- Biển số
- OF-158969
- Ngày cấp bằng
- 2/10/12
- Số km
- 232
- Động cơ
- 353,160 Mã lực
em cảm ơn các cụ, em được khai sáng kha khá rồi ạ mong tiếp nhận thêm nhiều ý tưởng của các cụ mợ
Cạnh tranh nó còn là địa điểm nữa cụ, ví dụ cái chỗ cụ định mở nó có độc quán của cụ thôi thì nó lại khác. Như nhiều cụ đã nói vấn đề là cụ "phục vụ ai", em khuyên cụ nên dành từ 2-3 tuần đi ăn sáng quanh quê của cụ để khảo sát.vì em thấy các món cơ bản như phở hà nội, bún, cháo thì ở chỗ em nhiều quá, k cạnh tranh được ạ, nếu có ideal nào hay nhờ các cụ mợ tư vấn cho em với
Ở tỉnh thì đúng như cụ nói, cái quan trọng là ko phải người dân ko có tiền, mà cái tâm lý tiêu dùng đã hình thành rồi, nên nếu mức giá cao sẽ khó đông khách. Ví dụ như phở bát đá 70-90K thì vừa tầm giá, nhưng nếu xuống 40K được sẽ đông hơn rất nhiều/Quê em (cách HN hơn trawmkm) mấy trục năm qua cũng túc tắc có vài quán phở mở ra rồi lại đóng vào em về quê chả muốn ra ngoài ăn ngoài quán lòng lợn của người quen, bỗng dưng hai năm trước có 2 quán của 2 bạn đi làm dưới HN về em nghe nói là làm cho quán phở 10 LQS ko rõ đúng ko nhưng nước lèo, nước dùng, thịt, cách pha chế bánh phở khá ngon mặc dù bán 35-50k mỗi bát mà quán lúc nào cũng đông đúc bán vài trăm bát mỗi ngày, quán đông sáng ra xe xếp hàng hai bên đường dài dẵng luôn ạ.. Ở các tỉnh giờ nhu cầu cũng cao lắm, người dùng sẵn sàng chi trả nếu nó ngon, còn nếu ko ngon có bán giá rẻ cũng ko trụ được.
Em ko rõ, e nói việc gđ em thôi. Gđ e ở HN, a Trai Ck ở ĐN nhưng lúc anh đang trên xe gần về đến nơi đã alo bảo cụ mợ kiếm ít bánh mướt về ăn. Lần nào cũng vậy, e và sói cũng vậy.Em tưởng cháo lươn mới là đặc sản chứ
vâng cụ, về địa điểm thì em cũng tìm được địa điêm đẹp ạ, còn em đang nhờ các cụ tham vấn thêm về món ạEm về TP Bắc Giang, buổi trưa loanh quanh tạt vào 1 hàng mỳ vằn thắn gần rạp Sông Thương cũ. Quán trông như bếp ăn tập thể hồi xưa, bàn ghế cũ kỹ kiểu phở Nam Định, thế mà đông nghìn nghịt. Mà giá cũng 45k/bát như ở HN. Làm quán bây giờ, nghề phải chuẩn (gia truyền hoặc đi học tử tế) và quan trọng nhất là vị trí (có chỗ đỗ xe là ưu tiên số 1).
vâng đúng chuẩn là thế cụ àCụ chọn đúng món làm rất dễ nhưng làm ngon lại rất khó,HN chỉ có 3-4 quán làm ngon mà họ lại không bg nhượng quyền đâu
Ở quê bò ngon rẻ dễ kiếm,cụ cứ phở bò chuẩn là đông kháchvâng cụ, về địa điểm thì em cũng tìm được địa điêm đẹp ạ, còn em đang nhờ các cụ tham vấn thêm về món ạ
Quan trọng là cách tiếp cận và khả năng tài chính nhưng chung qui lại là:em cảm ơn các cụ, em được khai sáng kha khá rồi ạ mong tiếp nhận thêm nhiều ý tưởng của các cụ mợ
Làm đc ntn là đông khách ngay cụ nhéĐầu năm sung sức, vợ chồng em có ý định mở 1 quán ăn sáng nho nhỏ ở quê, e thì khoái món sủi cảo mỳ vằn thắn, trước sinh viên ở HN toàn ăn món này ở chỗ gần Ga HN.
Cụ mợ nào có kinh nghiệm và biết chỗ nào nhượng quyền hoặc chỉ dạy nấu món này thì khai sáng hoặc cho vợ chồng e lời khuyên với ạ. em cảm ơn các cụ các mợ.
Em đoán Mỳ "chửi" Hàng phènLàm đc ntn là đông khách ngay cụ nhé
Ko phải cụ nhé, bên LB.Em đoán Mỳ "chửi" Hàng phèn
Em cũng hay đi Nghệ An mà chưa được xơi món bánh mướt xáo lòng như thế này mợ ạNhư em mỗi lần về quê chỉ thích ăn bánh mướt( bánh cuốn) xáo lòng, Sói thì thích súp, miến, cháo lươn.
Món mì vằn thắn, Sủi Cảo e nghĩ hơi kén ng ăn thật đó cụ, vd như e sẽ ko fai KH tiềm năng của cụ rồi
Món này ở các Huyện lỵ hay có chứ ở Vinh ít.Em cũng hay đi Nghệ An mà chưa được xơi món bánh mướt xáo lòng như thế này mợ ạ
Vậy lần sau vào Nghệ An cụ thử nhé.Em cũng hay đi Nghệ An mà chưa được xơi món bánh mướt xáo lòng như thế này mợ ạ
Có nhé, nếu Vinh ít h mở mà xem đông khách ngay. Mà nào cụ về Vinh ới em ra, e Xúk đi ăn Xáo lòng nhaMón này ở các Huyện lỵ hay có chứ ở Vinh ít.
Ở Vinh em thấy có bánh mướt súp lươn thôiMón này ở các Huyện lỵ hay có chứ ở Vinh ít.
Mồi câu phải phù hợp với con cá, chứ không phải phù hợp với người câu.Đầu năm sung sức, vợ chồng em có ý định mở 1 quán ăn sáng nho nhỏ ở quê, e thì khoái món sủi cảo mỳ vằn thắn, trước sinh viên ở HN toàn ăn món này ở chỗ gần Ga HN.
Cụ mợ nào có kinh nghiệm và biết chỗ nào nhượng quyền hoặc chỉ dạy nấu món này thì khai sáng hoặc cho vợ chồng e lời khuyên với ạ. em cảm ơn các cụ các mợ.