Đúng rồi. Không biết bây giờ quán này còn không cụ?Bánh mỳ bò nướng Bami King phải ko cụ, ngay đầu Trần Duy Hưng rẽ vào Trung Hòa? Hàng này nhà cháu cũng nhiều lần rẽ vào mua ăn sáng đứng đợi lâu phết
Đúng rồi. Không biết bây giờ quán này còn không cụ?Bánh mỳ bò nướng Bami King phải ko cụ, ngay đầu Trần Duy Hưng rẽ vào Trung Hòa? Hàng này nhà cháu cũng nhiều lần rẽ vào mua ăn sáng đứng đợi lâu phết
Chính vì món nước sôt ấy nên nhiều ng Hà Nội ko thích bánh mỳ kiểu SG đó ạRòn rụm, ngậy, bùi và không ngọt...thì rất nhiều tiệm bánh mỳ SG có đủ các điều kiện đó và thậm chí còn vượt trội so với HN ở sự phong phú của nhân bánh nữa. Trc khi vào SG, em cũng mặc định bánh mỳ HN thuộc hàng ngon nhất nước, không đâu bằng nhưng khi vào SG, chỉ cần măm bánh mỳ xe đẩy lề đường thôi mà em đã thay đổi hoàn toàn. Trong SG, họ có thể cho bất cứ thứ gì vào làm nhân bánh miễn sao khách hàng chấp nhận được, kể cả chả cá viên chiên, thịt gà, thịt lợn quay vv...Bánh mỳ ngoài HN hầu như k có nước sốt ngoại trừ Doner Kebab hoặc Tam giác. Trong SG thì nước sốt là thứ không thể thiếu trong bánh mỳ và điều tuyệt vời là dù rưới đẫm nước sốt và tương ớt thì bánh mỳ SG vẫn giữ đc độ giòn ngoài vỏ rất lâu. Bán mỳ HN k đạt đc tiêu chuẩn này.
Sự phong phú về nhân bánh của bánh mỳ SG
Cụ đã từng ăn ở đây à?Chắc là quán e đang hỏi đây rồi
E ăn vài lần mà k nhớ số và cũng rất lâu rồi, có phải tính từ DCV đi BM là tiệm này bên phải, chưa đến Thanh Nhàn và nhìn cũ kỹ, bà chủ cũng khó tính. E thấy ngon lắm, e thích ăn bánh mỳ nhưng chưa ở đâu e thấy ngon như vậyCụ đã từng ăn ở đây à?
Khả năng cụ 0 ở khu này nên 0 nắm rõ. Quán em nói nằm ngã 3 BM - Hồng Mai. Cũng nằm bên số chẵn. Đoạn này cuối phố. Đoạn cụ nói nằm giữa phố rồiE ăn vài lần mà k nhớ số và cũng rất lâu rồi, có phải tính từ DCV đi BM là tiệm này bên phải, chưa đến Thanh Nhàn và nhìn cũ kỹ, bà chủ cũng khó tính. E thấy ngon lắm, e thích ăn bánh mỳ nhưng chưa ở đâu e thấy ngon như vậy
Quán này e thấy ăn k đặc biệt mà giá thì chát mợ ạĐang giờ đói em thèm quá ạ, em ở xa nên ko ăn theo địa chỉ cụ bảo được ạ. Em thỉnh thoảng đặt Bami King ở Trung Hoà ăn, cũng đã thấy thích rồi ạ. Còn bình dân toàn ra chợ mấy hàng bánh mì cũng có hàng ngon ngon ạ!
Vâng thực ra em cũng ko được ăn ở đâu nên ko biết ạ, có điều kiện sau em sẽ đi quán các cụ review ạ. Em cũng thèm lắm!Quán này e thấy ăn k đặc biệt mà giá thì chát mợ ạ
E đang nghiên cứu máy làm bánh mì. Nhà cụ dùng rồi cho e xin ý kiến ạ.Từ ngày Covid vợ em mua máy làm bánh là em bỏ hết bánh ngoài. Trước covid thi thoảng ăn bánh mì sốt vang ở Yết Kiêu.
Chỉ trộn và ủ bột thôi, nướng lò riêng cụ ơi. Máy chắc có hơn 1tr thôi mà làm ra bánh ngon.E đang nghiên cứu máy làm bánh mì. Nhà cụ dùng rồi cho e xin ý kiến ạ.
E đag đắn đo giữa máy làm bánh luôn hay máy chỉ trộn ủ bột vì nhà e đã có lò nướng. Làm bánh e ngại khoản trộn ủ bột. Máy làm bánh thì tiện luôn nhưng k làm đc nhiều loại và bánh thì bé
Cụ ơi máy này trộn ủ rồi nướng luôn rồi. Mình chỉ đợi báo xong là xơi thôi ạ. Nhưng bị hạn chế các loại bánh khácChỉ trộn và ủ bột thôi, nướng lò riêng cụ ơi. Máy chắc có hơn 1tr thôi mà làm ra bánh ngon.
Làm bánh gì cũng được. Nó tự trộn và ủ hết, sau đó mang ra nặn thành bánh và nướng lò riêng. Làm từ bánh quy, bánh mì, bánh gato.... Chỉ đánh bột và ủ thôi cụ nhé.Cụ ơi máy này trộn ủ rồi nướng luôn rồi. Mình chỉ đợi báo xong là xơi thôi ạ. Nhưng bị hạn chế các loại bánh khác
Máy này Cụ sử dụng hay mợ ạ? Máy Ranbem này có nhiều chức năng.Làm bánh gì cũng được. Nó tự trộn và ủ hết, sau đó mang ra nặn thành bánh và nướng lò riêng. Làm từ bánh quy, bánh mì, bánh gato.... Chỉ đánh bột và ủ thôi cụ nhé.