- Biển số
- OF-109162
- Ngày cấp bằng
- 15/8/11
- Số km
- 1,309
- Động cơ
- 403,288 Mã lực
em mua online cụ ạMua ở đâu đấy ah?
em mua online cụ ạMua ở đâu đấy ah?
Sườn nhập giá bán là 99k 1 kg sườn, cụ mua 130k là đã bị qua mấy cầu rồi đây ạ. Các cụ mợ muốn ăn lợn nhập thì lên FB mà mua ạ. Kể cả qua mấy cầu rồi vẫn rẻ hơn lợn VN nhiều.Nhà em vừa mua thịt lơn Nga có 130k/1kg sườn (sườn còn nguyên cả bì + ba chỉ). Nấu lên không chảy nước như thịt lợn ta, thơm ngon, bọn trẻ con nhà em ăn không sót 1 miếng. Cứ thế này em chuyển hẳn sang thịt Nga cho rẻ
Vâng em cũng không biết mua tận gốc ở đâu, nên qua mấy cầu mà rẻ hơn ở vinmart cũng được ạ.Sườn nhập giá bán là 99k 1 kg sườn, cụ mua 130k là đã bị qua mấy cầu rồi đây ạ. Các cụ mợ muốn ăn lợn nhập thì lên FB mà mua ạ. Kể cả qua mấy cầu rồi vẫn rẻ hơn lợn VN nhiều.
Lượt người vào ra siêu thị nhiều. Không có cô bán thịt thì có cô thu ngân và có rất nhiều người đi vòng quanh xem thịt, covid bám vào nilon và mặt kính sống rất lâu. Nói chung không sạch sẽ gì hơn chợ ngoài trời đâu cụ.Mua thịt lạnh thì đảm bảo an toàn và ổn về dinh dưỡng. Mua ngoài chợ thì khó đảm bảo thịt lợn có những thành phần tồn dư gì bên trong, cô bán thịt tay chân có nhiễm khuẩn không, keke
Cũng trên FB rao giá sườn Nga 99k cụ ạ . FB có những người sẽ mua lại rồi lại rao tiếp.Vâng em cũng không biết mua tận gốc ở đâu, nên qua mấy cầu mà rẻ hơn ở vinmart cũng được ạ.
Online là facebook hay web nào cụ?em mua online cụ ạ
Cụ lên FB search ví dụ sườn cánh buồm hoặc thịt lợn nga. Ra đầy kết quả. Em không đưa link kẻo lại mang tiếng quảng cáo. Sườn cánh buồm có người bán chỉ 99k, ship 20k. Em không biết giá gốc là bao nhiêu, cùng là sườn cánh buồm nhưng có người rao 130k-135k cũng cóOnline là facebook hay web nào cụ?
Dù sao thì em vẫn tin quy trình của doanh nghiệp lớn hơn là tin bà bán thịt ở chợLượt người vào ra siêu thị nhiều. Không có cô bán thịt thì có cô thu ngân và có rất nhiều người đi vòng quanh xem thịt, covid bám vào nilon và mặt kính sống rất lâu. Nói chung không sạch sẽ gì hơn chợ ngoài trời đâu cụ.
Còn lợn thì chả có ai đảm bảo là con lợn mua ở Mít dè li không có tồn dư gì bên trong. Nước mắm, nước tương không có sạch, lý do gì tin là thịt lợn của Mít đè li tự dưng sạch và an toàn hơn thịt lợn ở chợ?
Em thì không cụ ạ, nhất là masan.Dù sao thì em vẫn tin quy trình của doanh nghiệp lớn hơn là tin bà bán thịt ở chợ
Em nghĩ bề mặt nhựa mà nghiên cứu kết luận là nhựa cứng, còn ni lông mềm xốp hơn nhiều, có thể thời gian virus tồn tại không lâu đâu.Lượt người vào ra siêu thị nhiều. Không có cô bán thịt thì có cô thu ngân và có rất nhiều người đi vòng quanh xem thịt, covid bám vào nilon và mặt kính sống rất lâu. Nói chung không sạch sẽ gì hơn chợ ngoài trời đâu cụ.
Còn lợn thì chả có ai đảm bảo là con lợn mua ở Mít dè li không có tồn dư gì bên trong. Nước mắm, nước tương không có sạch, lý do gì tin là thịt lợn của Mít đè li tự dưng sạch và an toàn hơn thịt lợn ở chợ?
