Nấu ăn sáng là thu nhập tốt đấy các cụ à, nhìn đơn giản thế thôi nhưng nếu khéo chiều thì đông khách lắm. Món thì chẳng cần đâu xa, cứ phở, bánh đa, bún thang, bún chả... lòng, dồi... cứ sạch sẽ, ngon và rẻ chút là ok. Từ phố, đến quê giờ đều ăn sáng cả rồi ( em ko nói vùng xa dân tộc nhé ). Trước quê em cả đoạn đường chỉ có 1 quán, giờ chắc ko dưới 10 quán mà vẫn đông, chưa kể bánh mì, xôi... cs tấp nập nên người ta ăn sáng thành thói quen. Nhẹ thì 10k có bánh mì, xôi. tăng 20k thì bún lòng, bánh cuốn, sang tí thì 30k-40k là phở, bún..nhưng ở quê mà áp giá 40k em nghĩ ko nhiều khách lắm, mặt bằng vẫn là 25k luôn đông khách.