Chủ nhật được ngày nghỉ, nhớ rừng núi nên bỏ thịt lợn đen hun khói Hà Giang ra trần, thái xào măng. Làm tí đầu vai luộc, nước thì làm chút canh rau ngót
Ủ ôi, hôm nay thấy rau có màu xanh rồiChủ nhật được ngày nghỉ, nhớ rừng núi nên bỏ thịt lợn đen hun khói Hà Giang ra trần, thái xào măng. Làm tí đầu vai luộc, nước thì làm chút canh rau ngót
Ờ, nghĩ ăn nhiều thịt cũng không tốt nên hôm nay tớ giảm kha khá thịt rồi cậu nhờỦ ôi, hôm nay thấy rau có màu xanh rồi
Tự nhiên thèm món thịt kho cay Bác Hồ lão à. Món thịt mà công thức hồi kháng chiến Ông Cụ làm là 1 cân thịt, 1 cân ớt, 1/4 lít tương Nam Đàn, tối chắc vào bếp kho trưa mai chénĐói bụng em về xem lão Ngơ nấu ăn
Xưa thôi, chứ bây chừ thì khó ... cụ ahTự nhiên thèm món thịt kho cay Bác Hồ lão à. Món thịt mà công thức hồi kháng chiến Ông Cụ làm là 1 cân thịt, 1 cân ớt, 1/4 lít tương Nam Đàn, tối chắc vào bếp kho trưa mai chén
Mình thích mình làm mình ăn thôi, có gì mà khó. Chỉ có điều không ăn mặn và không cần ăn dè như Bác thì giảm tương đi thôi, vừa làm túi ớt to rồiXưa thôi, chứ bây chừ thì khó ... cụ ah
Nóng, cay thế thì lúc ấy thì đau lắm áMình thích mình làm mình ăn thôi, có gì mà khó. Chỉ có điều không ăn mặn và không cần ăn dè như Bác thì giảm tương đi thôi, vừa làm túi ớt to rồi
Nghĩ đến ăn miếng thịt cay nhức lưỡi lại thèm
Thung Nai phải ko bác nhỉHôm nay có khách đặt grab, em lại tranh thủ “chụp tí”
Nhìn nước phở thì biết ngay chị cho hương vị phở gói cho vào Nhưng chắc chắn bát phở trên chất lượng hơn ngoài hàng, nước luộc gà và ninh cổ cánh, xương sẽ ngọt lừ. Có điều chị lãng phí quá cơ, em thì mấy món da cổ, cánh kia kiểu gì cũng nằm trong bát phởCả tuần về muộn nên hôm nay nghỉ em triển món phở gà.
Thung Nai mà giờ văn minh thế cơ ạ !Thung Nai phải ko bác nhỉ
cứ phở là em thích à (mặc zầu em hẻm thích gà)Cả tuần về muộn nên hôm nay nghỉ em triển món phở gà.
Tại nhiều nước nên dễ ăn hởcứ phở là em thích à (mặc zầu em hẻm thích gà)
em thì gà hay cá chỉ chén da thôiEM không dùng gói gia vị ấy đâu ạ. Các gói quế, hồi, hành em cho vào cái túi nên nó chìm hết dưới đáy xong đấy. Nhà em không ai dám ăn da, người béo cũng ăn tý thịt thôi
Chị em hiểu em mờTại nhiều nước nên dễ ăn hở
Quế hồi không dùng nấu phở gà đâu chị iu, đừng học mấy bạn dậy trên google mấy cái trên dùng nấu phở bò thôi. Các bạn đấy nhiều bạn có khi còn không biết chuẩn vị phở bò ra sao đâuEM không dùng gói gia vị ấy đâu ạ. Các gói quế, hồi, hành em cho vào cái túi nên nó chìm hết dưới đáy xong đấy. Nhà em không ai dám ăn da, người béo cũng ăn tý thịt thôi
Ngày hôm nay thế nào ? Có được nghỉ ngơi giống cụ trên không chú Gió ?Chị em hiểu em mờ
Em cũng không biết đâu, nhà có gì thì cho hết vào nồi phở, à có cả hạt mùi nữa ạ.Quế hồi không dùng nấu phở gà đâu chị iu, đừng học mấy bạn dậy trên google mấy cái trên dùng nấu phở bò thôi. Các bạn đấy nhiều bạn có khi còn không biết chuẩn vị phở bò ra sao đâu
Giống như nhiều bạn bây giờ mở lớp dậy làm bánh trung thu cổ truyền, các bạn ý còn không biết cái bánh cổ truyền hồi xưa nó ra sao và nó đặc biệt ở cái gì cơ
Thực ra phở gà nấu đơn giản nhất, hầu hết các hàng nổi tiếng, ngon ở Hà Nội họ chỉ cần gừng nướng, hành nướng và hạt mùi rang là lên đủ mùi, ngon hay không là hàng có bán được nhiều hay không, luộc chung một nồi cả chục con gà nó quyện vào thì cả chục con nó ngon như một và cái nước luộc đấy mới là linh hồn của nước phở. Tuy là linh hồn nhưng vẫn phải pha thêm nước ninh xương lợn vì nó có vị ngọt chua của nước luộcEm cũng không biết đâu, nhà có gì thì cho hết vào nồi phở, à có cả hạt mùi nữa ạ.