- Biển số
- OF-566644
- Ngày cấp bằng
- 30/4/18
- Số km
- 3,710
- Động cơ
- 235,821 Mã lực
Chuẩn cụ ah, tuần truoc em đc thưởng mà nhớ mãiVị chua chua, màu đen nhạt, hơi nâu. Lúc uống cảm giác hơi lâng lâng, man mát, vị cafe thơm nhẹ.
Chuẩn cụ ah, tuần truoc em đc thưởng mà nhớ mãiVị chua chua, màu đen nhạt, hơi nâu. Lúc uống cảm giác hơi lâng lâng, man mát, vị cafe thơm nhẹ.
e vẫn quen mua cafe bột Trung nguyên trong siêu thị, thỉnh thoảng ai cho biếu loại khác thì cũng dùng nhưng cơ bản cũng chẳng phân biệt thê nào, uống theo thói quen thôi
e giờ uống theo thói quyen, cứ ngày tự pha 1 ly, chứ còn để cảm nhận ngon đúng là chưa đủ tầmCụ yên tâm, rất nhiều nguoi như cụ. Mà nghiện cái gì khổ cái đó mà cụ, lúc thèm nó vật lắm.
Màu sắc phụ thuộc loại cà, độ rang.Vị chua chua, màu đen nhạt, hơi nâu. Lúc uống cảm giác hơi lâng lâng, man mát, vị cafe thơm nhẹ.
À, chào người đẹp. Lâu lắm không cafe rồi nhỉ?Màu sắc phụ thuộc loại cà, độ rang.
Vị chua, mùi thơm khi nhấp và ngọt sau khi uống.
Em chỉ để đây và không có bình luận gì.Không chứng minh được cafe nó pha chất độc hại gồm những thành phần gì thì tốt hơn hết là im mồm đi, mỗi người một gu một sở thích, mình thấy ngon chắc đ.éo gì người khác đã ngon. Ô là thằng cc gì mà đòi hướng và dạy khôn người khác cách ăn uống thưởng thức, chắc đ.éo gì ô đã biết uống cafe mà ra vẻ ta đây... Dù gần 20 năm nay k động đến cafe số của TN nhưng những thành phần nguy hiểm, chụp mũ như này chỉ là kẻ phá hoại đất nước chứ chả tốt đẹp con mịe gì.
Cụ lam em tuong bở. Tuong cụ rủ emÀ, chào người đẹp. Lâu lắm không cafe rồi nhỉ?
Cà phê ngon với em là khi tè không có mùi cà phê như mấy cái 3 trong 1 ở siêu thị ạ
Đang ở đâu đấy khỉ, sang tuần hẹn hò điÀ, chào người đẹp. Lâu lắm không cafe rồi nhỉ?
Cafe đầu vào viên nén gu do mình chọn, giá 1 viên 8k.Cái này của cụ cũng hịn,nhưng quan trọng là đầu vào của cụ là cà phê gì, nó mới cho đầu ra ngon được. Cà phê ngon pha phin cũng ngon cụ ah, đổ nước vào nhúng cũng ổn.
Cụ thấy nó độc hại chỗ nào, trên đời này có mấy đồ thiên nhiên có sẵn mà bỏ vào mồm là ngon ngay, đến sinh tố hoa quả tươi người ta còn phải pha sữa vào. Ai khẳng định, tài liệu, thống kê nào cho thấy cafe suông nguyên chất ngon hơn là dc tẩm nguyên liệu. Cứ thao thao bất tuyệt là cafe suông ngon và bảo số đông k biết thưởng thức cụ thấy có ngứa tai ko E vào miền Tây cả TP cafe đâu đâu cũng pha sẵn vị ngọt của bơ đường... dù gọi đen đá k đường, nhiều hôm thèm quá phải phi 15-20km để uống ly cafe ko vị ngọt.Em chỉ để đây và không có bình luận gì.