Cụ search quy trình xử lý khoai ở siêu thị đi. Phủ 3 loại chất: chống thối, chống mọc mầm, chống nấm.Dù sao thì em vẫn tin quy trình của doanh nghiệp lớn hơn là tin bà bán thịt ở chợ
E thấy sườn có loại của canada thì hay rao 89-99k/kg, còn sườn nga thì 120-130k/kg. Lâu lâu rồi, hồi chưa có thịt nga, e có mua sườn tảng nhập về, tảng sườn toàn xương do bị xẻo vạt hết thịt ( e nghi con buôn vn xẻo hay sao đó, chứ chắc bọn tây nó k xẻo bớt để bán tảng xương sườn ), miếng sườn nấu lên còn lớp thịt mỏng dính bám trên xương, chán luôn . Đợt này e mua thử sườn nga, 120k/kg, toàn thấy thịt chả thấy xương đâu , khổ cái e cũng k thích quá nhiều thịt, nhưng thịt e thấy khá ngon, nấu cũng k bị bọt, thịt ngọt.Sườn nhập giá bán là 99k 1 kg sườn, cụ mua 130k là đã bị qua mấy cầu rồi đây ạ. Các cụ mợ muốn ăn lợn nhập thì lên FB mà mua ạ. Kể cả qua mấy cầu rồi vẫn rẻ hơn lợn VN nhiều.
người ngồi bán ở chợ giờ là buôn chuyên nghiệp nhập khắp nơi khác với mấy người bán nông sản nhà trồng mùa nào thức đó cụ ạ.Cụ search quy trình xử lý khoai ở siêu thị đi. Phủ 3 loại chất: chống thối, chống mọc mầm, chống nấm.
Bà ở chợ bán nhỏ lẻ khoai trong làng thu hoạch. FB bán khoai nhà trồng lấy đâu ra mà chuyên nghiệp mua mấy hóa chất đấy số lượng ít ở đâu ra mà tẩm. Đúng là ít chuyên nghiệp hơn
Mua mạng kiểu này ổn không cụ?Cụ lên FB search ví dụ sườn cánh buồm hoặc thịt lợn nga. Ra đầy kết quả. Em không đưa link kẻo lại mang tiếng quảng cáo. Sườn cánh buồm có người bán chỉ 99k, ship 20k. Em không biết giá gốc là bao nhiêu, cùng là sườn cánh buồm nhưng có người rao 130k-135k cũng có
Em không biết ạ. Thấy họ để nguyên cả tảng cụ ạ, không cắt nhỏ đâu. Tùy tảng to bé 1.5-1.7kg. Em nghĩ chả ai lọc ra được hàng đông lạnh, cũng chả bõ gì. Nhiều người mua sườn thích ít thịt dính. Em cũng chưa mua vì sườn sụn vừa ăn hết xong. Sẽ thử 1 tảng về nướng xem thế nào.E thấy sườn có loại của canada thì hay rao 89-99k/kg, còn sườn nga thì 120-130k/kg. Lâu lâu rồi, hồi chưa có thịt nga, e có mua sườn tảng nhập về, tảng sườn toàn xương do bị xẻo vạt hết thịt ( e nghi con buôn vn xẻo hay sao đó, chứ chắc bọn tây nó k xẻo bớt để bán tảng xương sườn ), miếng sườn nấu lên còn lớp thịt mỏng dính bám trên xương, chán luôn . Đợt này e mua thử sườn nga, 120k/kg, toàn thấy thịt chả thấy xương đâu , khổ cái e cũng k thích quá nhiều thịt, nhưng thịt e thấy khá ngon, nấu cũng k bị bọt, thịt ngọt.
H nhà e chuyển sang thịt lợn Nga, meat deli thì thôi, tạm biệt, càng ngày càng đắt .
Em thì không sử dụng tình cảm để đánh giá vấn đề. Cứ đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn là em sử dụng, kể cả hàng TầuEm thì không cụ ạ, nhất là masan.
Tùy cụ chọn chợ nào. Vẫn có người bán nông sản nhà trồng, mỗi thứ có 1 tý thôi. FB cũng là 1 lựa chọn hay để mua nông sản từ nông dân. Từ hồi dịch em chỉ mua online thi thoảng cần thì vào chợ.người ngồi bán ở chợ giờ là buôn chuyên nghiệp nhập khắp nơi khác với mấy người bán nông sản nhà trồng mùa nào thức đó cụ ạ.
em từng đi theo những xe thu mua nông sản thực phẩm ở nông thôn về phân phối ở chợ đầu mối rồi nên chả có lạ gì đâu cụ, hehe...
cụ cho em cái địa chỉ với , mới lại mua ít có đc ko?. Có cụ giới thiệu mua sườn canada mà mua 1 thugnf mới bán nhà em ko ăn hết nổiNhà em vừa mua thịt lơn Nga có 130k/1kg sườn (sườn còn nguyên cả bì + ba chỉ). Nấu lên không chảy nước như thịt lợn ta, thơm ngon, bọn trẻ con nhà em ăn không sót 1 miếng. Cứ thế này em chuyển hẳn sang thịt Nga cho rẻ