- Biển số
- OF-602792
- Ngày cấp bằng
- 11/12/18
- Số km
- 12,352
- Động cơ
- 247,098 Mã lực
Không phải cụ à, Tà Đùng đấy “vịnh hạ long trên Tây nguyên”Thung Nai phải ko bác nhỉ![]()
![big green :D :D](/styles/yahoo/4.gif)
Chỉnh sửa cuối:
Không phải cụ à, Tà Đùng đấy “vịnh hạ long trên Tây nguyên”Thung Nai phải ko bác nhỉ![]()
Đùa, tưởng chú thế nào. Mắt dạo này éo ra quán nhiều nên kém nhỉThung Nai phải ko bác nhỉ![]()
Nhưng gà công nghiệp với gà nuôi chạy bộ khác nhau mợ ạ, thịt lườn ức với thịt chặt đùi cánh cũng khác nhau, nước thì phở gà không được lạc vị lạc mùi, em mà thấy hàng phở bán phở bò phở gà một nồi nước lèo thì giải tán luôn, phở bò phở gà không chung nước lèo được, như thế chỉ còn phở bò thôi, mùi bò mạnh át mùi gà ngay.Không có xương lợn nó không đủ độ ngọt cụ nhỉ. Em cứ nghĩ phở gà và phở bò là nước dùng phải khác nhau cơ. Ngày xưa quen anh bạn làm ở đài truyền hình, tối anh rủ đi ăn phở trên đê La thành. Anh ấy hỏi em ăn phở gà hay bò, em hỏi lại có mỗi nồi nước dùng mà lại có hai loại phở hả ?![]()
Súp pơ soiỦ ôi, hôm nay thấy rau có màu xanh rồi![]()
Thì chỗ xô bồ nó vậy hàng ăn đêm mà cụ. Mà trời ơi, tuần này em phải làm một cái Implant đây, đi mất 20 mil rồi. Cậu hàng xóm là trưởng khoa Implant của RHM nó bảo giờ ăn uống nhẹ nhàng thôiNhưng gà công nghiệp với gà nuôi chạy bộ khác nhau mợ ạ, thịt lườn ức với thịt chặt đùi cánh cũng khác nhau, nước thì phở gà không được lạc vị lạc mùi, em mà thấy hàng phở bán phở bò phở gà một nồi nước lèo thì giải tán luôn, phở bò phở gà không chung nước lèo được, như thế chỉ còn phở bò thôi, mùi bò mạnh át mùi gà ngay.
Ăn đêm em vẫn thích chọn mỳ vằn thắn mợ ạ, nếu ngại nhiều thì chọn canh sủi cảo mợ ạ, cực hợp luôn, mà hàng mỳ vằn thắn sủi cảo thì ít khi bán cùng bún phở, không bị át vị át mùi. Trồng răng thì mợ ăn cháo thuiThì chỗ xô bồ nó vậy hàng ăn đêm mà cụ. Mà trời ơi, tuần này em phải làm một cái Implant đây, đi mất 20 mil rồi. Cậu hàng xóm là trưởng khoa Implant của RHM nó bảo giờ ăn uống nhẹ nhàng thôi![]()
Giời ơi đừng làm em thèm chứ,Ăn đêm em vẫn thích chọn mỳ vằn thắn mợ ạ, nếu ngại nhiều thì chọn canh sủi cảo mợ ạ, cực hợp luôn, mà hàng mỳ vằn thắn sủi cảo thì ít khi bán cùng bún phở, không bị át vị át mùi. Trồng răng thì mợ ăn cháo thui![]()
Cụ giống em, mỳ vằn thắn nấu từ nước ninh đầu vỏ tôm nên nó không lẫn vị đi đâu được.Ăn đêm em vẫn thích chọn mỳ vằn thắn mợ ạ, nếu ngại nhiều thì chọn canh sủi cảo mợ ạ, cực hợp luôn, mà hàng mỳ vằn thắn sủi cảo thì ít khi bán cùng bún phở, không bị át vị át mùi. Trồng răng thì mợ ăn cháo thui![]()
Em thích vi na soy ạSúp pơ soi![]()
Chị xếp chân vào ngồi ngay ngắn em ạ chị một cáiEm thích vi na soy ạ![]()
Vì sao lại phải ạ, em chả hiểu gì.Chị xếp chân vào ngồi ngay ngắn em ạ chị một cái![]()
![]()
![]()
Hàng mợ nói em ăn từ hồi nhỏ, hồi đấy ông anh đưa đi ăn, em không thích ăn hành, còn gọi với là cháu không ăn hành, ông anh nhắc đấy là hẹ, không phải hành, ngượng cả người. Hàng đấy ngày xưa ông cụ chủ hàng còn khoẻ thì nấu, khoảng chục năm gần đây thì các con đứng bán, từng có lúc chất lượng ăn kém đi, nhưng em vẫn thấy ổn, ngay đối diện cửa chợ Hôm, thi thoảng ăn xong lượn sang đối diện mua bánh do chấm mậtCụ giống em, mỳ vằn thắn nấu từ nước ninh đầu vỏ tôm nên nó không lẫn vị đi đâu được.
