức món này do ntt kho bằng phương pháp trực quan àEm đang học cách kho cá cụ Gió ạ
Đơn giản, có một các kho nhanh ngon không kém. Cách này tốn gia vị một chút, riềng, xả, hành giã, một nửa ướp, om 15 phút là ổn. Số riềng, xả còn lại phi hành, tỏi đổ vào đảo thơm thì đổ nước chanh loãng, nước hàng, xì dầu, dầu hào đun song song với ủ, ướp trên. Sau đó đổ vào đun, chỉ cần 2 tiếng. Đảm bảo cá thơm và ngon chả kém, chỉ khác xương không mục như đun lâuChã xem có cách nào mà kho 1-2 tiếng mà ngon như kho 8-10 tiếng ko, chỉ cho em với. Chứ kho lâu như vậy thì tiền ga quá tiền cá mất
Nhà chị còn phải học nhà Gió nhiều về cách dùng ý.Chị nói rõ hơn về cách dùng bền có được hơm
Nhà em tại người nên kém lắm rồi, nên muốn hỏi nhà chị để xem có thể khắc phục được phần nào ko ạNhà chị còn phải học nhà Gió nhiều về cách dùng ý.
Em cho ảnh lên để người nhà chị học tập đêNhà em tại người nên kém lắm rồi, nên muốn hỏi nhà chị để xem có thể khắc phục được phần nào ko ạ
Em thấy đang đi chợ ạ !Sáng nay chưa thấy mấy anh bán thịt vào bàn về món ăn nhỉ
Các bác biết anh bán thịt đi đâu rồi hem
Ảnh ai cơ chị ?Em cho ảnh lên để người nhà chị học tập đê
Em cũng hóng ảnh ạẢnh ai cơ chị ?
Quá đơn giản, sợ tốn ga thì đun bếp điệnChã xem có cách nào mà kho 1-2 tiếng mà ngon như kho 8-10 tiếng ko, chỉ cho em với. Chứ kho lâu như vậy thì tiền ga quá tiền cá mất
Ảnh trên mạng á nttEm cũng hóng ảnh ạ
Ảnh của bền nhà Gió đấyẢnh ai cơ chị ?
Vậy là 1 nồi chỉ cơ gia vị đun lên rồi đổ sang nồi cá hả Chã. Để em làm theo cách của Chã!Đơn giản, có một các kho nhanh ngon không kém. Cách này tốn gia vị một chút, riềng, xả, hành giã, một nửa ướp, om 15 phút là ổn. Số riềng, xả còn lại phi hành, tỏi đổ vào đảo thơm thì đổ nước chanh loãng, nước hàng, xì dầu, dầu hào đun song song với ủ, ướp trên. Sau đó đổ vào đun, chỉ cần 2 tiếng. Đảm bảo cá thơm và ngon chả kém, chỉ khác xương không mục như đun lâu
Vầng, thế mà em không nghĩ raQuá đơn giản, sợ tốn ga thì đun bếp điện
Cứ có ảnh là em hóng ạẢnh trên mạng á ntt