Ô chú thèng bạn nhà cháu,trước bán bia Việt Hà ở Minh Khai,nhà mặt đường bé,mặt bằng cũng chỉ dưới 30m2 nên chỉ phục vụ mỗi khoản bia còn đồ nhậu chỉ loanh quanh gói lạc,bó nem chua,bếp thì duy nhất mỗi cái khay đựng than hoa dùng để nướng mực. Bán dòng bia này khó cạnh tranh với các quán ở cùng khu vực,nơi thành chợ bán bia hơi Việt Hà,ô ý chuyển sang bia hơi HN. Khách hàng của ô ấy nhẽ có đến 95% là dân lao động hoặc phân khúc bình dân cấp thấp và số lượng người này cũng là khách quen hàng ngày luôn. 2 vc già u70 vừa là người rót bia kiêm chạy bàn luôn,ngày nào cũng tiêu thụ đều như vắt chanh 3 bom bia. Tính ra số lượng vại thì 3 bom tương đương gần 500 vại,dẫn đến doanh số 4củ chưa kể gia tăng thêm khoản đồ nhậu lặt vặt. 1 bom bia HN loại chuẩn tầm 700k,như vậy 2vc sáng gặt chiều thu hoạch gần 2 củ và thêm khoản nốc bia thay nước lọc.E đoán 99% sẽ vote bia hà nội
Nhg cụ đừng quên 1 điều bia ngon mà mồi chán cũng sẽ khó có khách hoặc khách uống bia là chính. cụ mở lần đầu thì chạy thử 1 tuần 10 ngày j đó rùi hãy khai trương hoàng tráng
Tuy nhiên để duy trì đc nguồn khách quen đều đặn thì chất lượng bia là vấn đề then chốt. Ô chủ rất chịu khó,ngày nào cũng tầm 4-5h sáng là phi xe máy đến nhà máy để lấy bia. Nhà cháu đã vài lần bú ở đây,cơ sở hạ tầng của quán giống như quán nước chè chén vẫn thường thấy . Chất lượng bia ở đây thì quả thực nhà cháu là dân bia,cứ quán bia nào đc mọi người ca tụng cũng phải mò đến để mục sở thị nên cảm nhận về vị bia cũng tàm tạm. Bia ở những quán lớn thua xa bia này! Hôm đó người khá háo,nhà cháu gọi trước 2 vại để đỡ dở miệng khi phải chờ,đến lúc tu xong 2 vại,gọi thêm vại nữa,do ko có ng phục vụ nên nhà cháu phải tự ra bê,2 vại cũ vẫn để trên bàn. Thế mà tu xong vại thứ 3,độ ngấn của bọt bia đọng lại trên thành vại của 3 vại đều như nhau.
Bia hơi HN ngon là loại bia bọt đọng lại trên thành vại lâu.