Có hàng mỳ vằn thắn ở phố Huế cạnh nhà anh bạn em. Anh ấy bảo ngày xưa có hàng ngon lắm ý , khi nào hàng ấy đóng cửa thì họ mới ăn bên hàng này. Mà giờ còn mỗi hàng này nên cũng khá là đông khách, hay tại ngay tc cửa chợ Hôm.
Vì thích vi na soi, và soi tớ chứ saoVì sao lại phải ạ, em chả hiểu gì.
Em cả năm rồi chưa ăn đây cụ, chứ nửa năm rồi hãy còn bình thườngGiời ơi đừng làm em thèm chứ,
Nửa năm r e chưa đc bát sủi cảo nào đây
Ăn đêm thì lên Hàng Chiếu ăn cũng tạm được, đúng vị chuẩn thanh. Hà Nội đêm thì hiện tại chắc chả hàng nào đông hơn, gần như lúc nào cũng kín vỉ hè hai bên đường, ăn thì chờ cũng khá lâu vì đôngHàng mợ nói em ăn từ hồi nhỏ, hồi đấy ông anh đưa đi ăn, em không thích ăn hành, còn gọi với là cháu không ăn hành, ông anh nhắc đấy là hẹ, không phải hành, ngượng cả người. Hàng đấy ngày xưa ông cụ chủ hàng còn khoẻ thì nấu, khoảng chục năm gần đây thì các con đứng bán, từng có lúc chất lượng ăn kém đi, nhưng em vẫn thấy ổn, ngay đối diện cửa chợ Hôm, thi thoảng ăn xong lượn sang đối diện mua bánh do chấm mật![]()
Hàng Chiếu em lại chưa ăn bao giờ cụ ạ, nhưng mấy năm trước có ăn ở đoạn cuối Trần Quang Khải chuẩn bị bắt vào Nguyễn Hữu Huân ấy, có một hàng mỳ vằn thắn kiểu người Hoa trong Nam ấy, trong bát có 1 con tôm, sủi cảo khá ngon, ăn thấy cung ngon phết, mà công nhận là hàng ngon lúc nào cũng đông, đợi chờ là hạnh phúcĂn đêm thì lên Hàng Chiếu ăn cũng tạm được, đúng vị chuẩn thanh. Hà Nội đêm thì hiện tại chắc chả hàng nào đông hơn, gần như lúc nào cũng kín vỉ hè hai bên đường, ăn thì chờ cũng khá lâu vì đông![]()
Giờ đoạn đấy không còn quán nào đâu, còn quán kia là Phương Béo đầu Hàng Chiếu. Cũng đúng kiểu vị người Hoa trong Nam, có Tôm, có sùi cảo.Hàng Chiếu em lại chưa ăn bao giờ cụ ạ, nhưng mấy năm trước có ăn ở đoạn cuối Trần Quang Khải chuẩn bị bắt vào Nguyễn Hữu Huân ấy, có một hàng mỳ vằn thắn kiểu người Hoa trong Nam ấy, trong bát có 1 con tôm, sủi cảo khá ngon, ăn thấy cung ngon phết, mà công nhận là hàng ngon lúc nào cũng đông, đợi chờ là hạnh phúc![]()
Để năm sau có đợt nghỉ em lượn qua Hàng Chiếu thử xem, heheGiờ đoạn đấy không còn quán nào đâu, còn quán kia là Phương Béo đầu Hàng Chiếu. Cũng đúng kiểu vị người Hoa trong Nam, có Tôm, có sùi cảo.
Em ko phải nấu nướng là được nghỉ ngơi mừ chịNgày hôm nay thế nào ? Có được nghỉ ngơi giống cụ trên không chú Gió ?