Mùa Đông, em thích kho cá Nục hoặc cá Thu với thịt ba chỉ, giềng thái lát, hành khô để lớp vỏ mỏng rồi cắt ngang củ, nước hàng, hạt tiêu hoặc ớt tươi, vỏ quất (Cắt đôi quả quất, bỏ hạt, bóp nước ra bát riêng). Để lớp giềng thái lát xuống dưới cùng, sau đó đến lớp thịt, cuối cùng là lớp cá. Xen kẽ là giềng, vỏ quất, hành khô, tiêu xanh hoặc đen/ ớt tươi. Rưới nước mắm đã hoà cùng nước quất (tỉ lệ 1:2, 1 nc quất 2 nước mắm đã đun sôi, thêm chút nc sôi và nc hàng). Rồi đun lửa nhỏ liu riu tầm 6-8h. Tới khi miếng thịt mềm nhũn, cá săn lại. Rất đưa cơm ạ. Em bị mất máy dt nên ko còn ảnh. Đợi mùa Đông sang rồi em chụp lại ạ!
(Em quên mất nc quất và vỏ quất nên phải edit lại ạ,
).