Em kết nhất là quả bún khô thế qué nào ăn ổn phết lão anh ạNhìn giống chả chóa nhỉ , mà lão ướp cả riềng thì măm có khi giống thật ,trông ngon lắm .
Em kết nhất là quả bún khô thế qué nào ăn ổn phết lão anh ạNhìn giống chả chóa nhỉ , mà lão ướp cả riềng thì măm có khi giống thật ,trông ngon lắm .
Chỉ thiếu tí chua là thành bún tươi lão nhỉEm kết nhất là quả bún khô thế qué nào ăn ổn phết lão anh ạ
Là sao hả lãoChỉ thiếu tí chua là thành bún tươi lão nhỉ
Bún tươi có vị chua chua ấy lãoLà sao hả lão
Hé hé...thanks bác Cát nhóe!Bác Dì tập trung ăn chụp dìm hàng quá cơ, đây ạ
Dì vào thuyết mình đê
Ngon thế bác ơi. Những món này bác em ăn ở Lào à?Em góp món này với. Em đố các bác thịt này là thịt những con gì?
Cái này là sốt chấm
Bắt đầu các loại thịt này. Toàn bộ phần trắng trắng là bì nhé, không phải mỡ.
Vào nồi lẩu
Cái bì này lúc chín nó giòn sần sật, không hề dai tí nào
Thịt tiếp
Vân mỡ rất nuột.
Tuyệt vời, em chưa được ăn món này, hè năm sau em sẽ ănĐích thị Lào bác ạ
Loại đỏ này chọn kỹ nhé, không có sâu ăn thấy bùi bùi là phải nhả ra nhéCác cụ ăn ít thịt đi ko là bị gút đấy, em mời mọi người ăn cherry nha, vào mùa cherry bán rẻ lắm có hơn trăm nghìn 1 kg
Dâu cũng đang vào mùa rất ngọt nhưng em quên chụp ảnh
Cái hồ ở gần chỗ em cũng có mấy cây cherry mọc hoang bắt đầu chín . Hôm tới mợ sang off em sẽ đưa ra hái thoải máiCác cụ ăn ít thịt đi ko là bị gút đấy, em mời mọi người ăn cherry nha, vào mùa cherry bán rẻ lắm có hơn trăm nghìn 1 kg
Lão Cát khéo quá, làm toàn món xịn thế kia chẳng tìm ra được cái j mà chém nữaEm chơi quả bún thịt nướng Xa Xứ nhé Thịt bóp riềng bột và gia vị nướng lò, bún khô. Ăn ổn phết đấy
Món này Lão làm như nàoEm có món bạch tuộc hầm kèm nước sốt dầu o liu nguyên chất + tỏi + persil.
Thôi giờ em làm tí xơ ri của Tư để tráng miệngCác cụ ăn ít thịt đi ko là bị gút đấy, em mời mọi người ăn cherry nha, vào mùa cherry bán rẻ lắm có hơn trăm nghìn 1 kg
Cụ Tây nói sơ qua cá này đi ạ lần sau em có được đi ăn cũng khỏi quê
Dâu cũng đang vào mùa rất ngọt nhưng em quên chụp ảnh
Nói thực là em không biết cá này cá gì bác ạ. Rào cản ngôn ngữ lệch nhau, nói chung cứ chén thôi. Nhưng đặc biệt ở cái đĩa đầu í. Không biết là cá gì mà da nó dày bằng ngón tay của mình í.Cụ Tây giới thiệu qua đĩa cá này đi lần sau em có được đi ăn cũng đỡ quê vì không biết
ngon quá cụ ạ! nhưng sao ko hấp bằng gạo nếp vậy cụ?ở nhà món bánh khúc các cụ chén quanh năm đc chứ bên e phải đúng mùa mới có, mà cũng gần giống thôi chứ chưa giống lắm
Nhìn thế là gạo nếp ấy chứ cụngon quá cụ ạ! nhưng sao ko hấp bằng gạo nếp vậy cụ?
Em toàn dứt cuống xong bỏ luôn vào miệng, hihi tốc độ nhanh lắm nên ko nhận thấy nó có bùi bùi chỗ nào ko nữaLoại đỏ này chọn kỹ nhé, không có sâu ăn thấy bùi bùi là phải nhả ra nhé
Cụ nói đúng ý em thế nhỉCái hồ ở gần chỗ em cũng có mấy cây cherry mọc hoang bắt đầu chín . Hôm tới mợ sang off em sẽ đưa ra hái thoải mái