- Biển số
- OF-351322
- Ngày cấp bằng
- 18/1/15
- Số km
- 14,983
- Động cơ
- 1,041,110 Mã lực
Cơ bản đã khống chế được . Ngày nào anh cũng theo dõi tình hình quê Cụ Chã đấy30.8 sẽ hết cách ly anh ạ
Mấy hôm nay ko có ca dương tính nào rồi
Cơ bản đã khống chế được . Ngày nào anh cũng theo dõi tình hình quê Cụ Chã đấy30.8 sẽ hết cách ly anh ạ
Mấy hôm nay ko có ca dương tính nào rồi
Em cũng hồi hộp theo dõi. Cảm giác có ng quen ở đó cũng khác @@30.8 sẽ hết cách ly anh ạ
Mấy hôm nay ko có ca dương tính nào rồi
Bầu nấu ngao đi ạCho em hỏi có món gì nấu với bầu ko ạ? Em được cho mấy quả, em đã nấu canh tôm bầu băm rồi, nhưng chả nhẽ ăn mãi thế, nên muốn làm thêm món khác ạ.
Trám cậu ăn là loại trám ngâm nước mắm, các bạn bán online bán hơn trăm nghìn một lọ đúng không?Em chưa làm món Trám kho bao giờ ah@@
Tối nay em ăn váng đậu sốt với chao, đồ mặn giống buổi sáng vì còn thừa + rau muống xào + canh rau muống vắt quất.
Giờ đang uống nc chanh đệ tử pha cho. “Cậu muốn uống nc gì chanh, quất, hay chanh lẫn quất?”
Hihi trang trí như ngoài quán nha. Thằng cháu em làm đó @@
Cơm chiều rảnh quá nên lúc chờ nướng váng đậu e lại trộn bột làm 2 ỏ bánh mỳ. Lát xuống gập bột tạo hình r cất tủ, mai nướng ah
Bạn ý ở châu âu, mua những đồ đấy chỉ vào siêu thị mua đồ làm rồi thôiBầu nấu ngao đi ạ
Tôm khô cụ ơi, vừa tiện vừa ngon chả kém cuaOài em ko biết lọc cua, ngại quá hehe. Ngày trước em cứ mân mê lọc cua 1 hồi là mọi người lại ca bài ca ngứa mắt . Em cảm ơn ạ, em lại tiếp tục ăn canh bầu vậy, chả biết tới khi nào mới hết.
Nah, chã ơi em mua Trâm tươi mà. Lại còn trảy rất già quả, ăn ngon lắm. E chưa mua Trám ngâm mắm o ngoài bao H á @@Trám cậu ăn là loại trám ngâm nước mắm, các bạn bán online bán hơn trăm nghìn một lọ đúng không?
Loại đấy không kho được, kho phải trám tươi hoặc khô cơ
Bạn ý ở châu âu, mua những đồ đấy chỉ vào siêu thị mua đồ làm rồi thôi
Anh ở trong vùng cách ly, cách một chỗ bị phong tỏa 500Em cũng hồi hộp theo dõi. Cảm giác có ng quen ở đó cũng khác @@
Chỗ Chã có xa chỗ bị cách ly k ah?
Hải Dương tận dụng cực tốt khoảng thời gian vàng để dập dịch; người HD cũng thực hiện khá tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Em nghĩ HD sẽ là mô hình cho những địa phương khác nếu có dịchCơ bản đã khống chế được . Ngày nào anh cũng theo dõi tình hình quê Cụ Chã đấy
Em chúc Chã, gđ và ng dân TP HD luôn khoẻ để vượt qua đợt dịch này ạ.Hải Dương tận dụng cực tốt khoảng thời gian vàng để dập dịch; người HD cũng thực hiện khá tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Em nghĩ HD sẽ là mô hình cho những địa phương khác nếu có dịch
Mợ lại làm em thèm. Em thích ăn đồ nếp lắm, bao nhiêu cũng hết. Nghe mợ tả ngon quá, hôm sau em sẽ làm thử nhân mặn, đợt này em chỉ làm mỗi nhân ngọt thôi nhưng bõ công làm lắm mợ ạ. Đi ra bốc đi vào lại bốc ạÚi, mợ khéo tay thế.
Bánh dày là bánh truyền thống quê em đấy, nhìn thấy bánh mợ làm mà em thèm quá cơ. Bánh làng em được giã kỹ từ xôi, nhân đỗ xanh trộn cùng thịt ba chỉ + dừa thái hạt lựu xào cùng với hành khô, rồi nắm chặt lại. Nghĩ đến thôi mà em đã nhỏ hết cả nước dãi rồi
Em làm từ bột nếp cho nhanh ạ. Em trộn bột nếp với chút muối rồi nhào với nước ấm thành khối mịn dẻo, viên thành viên nhỏ rồi đem luộc chín, cho vào máy nhồi bột chạy mấy phút, thế là xong vỏ bánh. Rất nhanh.Ui món này mợ làm ntn thế ah!
