- Biển số
- OF-463409
- Ngày cấp bằng
- 21/10/16
- Số km
- 311
- Động cơ
- 204,000 Mã lực
- Tuổi
- 44
có cụ gì GG ra link kìa cụEm lội mấy trang mà không thấy link để mua "mì chính nội địa Nhật chiết xuất từ rong biển" nhỉ ?
có cụ gì GG ra link kìa cụEm lội mấy trang mà không thấy link để mua "mì chính nội địa Nhật chiết xuất từ rong biển" nhỉ ?
chính xác em đổ ra vẫn thấy hạt mì chính trong ấyMuối bột canh cho hơi bị nhiều mì chính
bạn cứ nói thế có vẻ như mỳ chính là thủ phạm gây ra chết người ý, ngày trước 1975 thiếu chất thỉnh thoảng có mình chính của TQ phát cho anh em chúng tôi thỉnh thoảng vẫn pha với nước lã uống đấy thôi, thế mà chẳng anh em nào bị sao cả cho đến tận bây giờ luônEm dị ứng với bột ngọt, ăn xong bị cảm giác gai gai, tê người, chóng mặt, bủn rủn tay chân nên hầu như hạn chế tối đa nêm bột ngọt vào thức ăn.
thì vậy em mới lập thớt để CCCM cố gắng ăn ngon ăn an toàn ợMột thời bảo nó có hại. Gần đây thì bảo ko. Nó thực ra chả có chất gì, chỉ đánh lừa vị giác thôi. Nói chung vừa thì chắc ko sao, nhiều quá thì cũng ko tốt.
Mà cái món này nhiều hàng giả lắm.
Ngày xưa thầy em bảo là a xít gờ lu ta mít éo gì ấy ạ.
thớt đọc đúng tên cúng cơm hóa học mì chính cho mềnh coi
có cái con kẹc ý mà rong
Nó là đường chuyển hoá thành a xít glutamic bằng vi sinh vật rồi cho xút vào. Không có bất cứ khuyến cáo nào cho chất này, một số nước sd hạt kết tinh lớn ăn trực tiếp.thì vậy em mới lập thớt để CCCM cố gắng ăn ngon ăn an toàn ợ
Bác nói ngộ nhỉ? cmt trên là em đề cập riêng bản thân em bị dị ứng khi ăn bột ngọt, chứ có phải đánh đồng tất cả đâu mà bác đem anh em của bác ra so sánh??? Cơ địa mỗi người là khác nhau, có thể có người dị ứng với khói bụi/phấn hoa/ hải sản ,.... là bình thường. Thế thì em bị dị ứng với bột ngọt có gì khó hiểu đâu nhỉ?bạn cứ nói thế có vẻ như mỳ chính là thủ phạm gây ra chết người ý, ngày trước 1975 thiếu chất thỉnh thoảng có mình chính của TQ phát cho anh em chúng tôi thỉnh thoảng vẫn pha với nước lã uống đấy thôi, thế mà chẳng anh em nào bị sao cả cho đến tận bây giờ luôn
thì em bảo khẩu vị sở thích mọi người mà, nhiều cụ bảo ko bổ béo gì bla bla các kiểuĐù, em đi ăn bún miến cháo phở là cứ phải cho thìa mì chính nó mới đậm vị.
Cụ đang ngộ nhận đấyvậy là bột ngọt đểu, chứ sự thật bột ngọt chiết xuất từ rong biển cụ à, cụ ra mua rong biển ăn xem có bị làm sao ko, khi đi ăn sushi ăn thử rong biển đi ạ
Cụ nghi ngờ Ajnomoto Việt Nam bán mỳ chính giả , còn ở bển mới thật ấy ạ, . sự suy đoán cùng mớ chữ từ gúc gồ chả làm nên chân lý dc ạ.em đang cố gắng nói lên cái đồ thật đồ xịn cụ ạ, còn Việt Nam làm từ gì thì em chịu, em còn mua đc cả bột ngọt không nhãn mác luôn kìa
mình thì lại khác bạn ăn phở hoặc ăn bất cứ thứ gì không phải là đồ ngọt đều phải cho mỳ chính vào nó mới ngon, đến nước mắm rót ra chấm tôi cũng phải cho một tí vào cho nó dịu đi bớt mặn đi tí cho nó ngon cơ, thiếu mỳ chính là mình cảm thấy rất khó chịu thế mới lạ chứem ghét ăn phở chỉ vì cái mì chính nayd
thế mà từ những năm 1982 đổ về trước cả nhà tôi 10 người 1 tháng mới được phân phối có nửa lạng đã thế lại phải đi xếp hàng từ 4 giờ sáng mới mua được nữa kia, về nhà cái lồi canh thì to đùng lấy cái đũa múc một tí cho vào, thế là bà bô nhảy câng câng lên bảo mày cho nhiều thế mày định ăn đến phá sản đấy à...he..hecòm 27 và 29 kìa cụ đọc giùm em ạ
cụ đừng nhét chữ vào mồm thế ạ, em nói em mua đc bột ngọt ko nhãn mác ạ, còn ở bên này em ko biết em ko ý kiến cụ ạ,em bảo em ko biết chứ em bảo nó giả khi nàoCụ nghi ngờ Ajnomoto Việt Nam bán mỳ chính giả , còn ở bển mới thật ấy ạ, . sự suy đoán cùng mớ chữ từ gúc gồ chả làm nên chân lý dc ạ.
thì giờ thực phẩm ko tốt nhiều quá, cuộc sống nâng cao nên mình phải quan tâm cụ ạ, chứ ngày xưa đến ăn còn ko có thì quan tâm làm gìthế mà từ những năm 1982 đổ về trước cả nhà tôi 10 người 1 tháng mới được phân phối có nửa lạng đã thế lại phải đi xếp hàng từ 4 giờ sáng mới mua được nữa kia, về nhà cái lồi canh thì to đùng lấy cái đũa múc một tí cho vào, thế là bà bô nhảy câng câng lên bảo mày cho nhiều thế mày định ăn đến phá sản đấy à...he..he