Thế còn gì bằng. Tháng này Ngưu Lang cũng được gặp Chức Nữ mà.Đang ở đâu đấy khỉ, sang tuần hẹn hò đi
Cháu uống nguyên chất quen, cậu cháu trong ĐAk LAK trước cũng trồng hàng hecta cafe, đợt rồi cho cháu ít cafe xay tẩm trộn rồi cháu ngửi thấy mùi bơ ngấy ngấy lại đem cho, mặc dù biết cậu ruột cháu mang đồ sạch cho cháu ( sạch ở đây là pha trộn đúng chuẩn - nguyên liệu tỷ lệ mà người VN hay dùng) đem cho ông anh uống lại khen ngon, mùi thơm đòi mua hộ!Mời cụ thẩm
Thực sự cái cafe rang tẩm bơ, mỡ gà ngửi thấy ngầy ngà, cháu chịu ko uống được dù cũng là hạt được xách về tận Đăk lăk.
Bà con thấy thiên hạ ưa mùi thơm lừng nên tha hồ sáng tạo các bí quyết để cafe dậy mùi nhất, đúng kiểu đang lợn lành hoá lợn què.
Cụ thấy nó độc hại chỗ nào, trên đời này có mấy đồ thiên nhiên có sẵn mà bỏ vào mồm là ngon ngay, đến sinh tố hoa quả tươi người ta còn phải pha sữa vào. Ai khẳng định, tài liệu, thống kê nào cho thấy cafe suông nguyên chất ngon hơn là dc tẩm nguyên liệu. Cứ thao thao bất tuyệt là cafe suông ngon và bảo số đông k biết thưởng thức cụ thấy có ngứa tai ko
Đúng rồi cụ, đang đúng chuẩn cà sạch, tẩm thêm phụ gia cho thơm lừng thành cà tạp, người uống quen sẽ nhận ra ngayCháu uống nguyên chất quen, cậu cháu trong ĐAk LAK trước cũng trồng hàng hecta cafe, đợt rồi cho cháu ít cafe xay tẩm trộn rồi cháu ngửi thấy mùi bơ ngấy ngấy lại đem cho, mặc dù biết cậu ruột cháu mang đồ sạch cho cháu ( sạch ở đây là pha trộn đúng chuẩn - nguyên liệu tỷ lệ mà người VN hay dùng) đem cho ông anh uống lại khen ngon, mùi thơm đòi mua hộ!
[/QUOTE]nói thẳng với cụ nhé, cái nguy hiểm là cái ghi hương liệu vị cà phê ấy và rất nhiều cái không ghi trên bao bì. Cụ sống ở VN cụ thừa biết. Còn cụ thik uống cụ cứ uống. Có ai cấm cụ đâu. Bọn em trước cũng uống kiểu thế, cũng cứ nghĩ là chồn, là xịn; sau mới hiểu uống như vậy trước là hại sức khỏe, sau là gout nó lệch chuẩn. Thế thôi
Em thì em ko đánh giá số đông nhé. Riêng cái món ẩm thực thì nó tùy thuộc vào gu thưởng thức của từng người, không có chuẩn mực nào cả. Tuy nhiên nếu xét ở góc độ cà phê sạch (nguyên chất) thì Trung Nguyên & cả Vinacafe đều có vấn đề rồi.Cụ thấy nó độc hại chỗ nào, trên đời này có mấy đồ thiên nhiên có sẵn mà bỏ vào mồm là ngon ngay, đến sinh tố hoa quả tươi người ta còn phải pha sữa vào. Ai khẳng định, tài liệu, thống kê nào cho thấy cafe suông nguyên chất ngon hơn là dc tẩm nguyên liệu. Cứ thao thao bất tuyệt là cafe suông ngon và bảo số đông k biết thưởng thức cụ thấy có ngứa tai ko E vào miền Tây cả TP cafe đâu đâu cũng pha sẵn vị ngọt của bơ đường... dù gọi đen đá k đường, nhiều hôm thèm quá phải phi 15-20km để uống ly cafe ko vị ngọt.