Bầu nấu ngao đi ạ
Em thèm ăn ngao hoa kinh khủng luôn, nhưng ngao siêu thị đúng là nỗi kinh hoàng của em, em vứt nguyên cả túi ạBạn ý ở châu âu, mua những đồ đấy chỉ vào siêu thị mua đồ làm rồi thôi
Vâng em cũng nấu tôm đấy ạ, chẹp chẹpTôm khô cụ ơi, vừa tiện vừa ngon chả kém cua
Chã vẫn nợ em ảnh áo xanh nõn chuối nháAnh ở trong vùng cách ly, cách một chỗ bị phong tỏa 500
Nhưng ở Hải Dương một số chợ và siêu thị vẫn mở, mọi người vẫn có thể mua sắm hàng ngày nên không thấy gì là căng cả
Cảm ơn Cò nhé!Em chúc Chã, gđ và ng dân TP HD luôn khoẻ để vượt qua đợt dịch này ạ.
Cơ bản nhất là ý thức tự giác chấp hành các quy định yêu cầu phòng chống dịch của người dân đã rồi mới nói đến các cơ quan ban nghành tổ chức khống chế dập dịch cụ Chã nhỉHải Dương tận dụng cực tốt khoảng thời gian vàng để dập dịch; người HD cũng thực hiện khá tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Em nghĩ HD sẽ là mô hình cho những địa phương khác nếu có dịch
Em cũng thấy rất may mắn là HD phát hiện sớm và xử lý rất dứt khoát đó!Hải Dương tận dụng cực tốt khoảng thời gian vàng để dập dịch; người HD cũng thực hiện khá tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Em nghĩ HD sẽ là mô hình cho những địa phương khác nếu có dịch
Hấp chín rồi mới nhồi bột ah? Lạ thế!Mợ lại làm em thèm. Em thích ăn đồ nếp lắm, bao nhiêu cũng hết. Nghe mợ tả ngon quá, hôm sau em sẽ làm thử nhân mặn, đợt này em chỉ làm mỗi nhân ngọt thôi nhưng bõ công làm lắm mợ ạ. Đi ra bốc đi vào lại bốc ạ
Em làm từ bột nếp cho nhanh ạ. Em trộn bột nếp với chút muối rồi nhào với nước ấm thành khối mịn dẻo, viên thành viên nhỏ rồi đem luộc chín, cho vào máy nhồi bột chạy mấy phút, thế là xong vỏ bánh. Rất nhanh.
Nhân em sên đậu xanh với dừa nạo và vừng. Sau đó thì còn mỗi việc bọc bột với nhân rồi lăn qua đậu xanh cho đỡ dính.
Em thèm ăn ngao hoa kinh khủng luôn, nhưng ngao siêu thị đúng là nỗi kinh hoàng của em, em vứt nguyên cả túi ạ
Vâng em cũng nấu tôm đấy ạ, chẹp chẹp
Chã vẫn nợ em ảnh áo xanh nõn chuối nhá
Em thấy cả 2 phải đi đôi với nhauCơ bản nhất là ý thức tự giác chấp hành các quy định yêu cầu phòng chống dịch của người dân đã rồi mới nói đến các cơ quan ban nghành tổ chức khống chế dập dịch cụ Chã nhỉ
Anh thất nghiệp ở nhà mà MềuEm cũng thấy rất may mắn là HD phát hiện sớm và xử lý rất dứt khoát đó!
A vẫn đi làm bt ah?
Hấp chín rồi mới nhồi bột ah? Lạ thế!
Hic em mải chơi quá bỏ quên mất cái bánh. H bị nở to quá rồi nếu cất tủ tới mai sợ bị chua quá. H đang ngồi chờ preheat lò
Trời, ngày xưa cô giáo mỹ thuật dạy em rằng thì là màu này ko phải là màu nõn chuối ạEm đứng đây hóng Not vào bếp và bù ảnh áo nõn chuối
Mợ có thể giã bằng tay nếu ko dùng máy.Em cũng thấy rất may mắn là HD phát hiện sớm và xử lý rất dứt khoát đó!
A vẫn đi làm bt ah?
Hấp chín rồi mới nhồi bột ah? Lạ thế!
Hic em mải chơi quá bỏ quên mất cái bánh. H bị nở to quá rồi nếu cất tủ tới mai sợ bị chua quá. H đang ngồi chờ preheat lò
Dạ e cảm ơn, e làm sourdough nên nếu lố mà nhét ngăn đá nó vẫn thêm 1 thời gian nữa mới cứng dc. Ng nhà e chỉ thích ăn hơi chua thôi ^^Trời, ngày xưa cô giáo mỹ thuật dạy em rằng thì là màu này ko phải là màu nõn chuối ạ
Mợ có thể giã bằng tay nếu ko dùng máy.
Bột nở mợ cứ để ngăn đá, hôm sau rã đông rồi nướng vẫn ngon như thường. Em thỉnh thoảng cũng làm thế.
A còn trẻ v đã dc nghỉ r. Siêu thế @@Anh thất nghiệp ở nhà mà Mều
Thế nên cách ly cũng không quá bí bách như nhiều người khác
Thì bù vào ảnh áo nõn chuối bị thiếu màTrời, ngày xưa cô giáo mỹ thuật dạy em rằng thì là màu này ko phải là màu nõn chuối ạ
Mợ có thể giã bằng tay nếu ko dùng máy.
Bột nở mợ cứ để ngăn đá, hôm sau rã đông rồi nướng vẫn ngon như thường. Em thỉnh thoảng cũng làm thế.