- Biển số
- OF-293160
- Ngày cấp bằng
- 20/9/13
- Số km
- 1,946
- Động cơ
- 336,543 Mã lực
em đang thèm mum bánh ngọt, cụ Cát hem có bánh à
món này của lão chưa ổn rồi, miếng thịt ko hồng từ trong ra ngoài. ở giữa thì đỏ quá mà ở ngoài thì chín quá. có thể là do hơi to lửa hoặc để lạnh sâu quá; trước khi bỏ lò lão phải bỏ ra tủ lạnh để nguội ở ngoài ít nhất 6h.Ăn uống thì cũng bình thường thôi, là những món không lạ.
Quá đơn giản cho yêu cầu của bácem đang thèm mum bánh ngọt, cụ Cát hem có bánh à
đỉnh phú sỹ tuyết trắng đấy hả lãoQuá đơn giản cho yêu cầu của bác
Cái này bác Cát đang gửi chỗ em, bác cứ xài trước...
Ặc, sao to thế hả DìQuá đơn giản cho yêu cầu của bác
Cái này bác Cát đang gửi chỗ em, bác cứ xài trước...
Xiên như thế là nước ngọt bên trong thịt chảy ra hết Lão ạLão giải thích cho em nghe tại sao tối kỵ nào?
Ẩm thực tinh tế là đâymón này của lão chưa ổn rồi, miếng thịt ko hồng từ trong ra ngoài. ở giữa thì đỏ quá mà ở ngoài thì chín quá. có thể là do hơi to lửa hoặc để lạnh sâu quá; trước khi bỏ lò lão phải bỏ ra tủ lạnh để nguội ở ngoài ít nhất 6h.
Ối lão ơi, em nhịn không ăn nữa đây, bò thửa ở tiệm thịt trong làng mang về nướng luôn lão lại bảo lạnh sâu quá em đến chịu lãomón này của lão chưa ổn rồi, miếng thịt ko hồng từ trong ra ngoài. ở giữa thì đỏ quá mà ở ngoài thì chín quá. có thể là do hơi to lửa hoặc để lạnh sâu quá; trước khi bỏ lò lão phải bỏ ra tủ lạnh để nguội ở ngoài ít nhất 6h.
Em thấy lão chém chưa chuẩn, vì cái tảng thịt nó to thế, em không hiểu là lão cắt kiểu gì cho nó mịn mà không phải dìm cái dĩa (ở nhà) hoặc con dao nhọn thật chắc chắn tại một điểm để cắt. Khi dùng dao nhọn tại một điểm như thế, lão để ý là nước thịt hồng chỉ có lên một chút và tại điểm đó, vậy thì chảy ra đâu hả lão?Xiên như thế là nước ngọt bên trong thịt chảy ra hết Lão ạ
Ảnh này em lấy trên mạng để demo, Lão xem thêm trong này nhé https://www.google.com/search?hl=vi&site=imghp&tbm=isch&source=hp&biw=1024&bih=655&q=beef+carving&oq=beef+carving&gs_l=img.3...1242.4417.0.4632.20.7.6.7.8.0.137.777.1j6.7.0....0...1ac.1.45.img..5.15.853.iAfhPa7CFpY
Tảng thịt to thế này lão nướng vậy là quá chuẩn rồi . Em thì thích thái thật mỏng nhậu đã hơn . Thái dầy thế kia chén có dai ko lão
Tks lão, miếng này đặt quầy thịt trong làng chuẩn bị cho, phần rumsteak, khoảng 1.5 ký. Nướng ở nhiệt độ 210 khoảng 40 phút lão ạ. Thái có miếng hơi dày vì ăn nóng, nhưng ăn nguội em cúng rất thích vị thịt rất ngọt, và thái mỏng như lão nhậu mới đãTảng thịt to thế này lão nướng vậy là quá chuẩn rồi . Em thì thích thái thật mỏng nhậu đã hơn . Thái dầy thế kia chén có dai ko lão
suất 1 người hay mấy người ăn hả lãoHôm trước em chén đĩa này có mấy lát giống như của lão Cát làm
May be line đưa bánh lên đê, DIY nhóeem đang thèm mum bánh ngọt, cụ Cát hem có bánh à
Em chịu, chả làm đượcMay be line đưa bánh lên đê, DIY nhóe
Mỗi đĩa là suất cho một người đó lão , nhưng mình để cùng ăn chung cũng được .suất 1 người hay mấy người ăn hả lão
Đây, em xem họ làm như thế nàyEm thấy lão chém chưa chuẩn, vì cái tảng thịt nó to thế, em không hiểu là lão cắt kiểu gì cho nó mịn mà không phải dìm cái dĩa (ở nhà) hoặc con dao nhọn thật chắc chắn tại một điểm để cắt. Khi dùng dao nhọn tại một điểm như thế, lão để ý là nước thịt hồng chỉ có lên một chút và tại điểm đó, vậy thì chảy ra đâu hả lão?
Em đến chịu lão, vẫn cố chém, em đang hỏi nếu cắm dĩa như trong hình của em thì nước thịt sẽ chảy ra đâu lại k giả nhời Nói như thế nào nhỉ, sống bên Pháp này ai cũng phải biết là món rôti de boeuf (bò rô ti) là món tủ, như ở nhà mình bà mẹ miền Bắc phải biết kho nồi cá kho ngon, bà mẹ miền Nam biết cách làm nồi thịt kho sao cho vừa miệng. Các kỹ thuật cắt, nướng, chế biến nó thành cái phản xạ tự nhiên rồi lão ạ, bà cụ cắt món này gần 70 tuổi và cụ không gặp bất kỳ khó khăn hay lỗi nào trong việc nướng, cắt thịt đó cả lão nhéĐây, em xem họ làm như thế này
[video]www.youtube.com/watch?v=DHguhMWqPMo[/video]
Link https://www.youtube.com/watch?v=DHguhMWqPMo
Tụi F1 nhà em nó mê mẩn mấy chương trình "Master Chef", không bỏ lỡ một show nào phát trên TV
Úi dời, như này thì em phải ăn 3 bữa mới hếtMỗi đĩa là suất cho một người đó lão , nhưng mình để cùng ăn chung cũng được .