- Biển số
- OF-3199
- Ngày cấp bằng
- 23/1/07
- Số km
- 2,358
- Động cơ
- 581,490 Mã lực
Goat cheese ở Việt Nam chỗ nào cũng bán bác ạ. Bác cứ vào mấy chỗ Ân Nam (Syrena building Xuân Diệu), L's Place ... là có đầy.Em ở việt nam, tìm chưa ra chỗ bán fomai dê. Bác chỉ giúp em có thể thay thế bằng loại nào khác ko ah
Theo em hiểu là kỵ không chọc trước lúc nướng thôi, vì sợ bị mất nước ngọt. Nhưng cũng có nhiều trường phái, vì nhiều thằng em thấy trước lúc nướng nó chọc tá lả để nhét tỏi vào. Còn chín rồi xọc thoải mái.Em đến chịu lão, vẫn cố chém, em đang hỏi nếu cắm dĩa như trong hình của em thì nước thịt sẽ chảy ra đâu lại k giả nhời Nói như thế nào nhỉ, sống bên Pháp này ai cũng phải biết là món rôti de boeuf (bò rô ti) là món tủ, như ở nhà mình bà mẹ miền Bắc phải biết kho nồi cá kho ngon, bà mẹ miền Nam biết cách làm nồi thịt kho sao cho vừa miệng. Các kỹ thuật cắt, nướng, chế biến nó thành cái phản xạ tự nhiên rồi lão ạ, bà cụ cắt món này gần 70 tuổi và cụ không gặp bất kỳ khó khăn hay lỗi nào trong việc nướng, cắt thịt đó cả lão nhé
Em cũng góp bữa nướng nào.
Salade trước nhé.
Beef carpaccio em tự làm đây
Tảng này 2 cưn.
Em theo trường phái không chọc.
Hàng thế này chuẩn chưa các bác?
Lát cắt thế này đủ mỏng chưa ạ?
Bề mặt em thích xém tí nữa. ăn giòn giòn mới ngon. Thế này chưa đạt yêu cầu.