- Biển số
- OF-584083
- Ngày cấp bằng
- 8/8/18
- Số km
- 20
- Động cơ
- 136,800 Mã lực
Em cũng chỉ thích ở đây. Để em tính xem...từ khi em biết quán này, tới nay là 33 năm rồi ạ.Loanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.
Em cũng chỉ thích ở đây. Để em tính xem...từ khi em biết quán này, tới nay là 33 năm rồi ạ.Loanh quanh em chỉ ăn bánh mỳ pate ở phố Huế...cũng lâu phết rồi.
e xác nhận bánh LQS ngonHơ, chẳng lẽ tại em trông lam lũ nên được cô thương trong vụ ăn uống? Em mua bánh 50k ở ĐC bao giờ cũng đầy ự thịt với pate, bên LQS lấy kém đầy hơn nhưng vẫn nhiều lắm.
Cái bánh mì dân tổ nào em đã ăn bao giờ đâu, mới nghe mấy thằng cu shipper kể là có hàng như thế vào giờ như vậy thôi. Nó dở lắm hả cụ?
cảm ơn cụDốc nhạc viện, đầu ngã tư cụ ạ, 5k đặc ruột. Ra mẻ nào hết mẻ đấy.
em cũng thích bánh đặc ruột như bánh chuột vậy cụ àEm không phải phan bánh mỳ cơ mà bánh lai Tây ăn ngon hơn bánh Ta: ruột đặc, vỏ ròn, thơm chứ em không thích vỏ ròn, rỗng ruột, bóp phát còn 1 nhúm như bánh Ta.
Gần Hoan có bánh chuột của Quốc Việt bên phố Huế cũng khá.
Cho e xin tên và địa chỉ quán cụ ơi, hôm nào e ăn thửEm cũng chỉ thích ở đây. Để em tính xem...từ khi em biết quán này, tới nay là 33 năm rồi ạ.
Cụ can em muộn quá. Em đã dính đòn ngọt giả của ẻm từ cuối tuần trước.thôi can cụ
con ranh đó nó bỏ nhiều hoá chất tàu vào bánh, ăn ngọt và vị giả nhiều để che đi nguyên liệu kém chất lượng
e ăn bánh mỳ ô môi sài gòn vẫn thấy ngon mặc dù nguyên liệu là dạng nước sốt và kiểu như cụ nóiBáo cáo các cụ là em đã quay lại bánh mì MasterChef sau mấy năm kể từ ngày ăn thử lần đầu. So với lần đầu làm theo hướng chơi trội với những loại nhân nghe rất là fine-dining như tôm sa-tế (em nhớ là rất dở), bạn Minh Nhật đã thay đổi theo hướng vẫn chơi trội nhưng đã phù hợp quần chúng hơn. Em mua bánh thập cẩm 32k, thấy nhân đầy đặn, các loại thịt nguội thái dày mỏng khác nhau nên ăn có cảm giác ăn thịt rất rõ, nước rưới và rau ghém thì ngọt kiểu Sài Gòn nên hợp với người trẻ, khẩu vị cởi mở (ăn xong em thấy lợ ở cổ họng, suy ra là có thành phần tạo độ ngọt nhưng không phải đường mía). Điểm trừ rất lớn là phần bánh, em mua trước giờ cao điểm khoảng nửa tiếng, nhân viên đã cho bánh vào máy kẹp nhưng bánh vẫn không đủ nóng, nhai như nhai bìa. Kết luận: vài năm nữa mà hiệu này vẫn còn thì em quay lại làm chuột bạch thêm phát nữa chứ tương lai ngắn thì thôi.
Thực ra em mua bánh 50k của NS, đặc biệt là cơ sở LQS, ăn xong thường trộm nghĩ giá nó 35k thì hợp hơn. Nhưng khổ cái là cả HN chả có chỗ nào bán bánh 35k mà nhân pate thịt nguội ự lên mà vị không bị lai kiểu ngọt lừ của Sài Gòn như vậy, nên thỉnh thoảng em lại phải bấm bụng một lần. Em nghe giang hồ đồn là đối diện NS ở Đội Cấn có hàng bánh mì món miếng na ná, vì là thợ bên NS ra mở. Nhưng em chưa thử. Đại khái nếu lời giang hồ đồn là thật thì kiểu thợ học xong nghề mở hàng đối diện hiệu của chủ cũ như vậy cũng không đáng ăn, ít nhất vì trong thức ăn sẽ có vị hằn học cay cú.
Nửa đêm đói mà lò nướng hỏng, em nhớ món bánh mì trứng muối tự thửa quá các cụ các mợ ạ. Chả lẽ em lại thức đến hơn 3h chờ mở hàng bánh mì Dân tổ ăn cho đỡ vật.
Bánh mỳ Phúc ăn chán nhất quả đất.
Ở bao nhiêu phố Huế hả cụEm cũng chỉ thích ở đây. Để em tính xem...từ khi em biết quán này, tới nay là 33 năm rồi ạ.
nó cũng ngon
nhưng cho nhiều muối nên mặn chát
ý kiến cá nhân e ạ
1 voted cho quán này, 20K là full option rồi . Sáng chở nhóc đi học, nó thì thích Hoan còn e thì thích hàng này.Cái hàng bánh mì số 1 cụ nói em hay gọi là Bánh mì Thiến mèo, vì nó mở trước cửa một phòng khám thú y đã thiến mấy con mèo nhà bạn em (nhà bạn em ở Nguyễn Du). Hàng này em chưa có duyên ăn vì họ mở có giờ thì phải, em ra toàn thấy nghỉ rồi.
Em cũng vậy và giờ em vẫn ăn bm Phố Huế. Thìn thì hơi ngại vì nó béo )Em công nhận ngon.
2 quán gắn liền với tuổi thơ em là bánh mỳ phố Huế và phở Thìn Lò Đúc lão ạ.
Quả lạnh lùng thì đúng chuẩn. )Hàng này em cũng chén maay chục năm rồi. Ưu điểm thích quả tương ớt chưng còn thì cả 5 chị em với con osin bán hàng mà mặt lạnh như mứt ngâm. May còn chưa mắng khách,nhấtblaf mấy bà chị
Có phải cụ nhăc đến bánh mỳ và cởm rang ở cái quán hầm ngay cạnh EVN trần nguyên hãn k ? Em có 1 thời 99-2002 là ăn ở quán hầm đó. Khá ngon đấy ạcó cụ nào nhớ ở chỗ Trần Nguyên hãn cty điện lực nhưng năm 9x có 2 hàng bánh mì rất nổi tiếng
1- bánh kẹp humberger
2- bánh mì trứng
ăn rất ngon, bánh kẹp ăn ko ngán như Bugerking bây h, còn bánh mỳ trứng thì họ tráng trứng sao đó mà ăn ngon tuyệt, e ko biết dùng từ nào để tả
đến năm 2002-03 gì đó thì bị giải toả
h ko biết còn ko hay bị thất truyền rồi